Toyota úp mở về việc mở rộng dòng xe cộ cho RAV4

0

Ở thời điểm hiện tại, Toyota vẫn giữ quan điểm trọng tài trong việc mở rộng thêm dòng xe cộ của dòng xe gầm cao chủ lực của hãng ở kinh doanh Bắc Mỹ là RAV4.Toyota RAV4 lớp mới đã chính trực được tung ra kinh doanh Bắc Mỹ tại triển lãm New York 2018 mới diễn ra cách đây không lâu.  Ở lớp mới này đời xe chủ lực của Toyota tại kinh doanh Bắc Mỹ được đổi mới toàn bộ về kiến thiết với có phương pháp khung gầm trái đất TNGA. Xe có chiều dài ngắn hơn trước tuy nhiên bên trong đồ đạc và chiều dài cơ sở của xe lại được tăng lên.

Hiện tại, kiểu dáng này có hầu hết dòng xe cộ bao gồm bản Adventure cho du khách yêu off-road và sự mạnh mẽ, bản Limited cho du khách chuộng sự lịch thiệp và bản PHEV thân thiện với môi trường. Tạm thời với hầu hết dòng xe cộ trên đã đủ khả năng xem như đủ cho Toyota RAV4 tại kinh doanh này, tuy nhiên trước đóng góp về việc bổ sung thêm dòng xe cộ mới cho mẫu xe gầm cao này, Toyota vẫn giữ quan điểm trung lập.

Chia sẻ với tờ GoAuto,  về dòng xe gầm cao chủ lực mới của hãng. Theo đó, Toyota vẫn sẽ giữ quan điểm về việc tiếp tục mở rộng dòng xe cộ cho RAV4.

Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Toyota Bắc Mỹ ông Jack Hollis đã chia sớt “Tôi nghĩ RAV4 với kích cỡ hiện tại của mình là phù hợp để chiều lòng du khách Bắc Mỹ. Tuy nhiên trong phân chia xe gầm cao bạn luôn luôn đủ khả năng tìm được cách vươn lên thêm, do đó một hình thức 7 chỗ cũng không hẳn là nằm ngoài kế hoạch của Toyota hiện giờ”. Trước đó, brand Nhật cũng đã từng tung ra một bản RAV4 EV chạy điện toàn bộ hội hợp ùng Tesla tuy nhiên kiểu dáng này gọn lẹ thất bại tại kinh doanh Bắc Mỹ với riêng 2.600 chiếc được lắp đặt và được khai tử riêng 2 năm sau khi tung ra vào năm 2014.

Leave A Reply