Trở về ngày đầu đến trường Pakistan sau người tiền nhiệm huyền thoại Relents

0

Trở về ngày đầu đến trường Pakistan

Trong cuối những năm 1940, cô đã đi để giúp thiết lập các công đoàn sinh viên dân chủ ở Đức, nơi cô gặp Charles Hannam, người mà cô đã kết hôn vào năm 1960. Charles trở thành một giảng viên cao cấp trong giáo dục ở Bristol. Anh trai tôi, David đã được sinh ra vào năm 1962. sinh David thay đổi cơ bản Pam và Charles của cuộc sống, như ông có hội chứng Down. Pam đã từ bỏ sự nghiệp hưng thịnh của mình như là một thanh tra nhà máy và không thể trở lại làm việc. tôi sinh ra vào năm 1964, tiếp theo là Toby năm 1967.

Các hiệu trưởng Anh của một trường học tại một trong những khu vực xa xôi của Pakistan cuối cùng đã trở lại làm việc tám tháng sau khi một tranh chấp gay gắt với người tiền nhiệm kết nối tốt với cô để cô lưu vong ở London. Carey Schofield đã được chào đón bởi đám đông các bậc phụ huynh và giáo viên khi cuối cùng cô đã bay vào nhà nước trước đây như ông hoàng của Chitral tuần trước sau khi cãi nhau với Geoffrey Langlands, một sĩ quan quân đội Raj thời nổi tiếng là người đã dạy một thế hệ các nhà lãnh đạo chính trị của Pakistan ngoạn mục.

Trở về ngày đầu đến trường Pakistan

trở về của bà đã được thực hiện theo quyết định của toàn bộ nhân viên của trường để đi du lịch nhiều hơn một ngàn dặm trên một chiếc xe buýt trường ọp ẹp để vận Langlands bỏ phản đối của mình để Schofield, người mà ông cáo buộc là quản lý kém và bội chi.  97 tuổi đã choáng váng cộng đồng chặt chẽ trong tháng Sáu, khi ông thực hiện một chuyến thăm bất ngờ trở lại thung lũng miền núi và tuyên bố ông sẽ cải tạo nhà trường nơi ông phục vụ trong nhiều thập kỷ. Đốc của trường nhanh chóng từ chối cuộc đảo chính đã cố gắng nhưng bất lực khi đối mặt với một trong những cựu học sinh có ảnh hưởng nhất Langlands “, Chaudhry Nisar, bộ trưởng nội vụ, người mà chính giảng dạy tại trường Cao đẳng Aitchison, một trường tư nhân ưu tú Lahore.Theo lời khuyên của Langlands ‘Nisar đã bị chặn ứng dụng Schofield cho một thị thực làm việc mới trong khi cô đang nghỉ phép ở Anh.

Trở về đầu đày đến trường Pakistan sau người tiền nhiệm huyền thoại relents

“Tôi đã bỏ cố gắng để chạy trường từ bàn ăn của tôi ở Chelsea”, Schofield, người có thời gian ở London trùng với lũ lụt nghiêm trọng và một trận động đất ở thung lũng Chitral nói. “Tôi đương đầu là tốt nhất tôi có thể, nhưng nếu bạn không thể chất ở đó bạn không thực sự biết những gì đang xảy ra. “Langlands được biết đến con số ở Pakistan, nơi ông phục vụ trong quân đội còn non trẻ của đất nước sau khi độc lập vào năm 1947.Sau đó ông theo đuổi một sự nghiệp giảng dạy đó đã đưa anh đến biên giới hoang dã với Afghanistan, nơi ông đã từng bị bắt cóc bởi các bộ lạc, và một thời gian dài chạy trường tại Chitral, được đổi tên để vinh danh ông.Ông đã bị bắt cóc và đưa trà với công chúa: dạy đời một lớn của Anh của Hindu KushNhưng những nỗ lực để lật đổ Schofield hư hỏng danh tiếng của mình trong số nhiều phụ huynh, học sinh, nhân viên tín dụng các nhà văn cựu với quay vòng một trường học đã bị suy giảm đáng kể trong những năm cuối cùng của nhiệm kỳ Langlands “.

Vào tháng Chín giáo viên và nhân viên hỗ trợ xếp chồng vào xe buýt của trường học cho cuộc hành trình 24 giờ mệt mỏi thông qua quanh co núi đi đến Lahore, nơi Langlands sống về hưu tại Aitchison College.Bị cấm vào trường lớn của trường, nhóm 60 mạnh mẽ đứng trên đường phố bên ngoài và tổ chức một cuộc họp hai giờ với Langlands từ hai bên cổng sắt của trường.”Ban đầu anh ấy rất cứng đầu và từ chối chấp nhận điểm của chúng tôi”, Amina Mumtaz, người đứng đầu của phát triển trẻ thơ tại trường, những người tin rằng chính đã bị lừa về Schofield bởi các giáo viên bị thiệt hại người mà cô đã bị sa thải nói.

“Nhưng sau khi chúng tôi nói với anh ấy về những thực tại của Hoa hậu Carey và tất cả các cô đã làm cho các trường học, ông nhận ra rằng ông đã làm một điều rất sai lầm và muốn giúp đỡ làm điều đúng,” cô said.Langlands và các giáo viên decamped tới Islamabad sự sau ngày vận Nisar. Mặc dù họ đã không thể đáp ứng được các bộ trưởng nội vụ, một trong những quan chức hàng đầu của ông hứa sẽ cấp visa Schofield, mà cuối cùng đã thông qua vào tháng Hai.Schofield nói với Guardian cô muốn tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn tại các trường học, trong đó cô nói đã giúp nâng cao những khát vọng của một thế hệ Chitralis người trong quá khứ đã chỉ được trang bị cho các công việc bên ngoài thung lũng như các công việc chân tay.

Trở về ngày đầu đến trường Pakistan

Cuốn sách của Charles Phụ huynh và tinh thần trẻ em tàn tật, xuất bản năm 1976, với đầu vào từ Pam, mô tả kinh nghiệm của việc có một đứa trẻ mắc hội chứng Down. Nếu không có nghi ngờ gì nữa, sự căng thẳng đã nói về mối quan hệ của họ, và họ ly dị vào năm 1982.

Pam bắt đầu một sự nghiệp giảng dạy vào giữa những năm 1970 về sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, và được đánh giá cao sau khi tìm được công đoàn khác nhau do tài hùng biện và khả năng tương tác với khán giả mà chủ yếu là nam giới và khá sceptical.he là thư ký cho Mencap cô ở Bristol trong nhiều năm và không mệt mỏi đấu tranh cho những gia đình không thể để có được quyền truy cập vào các dịch vụ mà họ cần. sau khi nhìn thấy các báo cáo ra khỏi Romania về điều kiện trong nhà cho trẻ em với các vấn đề sức khỏe tâm thần sau cuộc cách mạng năm 1990, Pam bắt đầu gây quỹ. Mở có một lần, cô quản lý để thuyết phục phong trào Bristol Scout để vận chuyển toàn bộ một lớp học di động trên mặt sau của một chiếc xe tải đến một trại trẻ mồ côi tại Târgu Mureş. Đối với công việc này, và ghi nhận thời gian của mình chạy Bristol Mencap, bà được bổ nhiệm MBE năm 1994 cũng như nhận được bằng danh dự từ Đại học Bristol.

Một người yêu tuyệt vời của trò chơi ô chữ và làm vườn, Pam chuyển các bước cằn cỗi của vườn dốc của mình thành một tầng thú vị của thực vật và động vật hoang dã.Cô được sống sót bởi ba người con trai của bà và tám đứa cháu.Trong wrens cô đã sử dụng này để trở thành một nhà điều hành không dây và giúp đỡ để chỉ đạo các cam hải quân chống phát xít E-thuyền từ một bài viết trên Lizard Point ở Cornwall, cũng như lắng nghe để cuộc đổ bộ D-day.
Sau chiến tranh, Pam đi đến Đại học Glasgow để nghiên cứu chính trị và kinh tế -. Glasgow chọn, bị cáo buộc, vì nó là điểm xa nhất trên bản đồ đi từ nhà cô ở Stoke Sau đó, Pam tham gia các dịch vụ dân sự và bắt đầu làm theo cách của mình lên nhà máy thanh tra.

Scholastic được xuất bản là người đầu tiên để đáp ứng thách thức của mình, cho 26 tác phẩm kinh điển cho các trường học với giá £ 1.50 cho mỗi bản sao. Bây giờ Penguin Classics đã chọn 100 out-of-bản quyền danh hiệu, nhưng nó được tạo sẵn cho các trường học cho tương đương với 1 £ cho mỗi bản sao, bao gồm sách từ Odyssey của Homer để câu chuyện ma của Henry James Turn của vít, và từ Henry David Thoreau để Walden Secret Agent bởi Joseph Conrad “đi bộ đến trường đầy đủ của 100 – .. mất rất nhiều hy vọng rằng họ sẽ có một số kiến ​​thức đọc không chính thức trong lớp học mà là về việc bảo đảm có rất nhiều cuốn sách có sẵn mà mọi người sẽ cảm thấy. họ có quyền nhận và duyệt, “Simon Winder, giám đốc Penguin Classics xuất bản cho biết.” đó là tầm quan trọng của việc có sách lạ thường nằm xung quanh, và nhận được từ chương trình. “

Comments are closed.