Suzuki Swift 2017 ra mắt : giá xe và số học kỹ thuật được hé lộ

0

Vương quốc Anh đã công bố giá Suzuki và thông số kỹ thuật Suzuki Swift mới mà sẽ được bán ra từ đầu tháng Sáu với hai chọn lọc máy làm cơ sở cho một năm mô hình lạc quan.

Dòng xe Suzuki Swift là bây giờ riêng 5 cửa và entry-level 89bhp 1.2-lít SZ3 xe sẽ được bán từ £ 10.999, nghĩa là lúc khởi đầu dòng xe Suzuki Swift rất rẻ sẽ được lưu tâm đắt hơn hầu hết model đi £ 8999 SZ2. Như là tiêu chuẩn, người mua được máy lạnh, tay cầm bọc da, radio kỹ thuật số DAB với khả năng đoàn kết Bluetooth, cộng thêm phần cách thức như chạy ngày mới đèn và ruột xe sợi cacbon 15-inch LED. 

Superminis nhất trên bán 2017

1.0-lít tăng áp 3 xi-lanh máy Boosterjet đủ khả năng có từ £ 12.999 trên mô hình SZ-T, có thêm một màn hình liên kết điện thoại thông minh, camera kính sau và ruột xe 16-inch. Động cơ tương đương với có phương pháp hybrid nhẹ SHVS Suzuki chào hỏi từ £ 14.449 như một xe SZ5, lời tựa điều chỉnh tự động, ngồi nav, keyless entry và cửa sổ phía sau điện.

Khối đế tự chủ dòng xe Suzuki Swift làm cho việc dùng làm máy 1,0-lít quá, và có sẵn trong SZ5 cắt từ £ 15.849, trong khi một model all-wheel-drive với một 1,2-lít bốn xi-lanh hybridised chào hỏi tại £ 15.499. Nhiều chọn lọc sẽ được bổ sung qua tuổi thọ xe ô tô mới, và một phiên hình thể thao mới peppy. 

Một nền tảng nhẹ mới được chia sớt với hầu hết Baleno có nghĩa là dòng xe Suzuki Swift mới nặng từ 890kg, trong khi nhận được một kiến thiết thể dục và khung gầm thiết lập hơn anh chị em ruột của nó lợi dụng hơn.

Nó được thiết lập ở Anh để bảo vệ nó đủ khả năng đương đầu với hầu hết đường đi độc đáo của chúng tôi, và tay nắm cửa phía sau ẩn và roofline nổi cho nó một cái nhìn trẻ trung phù hợp. Mô hình châu Âu nhìn thấy ở đây dùng làm lưới tản mác và kiến thiết bội tròn hơn, với hình ảnh trước đó tiết lộ bởi hầu hết danh tiếng cho thấy một mô hình tại kinh doanh Nhật dáng vẻ thể thao.

Suzuki Swift Geneva - trước

Bên trong có một màn hình LCD 4,2-inch để hiển thị thông tin lái xe, cộng với một màn hình cảm ứng bảy inch cho có phương pháp thông tin giải trí. Suzuki cho biết nó đủ khả năng được dùng làm trong khi đeo găng tay, và hầu hết khả năng 3D ngồi-nav cũng như Android Auto và Apple CarPlay.

Superminis nhất

Xăng-chỉ cơ line-up bao gồm một 110bhp BoosterJet 1.0-lít 3cyl turbo, và một 89bhp 1.2-lít bốn. Một có phương pháp hybrid nhẹ có sẵn với máy 1,0 lít cũng vậy, để làm giảm khí thải để 97g / km.

Một mô hình ổ đĩa bốn bánh sẽ có sẵn với nguồn xăng 1,2 lít, và hầu hết mô hình cấp cao hơn sẽ nhận được bộ yên ổn như giám sát đường đi chủ động, hãm tự chủ khẩn cấp và một có phương pháp phanh-thúc đẩy cho trường hợp khẩn cấp. Phạm vi chào hỏi với SZ3, trong đó dùng làm nguồn xăng 1.2 và hầu hết khả năng điều chỉnh không khí, một da vô lăng, DAB radio, cửa sổ màu, ngày mới đèn LED chạy và ruột xe 15-inch.

Mô hình SZ-T dùng làm máy 1,0 lít và thêm một camera phía sau xem, màn hình bảy inch, ruột xe 16-inch và đèn sương mù phía trước. SZ5 là xe ô tô đầu-spec và hầu hết khả năng tự chủ máy lạnh.

Theo Anh bán hàng và marketing giám đốc Dale Wyatt, người gần đây đã tung Baleno sẽ bảo vệ của hầu hết “kết thúc hợp lý” của loạt xe nhỏ của Suzuki. Này đã cho phép hầu hết danh tiếng để làm cho dòng xe Suzuki Swift tiếp theo “nhiều hơn nữa cảm giác và biểu cảm”, với hầu hết đường cong mềm mại và roofline thấp, cộng với một sự thích nghi của hầu hết nhà kính bao quanh. 

Một xe Suzuki Swift Sport sẽ theo vào năm 2018 trang thiết bị máy 138bhp 1,4-lít Boosterjet bốn xi-lanh nguồn xăng tuabin từ Vitara S. Đó là một sản lượng điện tương đương như Sport hiện tại, nhưng một sự gia tăng lực kéo đẩy và giảm kerbweight sẽ thúc đẩy khả năng tăng tốc. Sẽ có đa số dịp may cho đơn lẻ và cá tính với Swift mới, quá, với đa số chọn lọc tùy chỉnh nội và ngoại thất.

Mặc dù vậy, như đa số khi với Suzuki, giá trị đồng tiền sẽ tiếp tục là một thiên vị hàng đầu và định giá nên ở gần đến £ 8999 con số chào hỏi từ xe ô tô hiện tại của. Dòng xe Suzuki Swift mới sẽ được bán ra trong tháng Sáu năm 2017 và được bán tại đại lý Suzuki tại Hà Nội.

Leave A Reply