Tiết lộ hình ảnh siêu biệt thự siêu sang trọng trị giá hàng trăm tỷ Jeon Ji Hyun

0

Villas trị giá 172 tỷ USD với một người hàng xóm nổi tiếng của nữ diễn viên “My Love from the Star” Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun biệt thự

Theo ON, nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Ji Hyun tháng 2 vừa rồi đã sinh đứa con đầu lòng của mình, gần đây đã bắt đầu trở lại ngành giải trí, bắt tay vào một công việc mới. Các tờ báo Hàn Quốc tiết lộ, sau khi sinh, gia đình nhỏ bé 3 cô chuyển đến biệt thự trị giá 7,5 tỷ won (khoảng 172 tỷ) ở Samseong-dong để sinh sống. Ngôi nhà mà cô mua từ tháng 6 năm 2014 và cho đến bây giờ mới được sử dụng. Nữ diễn viên đã trải qua 2 năm để chuyển khu vực này thành biệt thự đẹp sang trọng và thuê một nhóm kiến trúc sư để hướng dẫn tư vấn và tăng cường sự riêng tư cho gia đình, người bên ngoài hầu như không thể nhìn thấy trong tầm nhìn của phòng.

Những người hàng xóm của Jeon Ji Hyun bao gồm nhiều người nổi tiếng, như cặp đôi Kim Nam Ju – Kim Seung Woo, nữ diễn viên Song Hye Kyo, … Ngôi nhà mới của Jeon Ji Hyun nằm ở vị trí thuận tiện, an ninh và an ninh rất tốt, Của biệt thự cũng đặc biệt, lấy màu trắng như màu chính và màu xám. Hãy để trẻ em được tự do chạy và nhảy, thiết kế nhà mới cũng thêm các khu vườn rộng rãi. Theo những người hàng xóm, gia đình Jeon Ji Hyun đã được chuyển đến ba ngôi nhà ở khu học xá mới, nhưng để khâu trang trí vẫn chưa hoàn chỉnh nên cả ba người vẫn tiếp tục về nhà cũ mới.

Trước khi kết hôn, Jeon Ji Hyun sống trong một căn hộ ở Samseong-dong với giá trị 4 tỷ won (khoảng 75 tỷ), sau khi kết hôn, cặp vợ chồng trong một căn hộ cao cấp tại quận Gangnam với giá trị 3,5 tỷ won (66 tỷ USD).

Leave A Reply