Xác định nhu cầu thuê văn phòng của hành khách

0

Một trong các nguyên nhân quan trọng khiến giới kinh doanh tin rằng vẫn sẽ thiếu hụt cầu đối với mảng văn phòng loại A là dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào VN đang ngày một lớn, đi đôi với nó là sự hiện diện ngày càng đông đảo của các doanh nghiệp nước ngoài. Ngay bản thân một số doanh nghiệp trong nước có tiềm lực về tài chính cũng muốn chuyển vào các tòa nhà văn phòng cao cấp để hưởng bảo dưỡng tốt hơn, và nâng cao vị thế.

Đánh giá tình hình hiện nay thì tại các cao ốc đã hoàn thành như Vincom,Ocean Park hay Pacific Place,thông thường tất cả các văn phòng đã được thuê kín.Tại một số các cao ốc khác đang được thi công,danh sách đăng kí thuê cũng đã xếp hàng dằng dặc. Vì nhu cầu lớn nên các toà nhà vừa đi vào sinh hoạt đã không còn chỗ trống vì các doanh nghiệp đã đăng kí xếp chỗ từ lúc còn đang thi công. Ví dụ toà nhà Opera Business Centre trước cửa Nhà hát Lớn,khách thành năm 2008 đã cho thuê hết trước khi khai trương.

Theo như con số thống kê được thì tại thời điểm cuối qu‎ý I/2009, xác suất trống của văn phòng hạng A tăng lên ở mức 2,6%. Đây là ảnh hưởng do sự suy giảm kinh tế trong thời gian qua khiến các doanh nghiệp phải tiến hành cắt giảm chi phí.Tỷ lệ trống đang có xu hướng tăng nhưng theo các chuyên giá thì tỉ lệ vẫn ở mức chấp nhận được,và dự báo là cầu về văn phòng trong các tháng tiếp theo sẽ vẫn tăng,tuy không nhiều.Bởi lễ nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam vẫn đang hết sức đều đặn nên có thể nói cầu về văn phòng là tương đối ổn định.

Tỷ lệ hấp thụ của Bất động sản cần phân tích

Tọa lạc ngay chính giữa trung tâm Hà Nội – Khu văn phòng Pacific Place là điểm dừng chân lý tưởng cho các doanh nghiệp với những cơ hội tiếp cận hợp tác toàn cầu dễ dàng hơn bao giờ hết. Pacific Place với kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết cùng cơ sở hạ tầng viễn thông hiện đại là đảm bảo chắc chắn cho sự vận hành linh hoạt và hiệu quả của doanh nghiệp theo cách của riêng mình.

Là một chỉnh thể hoàn thiện của Pacific Place. Khu văn phòng Pacific Place còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hiện đại & chất lượng cao như nhà hàng, shop,trung tâm hội nghị cùng bãi đỗ xe.

❂❂❂ Thông tin thị trường kinh doanh bất động sản ⇚⇚⇚ Click xem ngay

Mặc dù trong tình hình hiện nay, các công ty đang tìm cách cắt giảm chi phí, trong đó có chi phí văn phòng nhưng Pacific Palace vẫn có một lượng khách hàng ổn định nhờ uy tín cũng như chất lượng cung cấp trên thị trường. Các doanh nghiệp, đại sứ quán cũng đăng kí thuê hết toàn bộ 18.000 m2 của cao ốc Pacific Place trước khi nó đi vào hoạt động

Leave A Reply