Subaru Ascent 2019 chính thống đi vào sản xuất, sẽ được bán ra vào cuối năm nay

0

Subaru Ascent 2019 đã chính thống được đưa lên dây chuyền sản xuất của nhà nguồn động lực Subaru ở Lafayette, Indiana.

Được thiết lập để có mặt tại những showroom trong một khoảng thời gian ngắn sắp tới, chiếc crossover hoàn chỉnh mới – Ascent 2019 – là kiểu xe lớn nhất từng được sản xuất bởi Subaru.

Subaru Ascent 2019 sẽ là dòng hàng hóa lấp đầy khoảng trống điều chỉnh cho mẫu Tribeca không được yêu thương. Trên thị trường, Ascent mới sẽ được bán ra với bốn cấp bậc khác nhau, trong đó bản dạng công ty sẽ có giá cả từ 31.995 USD (~ 727 triệu VNĐ).

scoop.it/t/tu-van-mua-xe

Các trang bị chuẩn mực của Ascent công ty nhất gồm có máy lạnh nhiệt độ ba vùng, thống nhất tri thức vui chơi Starlink với màn hình 6,5 inch tương thích Android Auto và Apple CarPlay.

Có sức chứa lên đến 8 khách hàng và dung tích chở hàng hóa tới 2.449 lít, Subaru Ascent 2019 tiếp tục gây cảm giác với nhiều thống nhất trợ giúp điều khiển xe như EyeSight gồm có tính chất thắng hoạt động tránh va chạm, điều chỉnh con đường chủ động, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo xe lắc lư trong làn cũng như quản lý bướm ga tiền va chạm.

Với giá cả từ 34.195 USD (~ 777 triệu VNĐ), Ascent Premium sở hữu tất cả những tính chất của bản cơ sở, đồng thời bổ sung một số sửa đổi ở bên ngoài như ốp gương cùng màu khung xe và thêm kính chỉ tư.

Tuy nhiên, đổi thay lớn hơn của Ascent Premium nằm ở dãy ghế xe với sự xuất hiện của một chiếc vô lăng bọc da, dãy ghế trước có sưởi điện và vải bọc chống tràn.

Các điểm nổi bật khác của Premium bao gồm bộ điều chỉnh nhiệt độ cho dãy ghế sau, thống nhất tri thức vui chơi với màn hình 8 inch lớn hơn và những thống nhất bảo toàn bổ sung như phát hiện điểm mù, trợ giúp đổi làn đường và cảnh báo lưu thông phía sau.

Subaru Ascent 2019

Đối với những người tìm kiếm một bản dạng sang trọng hơn nữa của Subaru Ascent 2019, Ascent Limited với giá từ 38.995 USD (~ 886 triệu VNĐ) là một gợi ý đáng quan tâm.

Ascent Limited sở hữu nhiều yếu tố độc đáo như ghế bọc da, những ghế đội trưởng ở dãy ghế thứ hai, thêm hai cổng sạc USB, thống nhất bắt đầu nguồn động lực bằng nút bấm không cần chìa khóa, đèn xe LED, mở cốp hoạt động điện và những bánh xe nhôm 20 inch.

Cuối cùng, Ascent Touring sang trọng nhất có giá 44.695 USD (~ 1 tỷ VNĐ), được kèm thêm với nhiều trang bị nổi bật: những ghế ngồi bọc da Java Brown, tích lũy thống nhất sưởi ấm và làm mát ở phía trước, vô lăng sưởi, trang trí bằng gỗ, cửa nóc toàn cảnh bằng kính, thống nhất âm báo sang trọng Harman Kardon 14 loa, cần gạt nước mưa cảm nhận và bổ sung mạ crôm cho ngoại thất.

Về truyền động, tất cả những biến thể Subaru Ascent 2019 đều được thi công trên thể chế Subaru Global Platform được mở rộng và cách dùng nguồn động lực tăng áp 2,4 lít hoàn chỉnh mới cho ra 260 mã lực và 375Nm lực kéo cực đại.

Khối nguồn động lực này được ghép nối với số máy biến thiên hoàn chỉnh và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng cùng tính chất kiểm kê véc-tơ lực kéo chủ động, giúp chiếc crossover năng động có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 11,76 / 9,05 / 10,69 / 100 km tương ứng với đường thành thị / cao tốc / kết hợp.

Leave A Reply