Xe Renault phải đối mặt với cuộc điều tra gian lận khí thải

0

Hãng xe Renault đang đối mặt với các câu hỏi mới về khí thải gian lận sau khi một tờ báo Pháp đã công bố chiếc xe của mình được tính năng phần mềm cho phép họ để lừa qua các bài khảo thí khí thải phòng thí nghiệm dựa trên. 

 Hãng xe hơi Pháp đã bị điều tra từ các công tố viên Pháp về khí thải có thể giả mạo, và bây giờ là giải phóng báo cho biết họ thu được một tài liệu từ cuộc điều tra mà duy nhất ra hai mô hình Renault, Captur và MK4 Clio, gây ô nhiễm 300 phần trăm cao hơn trong tiện nghi thế giới thực . 

Renault đã phủ nhận bất kỳ khí thải gian lận. Trong một tuyên bố, doanh nghiệp cho biết: ” Groupe Renault đã thừa nhận việc xuất bản một bài báo quốc gia không cân bằng liên quan đến” khí thải “trường hợp bài viết này cáo buộc trích dẫn các đoạn trích chọn từ một thông báo được soạn thảo bởi DGCCRF..  

“Groupe Renault sẽ không bình luận về một cuộc điều tra hiện tại, sau này là bí mật của thiên nhiên và Renault có vẫn chưa có quyền truy cập vào các trường hợp. Như một hệ quả, Renault không thể xác thực tính xác thực, tính đầy đủ và độ chắc chắn của các kiến thức được công bố trong bài báo cho biết.

“Renault sẽ chứng minh sự tuân thủ các luật và bảo lưu giải thích nó cho Thẩm phán phụ trách điều tra vụ án này.  Groupe Renault nhắc nhở rằng không ai trong số các bảo dưỡng của nó đã vi phạm luật của châu Âu hoặc quốc gia liên quan đến homologations xe. Renault xe không được tính năng phần mềm gian lận ảnh hưởng đến hệ thống chống ô nhiễm. “Renault đang đối mặt với các câu hỏi mới về khí thải gian lận sau khi một tờ báo Pháp đã công bố chiếc xe của mình được tính năng phần mềm cho phép họ để lừa qua các bài khảo thí khí thải phòng thí nghiệm dựa trên.

Xe Renault phải đối mặt với cuộc điều tra gian lận khí thải

Renault bị điều tra từ công tố viên Pháp 

Các công tố viên Pháp đã giới thiệu điều tra Renault trên có thể gian lận trong khảo thí khí thải. Cuộc điều tra sau một cuộc thăm dò trước đó của cơ quan chống gian lận người Pháp đã tìm thấy lượng khí thải cao bất thường từ một số diesel diesel động cơ xe của Renault. 

Cơ quan chống gian lận thông qua các trường hợp trên để công tố viên Pháp năm ngoái, các người có kể từ khi truyền nó cho các công tố viên ở Paris có thẩm quyền liên vùng trên các vấn đề người tiêu dùng. Cho dù cuộc điều tra hướng đến một phiên tòa sẽ được luật bởi ban giám khảo hiện đang điều tra vụ việc. giá cổ phiếu của Renault đã giảm mạnh kể từ các thông báo lần đầu xuất hiện. 

Cuộc điều tra là vấn đề khí thải dựa trên mới nhất để đạt sản xuất xe hơi Pháp. Năm ngoái Renault đã buộc phải thu hồi 15.000 xe của nó gắn với động cơ DCI 100 do một lỗi trong động cơ điều khiển khí thải. Việc thu hồi bao gồm 270 xe ở Anh, nhưng không ai đã chưa được bán cho chủ sở hữu. 

Scandal thải VW: tất cả mọi thứ bạn cần biết

Renault đã nói nó thừa nhận điều tra đang được tiến hành bởi các công tố viên Pháp nhưng vẫn cho rằng nó tuân thủ tất cả các luật khí thải.

Trong một tuyên bố, doanh nghiệp cho biết: “Renault tuân thủ các luật của Pháp và châu Âu Renault xe là tất cả và đã luôn luôn được homologated phù hợp với luật pháp và các luật Renault xe không được tính năng phần mềm gian lận làm ảnh hưởng đến hệ thống chống ô nhiễm…” 

Renault cũng đã công bố nó đang làm việc trên một kế hoạch mới nhằm cắt giảm khí thải sản phẩm của mình, để đáp ứng với cuộc điều tra của chính phủ Pháp tìm thấy một số xe của mình bị ô nhiễm trên giới hạn được chấp nhận trong tiện nghi nhất định.  

Trong vụ bê bối thải VW, Chính phủ Pháp thiết lập về khảo thí lại 100 chiếc xe khác nhau – 25 trong số đó là Renaults, phản xạ thị phần của doanh nghiệp trong nước. Mặc dù bộ trưởng năng lượng Pháp Segolene Royal trước đó khẳng định các xét nghiệm cho thấy không có khí thải động cơ thất bại gian lận phần mềm, cô đã tiết lộ rằng CO2 và NOx từ Renault và các nhà sản xuất khác là trên mức giới hạn chấp nhận. 

Đồng thời, PSA, doanh nghiệp mẹ của Peugeot,  Citroen  và DS  đã ban hành một công bố phủ nhận rằng các xét nghiệm cho thấy bất kỳ sự bất thường với xe của mình. Sau khi thông báo của DGCCRF, Renault của giá cổ phiếu đã giảm 4,6 phần trăm, trước khi dần dần leo trở lên.  

Các hãng xe Pháp có văn phòng của nó đã tàn phá ở tháng 1 năm 2016 bởi các quan chức chống gian lận Pháp. Renault sau đó xác thực rằng một số mặt hàng như động cơ tính xách tay của người lao động đã bị thu giữ bởi các nhà chức trách. 

Renault cũng cho biết họ hoàn toàn hợp tác với các cơ quan chức năng trong việc điều tra của họ, và rằng các cuộc thử nghiệm đã không tiết lộ bất cứ điều gì về một động cơ thất bại hiện diện trong chiếc xe của nhà sản xuất Pháp.  

Khí thải thực thế giới từ chiếc xe đã đi được nghiên cứu kỹ hơn sau scandal khí thải động cơ diesel đã nhấn chìm VW Group. Khi Auto Express đã nói chuyện với Renault Anh sau khi câu chuyện scandal VW đã phá vỡ trong tháng 9 năm 2015, doanh nghiệp khoát từ chối thải phạm và nó đã tái khẳng định rằng nó không sử dụng khí thải gian lận động cơ trong công bố mới nhất của nó. 

Leave A Reply