Ưu điểm đầu tư mua nhà hẻm Quận 5 cho thuê

0

Do nhu cầu thuê nhà ở quận 5 rất cao nên đa số người có ý định đầu tư mua nhà hẻm ở Quận 5 để cho thuê lại kiếm lời. Tuy nhiên đây có phải là một khoản đầu tư thông minh không hay là ẩn dật đa số rủi ro? Hãy cũng Propzy tìm hiểu xem nhé.

  1. Các loại hình cho thuê nhà hẻm Quận 5 phổ biến hiện nay

  • Nhà nguyên căn cho thuê: Nhà cho thuê dạng này khá đang dạng, từ một hai lầu, gác lửng đến ba bốn lầu. Giá cả cũng vô cùng phong phú tùy vào trạng thái của nhà và vị thế

  • Nhà trọ, mái nhà chung cư giá tốt cũng có nhu cầu cao: Đây là phân chia dành cho hầu hết người có nhân thu nhập trung bình, công nhân viên chức, sinh viên. Giá cả dao động từ 2 triệu đến 5 triệu tùy từng loại phòng trọ

  1. Có nên đầu tư mua nhà hẻm Quận 5 cho thuê

Các chuyên gia bất động sản đều khẳng định đây là hình thức kinh doanh phổ biến của hầu hết hộ dân Sài Gòn gốc. Nhưng hầu hết nhà đầu tư mới thì rất khó tham gia thị trường này do số vốn khá lớn mà lại ẩn dật đa số rủi ro.

Tuy nhiên nếu bạn đã có nguồn chi phí ổn định và có thông tin làm rõ về vị trí đầu tư này thì toàn bộ đủ khả năng cân nhắc. Bởi nếu muốn mua nhà mặt tiền để cho thuê thì nhà đầu tư phải bỏ ra số vốn rất lớn, đủ khả năng lên đến hàng chục tỷ đồng, nhưng nhà hẻm thì lại rẻ hơn khá nhiều. Mặc dù thời gian hoàn vốn không nhanh nhưng nguồn thu là ổn định và khá cao.

  1. Một số lưu ý

Thứ nhất là cẩn trọng pháp lý. Do lịch sử để lại, nhà phố đơn lẻ trong hẻm sâu tại Sài Gòn thường bị vướng pháp lý, xây cất cơi nới, lấn chiếm, xảy ra tranh giành hoặc nằm trong diện quy hoạch, phóng hẻm, mở rộng lộ giới. Để nắm rõ trạng thái pháp lý của căn nhà, người mua cần sự hội hợp giúp đỡ thông tin của bên bán đồng thời phải khảo sát khu vực và tiếp cận cơ quan quản thúc địa phương để nắm rõ pháp lý.

Thứ hai là cần có thông tin tối thiểu về xây dựng. Tại mỗi địa phương, quận, huyện, nhà hẻm thường có chuẩn dựng xây không đồng bộ. Được xây mấy tầng, khoảng lùi nhà hẻm là bao nhiêu, mức độ sửa chữa, nâng cấp như như thế nào để vừa đúng quy định, vừa hợp túi tiền, vừa không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm. Nhà phố có tường chung hay không, có bảo vệ thông gió, thoáng mát mùa nóng và không bị thấm dột mùa mưa, có phương pháp thoát nước, cầu cống ra sao… đều cần đến sự giải đáp của hầu hết chuyên gia xây dựng.

Thứ ba là lường trước khí quyển sống phức tạp. Hẻm nhỏ, hẻm cụt, đường cùng, càng vào sâu càng phát sinh đa số khía cạnh xã hội. Mối gần gũi tập thể và khí quyển sống trong hầu hết khu hẻm nhỏ là một thách thức không hề nhỏ với hầu hết nhà đầu tư loại tài sản này.

Để thay thế hầu hết thông tin về mua nhà Quận 5 cho thuê mới và quyến rũ nhất, bạn đủ khả năng liên hệ với Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để được giải đáp kịp thời và đúng đắn nhất.

Leave A Reply