Tôi muốn quay trở lại giảng dạy thưa Nicky Maorgn

0

Thưa Nicky Maorgn tôi muốn quay trở lại giảng dạy

Tôi muốn quay trở lại giảng dạy thưa Nicky Maorgn

Chúng ta biết rằng, trừ khi một cái gì đó thay đổi mạnh mẽ, chúng ta sẽ có một tình huống trong giáo dục mà không có đủ giáo viên để đặt ở phía trước của con em chúng ta. Mặc dù quảng cáo bóng với trẻ em mỉm cười, giáo viên nhếch mép cười và những lời hứa lương tăng cao, tuyển dụng vào giảng dạy nó không phải là đang bùng nổ một cách chính xác, chúng ta đang phải đối mặt với sự thiếu hụt lớn.

Đã có không thiếu các ban nhạc-viện trợ để thử và sửa chữa các vấn đề, bao gồm khuyến khích tài chính lớn hơn, tuyển dụng từ nước ngoài và sử dụng giáo viên không đủ tiêu chuẩn hoặc người giám sát bìa trong lớp học. Nhưng tất cả những bỏ lỡ điểm. Tôi là một trong những số liệu thống kê giảng dạy trái và tôi biết rằng các giáo viên như tôi – những người sẽ không đào tạo hiện nay và đang hoàn toàn mất tinh thần – không quan tâm đến tiền hơn Cuộc khủng hoảng tuyển dụng giáo viên :. điểm từ chiến tuyến

Sarah Marsh Đọc thêm

Tôi ra đi vì tôi không thể xử lý việc dạy cách lấy mạng sống của tôi – nó ăn vào giờ của tôi và năng lượng của tôi cho đến khi tôi đã không còn gì cho bản thân mình, đối tác của tôi hay con tôi, tôi đã bị đánh bại và bị bắt nạt trong môi trường độc hại mà các trường có. . trở thành giáo viên không muốn bỏ thuốc lá: chúng tôi đang rất buồn để lại.

Tôi muốn quay trở lại giảng dạy

1 Dừng thiếu tin tưởng và cho tôi có được về với nó

. Tôi đã trở thành một giáo viên để tạo sự khác biệt tôi muốn làm một công việc tốt và tôi rất chuyên nghiệp tôi đã được đào tạo trong nhiều năm qua, tôi phát triển giảng dạy của tôi mỗi ngày và tôi quan tâm đến hiệu suất của tôi -. Có lẽ nhiều hơn bạn do.What này hình như: tại thời điểm này, bạn đọc các tiêu chuẩn cho sinh viên theo học chương trình GCSE nghệ thuật, kịch và các ngôn ngữ dựa trên không có gì nhưng tiếng Anh của mình và điểm số toán học trong năm 6. Hãy để tôi quyết định những gì một năm thành công trông như thế – tôi là người chuyên nghiệp là người nhìn thấy những đứa trẻ mỗi ngày chỉ tiêu thẩm định không còn dựa trên dự bị thổi phồng từ bạn và chính phủ; .. không có nhiều kế hoạch, ý tưởng bất chợt và viên đạn bạc dựa trên phổ biến công cộng hoặc những gì các “chuyên gia” mới nhất đã nói Fingers trên môi, Nicky, và ngồi lên thẳng. Ah, nghe mà. Im lặng. Đáng yêu, không phải là nó?

2 Dừng các biện pháp trừng phạt trách nhiệm

Tôi mệt mỏi của dữ liệu analyis vô tận, bị quan sát và theo dõi cho đến chết.

Điều này trông giống như :. Không trả hoạt động liên quan, không có nhiều đánh giá từ trên xuống mà trừng phạt và tìm lỗi hơn là hỗ trợ, thách thức và phát triển các mối quan hệ chuyên nghiệp tôi muốn hỗ trợ làm việc trong tất cả các hướng tôi nên có quyền thẩm định của tôi. quản lý nhiều như họ đánh giá tôi.

Ngoài ra, ngừng lo lắng về các bảng xếp hạng quốc tế – họ đang biến trường học thành nhà máy thi và khuyến khích sự thu hẹp của chương trình đó là giết chết tình yêu của chúng ta về các đối tượng của chúng tôi Chúng tôi biết rằng Ofsted giám sát có thể giúp điểm số tăng kiểm tra, nhưng điểm thi không nhất thiết là một. thước đo của sự hiểu biết giám đốc của tôi học trò của lắng nghe bạn – .. họ không quan tâm đến bao nhiêu tôi quan tâm đến học sinh của tôi, câu lạc bộ ngoại khóa của tôi hay phát triển đội ngũ của tôi họ không quan tâm đến bất cứ điều gì trừ khi nó có ảnh hưởng đến điểm thi.

3 Tôi muốn làm một công việc tốt, nhưng không phải với chi phí của gia đình tôi

Dừng chồng chất quan liêu không cần thiết vào tôi cho đến khi nó trở nên không thể cho tôi để giảng dạy và có một cuộc sống. Tôi có thể lập kế hoạch một bài học lớn trong đầu tôi, Nicky, và tôi có thể đánh giá nó bằng cách nói chuyện với đối tác của tôi vào cuối ngày. Tôi có thể đánh dấu chọn lọc quá, tôi không cần phải nói rằng nếu tôi không vô nghĩa đánh dấu vào tất cả các phần của công việc, tôi để cho học sinh của tôi xuống.

Tôi muốn quay trở lại giảng dạy thưa Nicky Maorgn

Điều này trông giống như: Tell trường Ofsted không quan tâm về các trang của kế hoạch bài học, các thư mục dữ liệu, kế hoạch, đề án chỗ ngồi làm việc quá sức của công việc – họ chỉ muốn nhìn thấy bài học tốt cho chúng tôi sự tự do để làm cho sự lựa chọn của chúng ta về những gì và. cách chúng ta dạy Bạn sẽ ngạc nhiên :. chúng ta đọc nghiên cứu, chúng tôi nói chuyện với nhau về ý tưởng chúng tôi muốn có lẽ thậm chí còn nhiều hơn nếu đống đã được đánh dấu không nặng chúng tôi xuống trong hành lang mỗi ngày ..

giáo viên tin tưởng rằng họ sẽ làm những thứ quan trọng. Đó là cái gì? Làm thế nào sẽ chúng tôi biết họ đang làm công việc của họ? Làm thế nào để bạn biết gió là có? Bạn không thể nhìn thấy nó, nhưng bạn có thể thấy ảnh hưởng của nó.

4 Tôi đã trở thành một giáo viên vì tôi yêu đối tượng của tôi

Làm một công việc tốt có nghĩa là được rất tròn, thú vị và am hiểu về lĩnh vực riêng của tôi và rất nhiều bên cạnh. Vì vậy đừng làm cho tôi cảm thấy như tôi chưa xong nếu em tắm lâu, đi đến một lớp tập thể dục, nghe một chương trình radio, hoặc viết một bài thơ.

Điều này trông giống như :. Tìm các giáo viên đã làm những điều tuyệt vời bên ngoài giảng dạy, và khen ngợi công khai đam mê về những người tiếp tục học hỏi, người có một khóa học hoặc buổi tối lớp học trực tuyến hoặc làm cho thời gian để chạy hàng ngày Kiểm tra # teacher5aday. Twitter – bạn có thể học something.5 tôi đã trở thành một giáo viên vì tôi muốn trở thành một tân hiệu trưởng

Tôi muốn dẫn dắt và truyền cảm hứng cho những người khác, và thúc đẩy giảng dạy như là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời, tôi không thể làm điều đó ngay bây giờ: .. Tôi sẽ không muốn nó vào kẻ thù tồi tệ nhất của tôi Dừng giáo viên bashing, như nói với chúng ta rằng chúng ta đã “xuống dốc “nếu chúng ta thất bại để” đẩy mỗi học sinh để đạt được tiềm năng của họ “. Bằng mô hình này, tất cả mọi thứ trừ 100% thành công là thất bại. Điều đó có âm thanh giống như một bầu không khí tốt cho việc học tập, sáng tạo và làm cho sai lầm?

Điều này trông giống như :. Thừa nhận lỗ hổng trong “tất cả các trường phải được tốt hơn so với mức trung bình” mô hình – nó không thể thống kê Tại sao tôi muốn trở thành một tân hiệu trưởng, để đưa vào áp lực của nhảy qua hoops và bị đánh giá bởi Ofsted, nếu tôi biết 50% các trường sẽ chỉ đơn giản là không bao giờ là đủ tốt? Tại sao tôi lại muốn đi trên con thiệt thòi và học sinh khó khăn nếu nó có nghĩa là trường học của tôi sẽ thất bại? đo nhiệt tình, sáng tạo và đổi mới nhiều như bạn đo lường tính toán và biết chữ.

Tôi đang ở nhà ngay bây giờ với các con tôi. Chúng tôi đang đo góc và tìm ra sự khác biệt giữa sư tử và hổ và tôi cảm thấy khao khát từ tính cho các công việc mà tôi được đào tạo rất khó khăn cho. Tôi thừa nhận, tôi không ‘ t bỏ lỡ những buổi sáng sớm cạo băng ra khỏi kính chắn gió hay tiếng ồn của các hành lang Nhưng tôi bỏ lỡ lớp học của tôi -. yên tĩnh, có năng suất, lớp học sáng tạo của tôi và tôi nhớ những trẻ em có vẻ như họ – .. và bạn – có thể thiếu tôi quá. Bạn biết phải làm gì. tôi sẽ giữ cho điện thoại của tôi trên.

Comments are closed.