Thâm hụt dọa ổn định của Đại học California

0

Thâm hụt dọa ổn định của Đại học California

Thâm hụt dọa ổn định của Đại học California, Berkeley, chính thức nóiCác tướng của Đại học California, Berkeley,kể và ngày càng” thâm hụt có thể đe dọa sự ổn định lâu dài của nó và nó cần thiết để giảm chi phí và tăng doanh thu để duy trì vị trí của nó như là một tổ chức công lập hàng đầu .

Việc công bố trong bối cảnh của một cuộc tranh cãi chính trị lâu dài giữa Thống đốc Jerry Brown và Janet Napolitano, chủ tịch của Đại học California, qua tài trợ cho hệ thống đại học. Phần lớn các tranh chấp đã tập trung vào bao nhiêu học phí phù hợp với một trường đại học nào để tính phí, và cũng vào việc ngoài nhà nước và sinh viên nước ngoài được ép ra cư dân California, thay đổi nhiệm vụ của những gì một đại học công lập nên.

Thâm hụt dọa ổn định của Đại học California

Cuối tháng ba, bà Napolitano công bố một nắp một năm cho năm học này ngoài nhà nước và sinh viên nước ngoài tại Đại học California, Los Angeles và Berkeley. Khoảng 25 phần trăm của tất cả các sinh viên đại học Berkeley năm nay là từ các quốc gia khác và nước, tăng từ 16 phần trăm trong năm 2011-12, các trường đại học cho biết. Trong thông báo hôm thứ Tư, Thủ tướng, Nicholas B. Dirks, cho biết ông đã được hình thành một ủy ban để phát triển các đề xuất để giải quyết thâm hụt 150 triệu $, tương đương khoảng 6 phần trăm của ngân sách, bao gồm cả tìm kiếm trong việc giảm nhân viên, đặc biệt là trong việc quản lý và sử dụng các khóa học trực tuyến, bất động sản và xây dựng thương hiệu để mang lại doanh thu mới.Bà Napolitano cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư rằng bà ủng hộ kế hoạch này, trong khi ông Brown đã từ chối bình luận về nó.Một phát ngôn viên của nhà nước Sở Tài chính cho biết thống đốc đã cam kết gần 3,4 tỷ $ trong tài trợ bổ sung cho toàn bộ hệ thống các trường đại học trong năm năm.

Thâm hụt dọa ổn định của trường Đại học California,

Nhưng Bà Napolitano cho biết tại thời điểm đó hệ thống cần nhiều tiền hơn, có thể thông qua viện trợ hoặc tăng học phí nhà nước. Out-of-nhà nước và sinh viên quốc tế trả giá cao hơn so với cư dân California.Trong một thỏa thuận ngân sách tháng năm, ông Brown đã đồng ý cung cấp hàng triệu đô la hơn với hệ thống các trường đại học, để đổi lấy một đông học phí cho sinh viên trong tiểu bang cho đến 2017-18. Out-of-state học phí được phép tăng.

Ông Dirks nói các môn toán cơ bản vẫn còn xấu. Ngay cả với mức tăng trên toàn tiểu bang, mức giảm đáng kể của nhà nước hỗ trợ cho Berkeley “là ở đây để ở lại,””Có thể có một phong trào nhỏ lên, một phong trào nhỏ xuống. Nó khôngÔng nói Berkeley đã trở nên ngày càng phụ thuộc vào học phí và lệ phí, hiện chiếm gần 30 phần trăm của tổng doanh thu của trường, trong khi kinh phí nhà nước đã giảm xuống còn khoảng 13 phần trăm của ngân sách. Đó là khoảng một nửa trong năm 1980, các quan chức cho biết Berkeley.

Các tướng so vấn đề Berkeley cho những đối mặt với nhiều trường đại học công đã mất vốn nhà nước kể từ khi suy thoái kinh tế năm 2008, mặc dù vị trí của Berkeley xuất hiện để được an toàn hơn so với những người của một số trường đại học nhà nước hàng đầu khác.phòng vệ cơ bản của khái niệm của các trường đại học công, một khái niệm mà chúng ta phải tái tạo lại để bảo toàn”, ông Dirks nói.Nhưng có một cuộc tranh luận mạnh hơn cho dù trường ưu tú của hệ thống, Berkeley và UCLA, đang dùng quá nhiều lương cao out-of-nhà nước và sinh viên quốc tế tại các chi phí của một dân số ngày càng tăng của người dân California thấp hơn chi trả những người muốn đi đến các trường đại học nhà nước.

Thủ tướng cho rằng, một số khoa có thể được cơ cấu lại hoặc kết hợp – một động thái có thể sẽ phải đối mặt với sự kháng cự từ các giảng viên -. Và rằng ủy ban sẽ tìm mọi cách để giải quyết một khoảng cách chi tiêu trong thể thao liên trường Ông cũng cho biết trường sẽ làm việc để tăng cựu sinh viên đóng góp. Những thay đổi này sẽ được thực hiện dần bắt đầu từ tháng bảy, ông Dirks nói.

Trong số 10 trường Đại học California sở, Berkeley và U.C.L.A. là nhiều nhất trong số out-of-nhà nước và sinh viên nước ngoài.Out-of-state sinh viên đại học trả $ 38,140 trong học phí và lệ phí trong một năm, gần gấp ba lần số tiền thanh toán của người dân, 13.432 $, trường đại học cho biết.

Thâm hụt  của Đại học California

“Nó là đáng lo ngại rằng khoảng cách truy cập giữa những người từ các nền nghèo và đồng nghiệp thuận lợi hơn của họ đã thực sự mở rộng tại một số trường đại học,” Lee Elliott Major, Giám đốc điều hành của xã hội di động từ thiện Sutton Trust nói.
Các dữ liệu được công bố bởi Cục thống kê giáo dục đại học (HESA) đi tuần sau khi David Cameron cảnh báo các tổ chức giáo dục họ cần phải làm nhiều hơn để giải quyết vấn đề bất bình đẳng xã hội.
Các trường Đại học Oxford đã bảo vệ kỷ lục của mình, nói rằng nó sử dụng một định nghĩa khác nhau của học sinh hoàn cảnh khó khăn, và khi đo chống lại các mục tiêu riêng của mình nó đã cho thấy sự cải thiện phù hợp với 34% từ các loại mục tiêu.
Nó cho biết các định nghĩa HESA là rộng bàn chải, dựa trên thống kê phân loại kinh tế xã hội quốc gia (NSSEC) và đến một mức độ nào đó dựa vào trẻ em báo cáo các nhóm kinh tế-xã hội của các mục tiêu job.Oxford của cha mẹ với Văn phòng cho Fair Access, quản lý độc lập, là dựa trên bài mã với tước kinh tế-xã hội biết đến và mã bưu điện nơi có sự tham gia thấp trong giáo dục đại học.
“Đo chống lại các loại này, chúng tôi đã cho thấy sự cải thiện phù hợp, và đang trên đà đạt được mục tiêu của chúng tôi cho các sinh viên từ các nền kinh tế xã hội và giáo dục hoàn cảnh khó khăn”, một phát ngôn viên cho biết.
Theo số liệu HESA, khoảng một phần sáu (17,2%) sinh viên từ các nhóm xã hội thấp hơn bắt đầu một khóa học tại một tổ chức Russell Group năm ngoái, so với gần một phần ba (32,1%) của các đồng nghiệp giàu có của họ.
Cambridge cũng sử dụng một tập dữ liệu khác nhau. Nó chỉ ra rằng HESA đã công bố nó là ngưng sử dụng các dữ liệu NSSEC để xác định các nhóm được đại diện như các dữ liệu đã được thừa nhận rộng rãi là có chất lượng kém.
Wendy Piatt, Tổng giám đốc của Tập đoàn Russell, cho biết tiến bộ đã được thực hiện để mở rộng truy cập nhưng mà trường đại học không thể giải quyết các vấn đề của riêng mình.
Bà cho biết, số lượng học sinh dân tộc thiểu số và màu đen đã tăng một phần ba kể từ năm 2012 và những con số đủ điều kiện cho ăn miễn phí đã tăng gấp đôi trong bốn years.But qua, cô vẫn còn sự không phù hợp giữa kết quả cấp hai và cấp độ yêu cầu thứ ba trong một số khu.
Các số liệu cũng cho thấy học sinh trường tư vẫn có nhiều khả năng để tham gia một trong những trường đại học hàng đầu so với các đồng nghiệp nhà giáo dục của họ hai và một nửa thời gian.
Chỉ hơn một nửa số sinh viên trong Oxbridge là từ các trường nhà nước, 55,7% ở Oxford và 61,8% tại Cambridge, nhưng đây vẫn là cách dưới hình quốc gia cho 2014/15 – chín trong 10 sinh viên đại học từ các trường nhà nước. Nhưng tổng thể hình ảnh là một trong những tình trạng trì trệ, chỉ với một phần năm trong nhóm đến từ các hộ gia đình nghèo.

Comments are closed.