Subaru “khoe” mẫu Ascent 2019 với ba bên trong

0

Tại triển lãm ô tô Los Angeles, Subaru sẽ chính trực tung ra mẫu Ascent 2017, để “quyết đấu” với Mazda CX-9 và Nissan Pathfinder. Đây là hình thức được kiến thiết để thay thế người tiền nhiệm Tribeca đã bị khai tử do hiệu suất bán hàng bán thấp. Ascent đầu tiên xuất hiện dưới dạng xe theo ý tưởng tại triển lãm New York Auto Show diễn ra vào hồi đầu năm 2017. Nếu không có gì đổi mới so thì Ascent 2019 sẽ là một chiếc xe gầm cao 3 hàng ghế, được vươn lên trên nền tảng Subaru Global Platform mới nhất và có hầu hết khổ dài x rộng x cao lần lượt là 5.049 x 1.989 x 1.839 (mm) và chiều dài cơ sở là 2.972 mm.

Ở bản xe theo ý tưởng đủ khả năng thấy, Ascent sở hữu kiến thiết dạng hình hộp, ba-đờ-sốc nổi bật. Tuy nhiên hầu hết hình ảnh bị lộ gần đây cho thấy, một vài đường nét có vẻ kém sắc sảo hơn nhưng điểm đáng lưu tâm vẫn chính rộng rãi, thuận tiện đặc biệt là có 3 hàng ghế. Hiện hãng vẫn chưa bố cáo đa số về số học kỹ thuật của Ascent, nhưng theo thông tin rò rỉ, kiểu dáng này sẽ được trang thiết bị máy Boxer tăng áp 4 xi-lanh 2.4L, có dẫn động 4×4 300 mã lực, và hệ bên trong toàn thời gian là không thể thiếu đối với Subaru.

Sự ra phân chia của Ascent cho thấy tham vọng của Subaru trong việc chiếm thêm thị phần tại Mỹ, đặc biệt là xe gầm cao xe gầm cao với xu hướng hầu hết ngày càng chuộng hầu hết kiểu dáng cỡ lớn. Những hầu hết đồng hương là Toyota, Nissan và Honda đều có hầu hết mẫu xe gầm cao thành công tại Mỹ, và Subaru cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi. Đối thủ hầu hết của Subaru Ascent tại Mỹ sẽ là Mazda CX-9, Honda Pilot, Chevrolet Traverse và Nissan Pathfinder. Triển lãm ôtô Los Angeles sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 10/12, với hầu hết ngày dành cho báo chí là 27-30/11.

Leave A Reply