Tiết lộ khu biệt thự đắt giá nhất ở Việt Nam

0

Cuộc đua bán bất động sản siêu sang trọng ngày càng tăng giá.Mặc dù được xem là cực kì khó tính vì giá cao,nhưng kỳ lạ là giá bất động sản siêu tốt mỗi ngày một “càng cao” đẩy giá trị căn hộ và biệt thự phố đẹp cao cấp lên hàng chục tỷ đồng cho đến hàng trăm tỷ đồng.

Tiết lộ khu biệt thự đắt giá nhất ở Việt Nam.

Phơi bày quần thể “siêu” biệt thự đắt nhất Việt Nam.

Theo dự báo của công ty tư vấn bất động sản CBRE khai trương từ đầu năm,phân khúc bất động sản sang trọng tại TP.Hồ Chí Minh đã tăng mạnh.Cách đây vài năm,căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố với giá 4.500 – 5.000 USD / m2 được coi là thị trường cao nhất,năm nay có một số quần thể có giá lên đến 7.000 USD / m2.Tính toán,giá trị căn hộ nhỏ nhất đã đạt đến vài tỷ đồng,trong khi diện tích căn hộ lớn lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tuy nhiên,phân đoạn biệt thự sang trọng còn kịch tính hơn.Các biệt thự ở trung tâm thành phố,đặc biệt là biệt thự lớn và cơ sở kinh doanh,giá hàng trăm tỷ đồng không phải là lạ.Một vài năm trước đây,Phú Mỹ Hưng vẫn gây bất ngờ cho thị trường bằng cách cung cấp biệt thự Chateau với giá đắt nhất lên đến 97 tỷ đồng /căn tại Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành biệt thự mới đắt nhất.Nhưng Chateau không giữ kỷ lục về khu biệt thự đắt tiền nhất khi dân số quận 2 vào cuối năm ngoái đã cung cấp siêu biệt thự đắt nhất với giá 5,38 triệu USD. .

Kỷ lục này,không may đã nhanh chóng bị phá vỡ khi Vingroup đưa ra 88 biệt thự cho The Villas ở Central Park,trong đó căn biệt thự đắt nhất được giới bất động sản xác nhận giá đắt nhiều hơn số quần thể ở quận 2 nói trên hàng chục tỷ đồng.

Biệt thự Victoria là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup – chuẩn bị “ra mắt” tại thành phố Hồ Chí Minh.Dự kiến ​​giá hồ sơ của The Villas sẽ rất khó để phá vỡ tình trạng bất ổn về bất động sản gần đây.Mặc dù dân số chưa chính thức ra mắt,nhưng đầu cơ bất động sản dự tính Victoria sẽ tốn hàng trăm tỷ đồng và sẽ trở thành “khu biệt thự đắt tiền nhất tại Việt Nam”.

Các nhà đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức,nhưng bằng cách xem xét giá biệt thự cá nhân ở Quận 1 và Quận 3,và đề cập đến giá chào bán của các căn hộ hiện tại của Vinhomy Golden River,các nhà đầu tư dự đoán ước tính  giá của  biệt thự Victoria có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Tuy nhiên,theo một số nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu,do số lượng rất hạn chế của biệt thự,toàn bộ dân số chỉ có 63 đơn vị,và không thể tìm thấy cùng một dân số thứ hai rất khó để “Đo lường” Biệt thự Victoria đắt tiền hoặc giá rẻ.Ngay cả khi một người như sông Vàng Vinhome có “viên kim cương” ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh,biệt thự Victoria là “viên kim cương quý giá nhất trong vùng đất kim cương”.Đến nay,không có khu biệt thự nào được xây dựng trong khu vực 930 ha của thành phố và sẽ không còn nhiều quần thể khác ngoài tiểu bang Victoria sau này.

Do đó tiền bạc,thậm chí rất nhiều tiền,không chắc mua được một biệt thự ở The Victoria,vì nó là “hàng hiếm”.Quyền sở hữu biệt thự cao cấp như biệt thự ở Victoria cũng có nghĩa là “ông chủ siêu giàu” đã có một ” Hộ chiếu “để khẳng định mức độ và thương hiệu đẳng cấp giữa”một rừng ngưởi”ngày càng giàu có ở Việt Nam.

Leave A Reply