Trường Virginia Tech vang lên hồi chuông báo động

0

Trường Virginia Tech vang lên hồi chuông báo động

Blacksburg, bang Virginia -. Các nhà khoa học trẻ, chủ yếu ở độ tuổi 20 và đếm các học kỳ cho đến mức độ tiếp theo của họ, đã rút ra một khán giả quá lớn mà nó tràn ra từ các thính trong khuôn viên trường Virginia Tech vào hai phòng tràn.

Trường Virginia Tech vang lên hồi chuông báo động

Họ đã giải thích cho sinh viên, các thành viên của các giảng viên và các khách mời như thế nào họ lúc đầu cười ra bởi các nhà hành khoảng 550 dặm về phía tây bắc đây ở Flint, Mich., Khi họ phát hiện một lượng đáng báo động của chì đến từ vòi nước của người dân. Tất Đạt Đa Roy, một sinh viên tiến sĩ từ Ấn Độ, được tổ chức một chai nước Flint vàng màu. Vai trò của đội, ông nói với đám đông, là “cơ bản xác nhận những gì người dân đã được nói cho tháng.” Điều đó xác nhận là rất quan trọng để ngày càng những người tuyệt vọng của Flint rằng một người dân ôm anh khi anh nghe nói rằng các nhà khoa học Virginia Tech đã thực sự khẳng định rằng các nước đã bị ô nhiễm. Sau đó, vào tuần trước, Ofsted công bố rằng “chuỗi học viện lớn nhất nước Anh là ‘thất bại quá nhiều học sinh” Các Viện Hàn lâm nghiệp Trust (AET) quản lý 67 trường trong tổng ;. 40% trường tiểu học và 47% trường trung học của nó được đánh giá là “ít hơn lợi”.

Trường Virginia Tech thông báo

vấn đề y tế công cộng của Flint xuất phát từ một thất bại để xử lý nước đúng cách từ sông Flint, dẫn đến ăn mòn đường ống và nồng độ chì. Cuộc khủng hoảng là lúc tốt nhất một câu chuyện về sự cẩu thả và thiếu năng lực. Tại tồi tệ nhất, các nhà phê bình nói rằng, đó là hành vi tội ác đó đe dọa các cơ quan tốt được. đã bang và liên bang của công chúng, bao gồm FBI, đã mở cuộc điều tra. Nhưng khi các quan chức chính phủ đã bỏ qua và nhạo báng mối quan tâm của cư dân về sự an toàn của nguồn nước máy của họ, một vòng tròn nhỏ của những người đã thiết lập ra các báo động. Trong số đó có các đội đến từ Virginia Tech. Các đội đã bắt đầu nhìn vào nước Flint sau khi giáo sư của mình, Marc Edwards, đã nói chuyện với LEEANNE Walters, một người dân có nước máy chứa một lượng đáng báo động của chì. Tiến sĩ Edwards, người năm trước đó đã giúp phơi bày ô nhiễm chì ở Washington, DC, có sinh viên của mình gửi các bộ kiểm tra về nhà ở Flint để tìm hiểu xem vấn đề đã được phổ biến rộng rãi. chì tiếp xúc có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe và phát triển, đặc biệt ở trẻ em, và các hiệu ứng độc hại của nó có thể là không thể đảo ngược. kiên trì của họ đã giúp các quan chức lực lượng để thừa nhận cuộc khủng hoảng và nhắc nhở cảnh báo để người dân không uống hoặc nấu bằng nước máy. Các quan chức hiện nay đang vật lộn để tìm một giải pháp lâu dài hơn cho vấn đề hơn vận tải đường bộ trong hàng ngàn bình nhựa, và đang chuyển sang Virginia Tech cho advice.The các nhà khoa học “đã trở thành những người duy nhất mà người dân ở đây tin tưởng, và nó vẫn còn cách đó,” Melissa Mays, một cư dân Flint người đã phản đối đến chất lượng nước cho biết.

Tại Virginia Tech, mà trải thảm sát đẫm máu nhất của quốc gia bằng một tay súng duy nhất trong năm 2007 và cuối tuần qua chứng kiến ​​hai học sinh bị bắt trong vụ giết người của một cô gái 13 tuổi, các nhà nghiên cứu là một niềm tự hào. Ở trình bày trong khuôn viên trường vào ngày 28 tháng 1, họ đã bị gián đoạn nhiều lần bằng cách đứng ovations.The nhóm là một nhóm hỗn hợp. Chủ yếu là kỹ sư môi trường, các thành viên trong phạm vi kinh nghiệm từ sinh viên đến giáo sư. Các sinh viên đến từ những nơi khác nhau như Arizona, Virginia, Ấn Độ và Singapore. Nhiều người nói họ đã biết chút ít về Michigan, hãy để một mình Flint, trước khi họ bắt đầu nghiên cứu của họ, chi tiêu đêm và cuối tuần làm việc trên dự án. Một số trong số họ đã được bởi vì “chúng tôi có khát vọng tuổi thơ này hy vọng giúp đỡ mọi người và phục vụ xã hội tại một số điểm.” Tiến sĩ Edwards, người làm chứng trước một ủy ban của quốc hội vào thứ Tư, cho biết tình hình ở Flint trong nhiều cách song song với công việc của mình khoảng 10 năm trước đây ở Washington, nơi các cơ quan chính phủ là tương tự thô bạo của những nỗ lực của mình và chậm để nắm bắt quy mô của vấn đề. Các sinh viên đã bắt đầu công việc của họ mùa hè năm ngoái khi các quan chức Michigan nhấn mạnh rằng hôi, nước đổi màu của Flint đã được an toàn. Các đội gửi bộ dụng cụ xét nghiệm để Flint, và vào tháng Tám một nhóm đóng gói vào xe gia đình của Tiến sĩ Edwards và đặt ra cho một chuyến thăm trang web.

Báo động trường Virginia Tech 

Khi ở Flint, nhóm đã đến thăm một số nhà để lấy nước, vận chuyển các mẫu trở lại Virginia để họ có thể được kiểm tra một cách nhanh chóng trong khuôn viên trường. “Nó giống như một kinh nghiệm lần-trong-một-đời,” Colin Richards, 25 tuổi, một sinh viên cho biết sinh viên trong môi trường kỹ thuật, Điều này là rất bất ngờ rằng nó đã lớn này.” Các xét nghiệm cho thấy mức độ đáng báo động của chì. Bên cạnh đó kêu gọi người dân để tư vấn cho họ về những kết quả đáng lo ngại, nhóm nghiên cứu đăng tải các tài liệu và dữ liệu của nó trực tuyến tại flintwaterstudy.org, một hành động mà đã giúp những người khác điều tra các vấn đề của Flint. Các thành viên của đội giữ trở về Flint, lấy mẫu của họ và đẩy tình hữu hảo với người dân. Khi các chính phủ liên bang, tiểu bang và địa phương không thừa nhận phạm vi của vấn đề, Tiến sĩ Edwards đã tổ chức một cuộc họp cộng đồng vào tháng tư vấn cho người dân ngừng uống nước.

Trong tháng mười, các quan chức chính phủ cuối cùng đã cảnh báo về nguy cơ dẫn, nhưng các nhà nghiên cứu công nghệ Virginia đã trở thành quan tâm đến khả năng rằng các nước đã gây ra Legionnaires ‘bệnh. Khi nó bật ra, các quan chức nhà nước từ lâu đã nhận thức được một cành trong Legionnaires’ trường hợp sau việc chuyển đổi theo nguồn nước, nhưng công chúng đã không nói cho đến tháng cuối cùng. Joyce Zhu, một sinh viên tiến sĩ, đã thu thập mẫu tại một bệnh viện Flint, tìm kiếm dấu hiệu. “Khi tôi bật vòi nước, bạn thấy điều này có tính ăn mòn, màu đỏ, nước máy có màu hơi nâu,” cô nói. Bà Zhu cho biết, cô đã lên kế hoạch về một sự nghiệp học tập “điển hình”, làm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm với ứng dụng ra hạn chế trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, sau khi phân tích các mẫu nước có chì nhiễm độc trong phòng thí nghiệm ở Blacksburg và đi du lịch đến Flint, cô cho biết, cô đang xem xét làm thế nào sự nghiệp của mình có thể mang lại lợi ích của cộng đồng.

Một số người ở Flint đã nói rằng họ sẽ không tin tưởng rằng nước là an toàn cho đến khi các nhà nghiên cứu công nghệ Virginia nói như vậy. Bà Walters thăm Blacksburg tháng trước, tham quan các phòng thí nghiệm, nơi các cuộc thử nghiệm diễn ra và nơi ăn mòn, ống dẫn được chiết ra khỏi cô nhà hiện đang được lưu trữ.Nếu không có tiến sĩ Edwards và nhóm của ông, bà Walters cho biết, cô nghi phạm nhỏ sẽ được thự “Họ quan tâm đến người dân”, bà Walters nói là đội bóng trường đại học cho thấy bé trai sinh đôi của mình xung quanh phòng thí nghiệm của họ. “Đó là lý do tại sao Virginia Tech có tất cả sự tin tưởng.”

Comments are closed.