Toyota HiLux được bổ sung thêm đa số biến thể mới quyến rũ

0

Mặc dù không được hỗ trợ ở Hoa Kỳ, Toyota HiLux vẫn là một xe có thùng chở hàng phia sau mạnh. Gần đây, để tăng cường sức quyến rũ của HiLux, Toyota đã đưa ra đa số phiên hình thể thao hơn.Phạm vi thay thế cho xe ô tô bán chạy nhất tại kinh doanh Úc bao gồm HiLux Rogue, HiLux Rugged và HiLux Rugged X. Bạc là một hình thức Rogue (cùng tên với chiếc Nissan Crossover), nó sở hữu thanh cản va phía trước mới, đèn sương mù tinh chỉnh, lưới tản mác phía trên hình lục giác, thanh ngang nhau thể dục và hầu hết ruột xe màu đen.

Toyota Hilux 2018 tại Việt Nam trang thiết bị máy 2.4L, giá từ 631 triệu - Ảnh 1

Trong khi đó, mẫu Toyota HiLux Rugged (trắng) đã nhận được một kiến thiết phổ thông được sửa lại với thanh cản làm từ thép, cùng thanh giằng thể thao, ống thở và hầu hết đồ họa đặc biệt. Cuối cùng, đối với mẫu HiLux Rugged X (ngoại thất màu da cam), nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản hỗ trợ tấm sợi cacbon bảo vệ chịu lực cao làm bằng hợp kim, một rào chắn phù hợp với tời, lưới tản mác dạng tổ ong màu đen, móc kéo phụ trợ và hầu hết thanh ray đặc biệt.

Thông số kỹ thuật và trang thiết bị Toyota Hilux 2018 tại Việt Nam - Ảnh 4

Sean Hanley, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia, cho biết: “Khách hàng của HiLux ngày càng đòi hỏi đa số khả năng hơn cho xe có thùng chở hàng phia sau mạnh. Trên thực tế, họ sẵn sàng bỏ ra đa số tiền để mua hầu hết phụ kiện tùy chọn cho HiLux. Những xe ô tô HiLux mới sẽ hỗ trợ cho chủ sở hữu lâu bền cao hơn, khả năng bổ sung tùy chọn, tính thoải mái thực tế, sự yên ổn hàng đầu phân chia và sức lực ấn tượng. 

Leave A Reply