Toyota đầu tư £ 240m trong nhà động cơ sản xuất của nó Derbyshire

0

Toyota đã công bố khoản đầu tư 240 triệu £ trong sinh hoạt Vương quốc Anh của mình, trung tâm vào nhà động cơ sản xuất của mình ở Burnaston, Derbyshire. Việc đầu tư cho phép tiếp tục sản xuất các loại xe trên chính sách của Toyota mới Kiến trúc thế giới (TNGA).

❂❂❂​ Thông tin đại lý Toyota Đà Nẵng xem tại Tuvanmuaxe.vn ☜☜☜ Click Ngay

Vòng đầu tư bao gồm “lên đến” 21,3 triệu £ từ chính phủ Anh cho đào tạo, nghiên cứu và phát triển và giảm tác động môi trường của nhà máy. Năm ngoái khoảng 180.000 xe được sản xuất tại Burnaston và xuất khẩu trên toàn cầu, bao gồm cả Auris và Avensis .

Toyota đầu tư £ 240m trong nhà động cơ sản xuất của nó Derbyshire

Cũng như làm cho nhà động cơ cạnh tranh hơn khi đối mặt với Brexit không chắc chắn, việc đầu tư nhằm nâng cấp thành tích chuỗi cung ứng Anh để khán giả toàn cầu. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toyota Motor Europe Tiến sĩ Johan van Zyl nói về việc công bố: 

“Chúng tôi rất trung tâm vào việc đảm bảo tính năng cạnh tranh thế giới của các nhà động cơ châu Âu của chúng tôi. Roll-ra tính năng sản xuất TNGA là một phần của kế hoạch này. Nâng cấp này của TMUK là dấu hiệu của niềm tin vào nhân viên và các nhà trang bị của chúng tôi và sự trung tâm của họ về chất lượng vượt xa và thành tích cao hơn”

Mô hình hiện tại mà ngồi trên chính sách TNGA mới bao gồm mới nhất Prius và mới C-HR chéo. Dự kiến mô hình sẽ tiếp tục được xây dựng ở Anh như Toyota thay đổi mô hình dòng sản phẩm của mình trên chính sách đó.

⁂⁂⁂ Tin tức cập nhật các dòng xe của Toyota xem tại đây

Leave A Reply