Sở thích riêng, khẩu vị chung

0

Sở thích riêng, khẩu vị chung

Mumbai thức ăn đường phố được đi khắp mọi nơi, nhờ vào một đội quân của các đầu bếp người Ấn Độ đang phục vụ nó abroad.You với tờ báo bọc vada-pao và masala chai, đổ xô ra để bắt tàu của bạn. Có, bạn có! Bạn không thể nhận ra nó, nhưng bạn hoàn toàn về xu hướng trong vũ trụ sành ăn. Những gì chúng ta tất cả đều luôn coi ngon nhưng khiêm nhường đồ ăn đường phố bây giờ đang đi du lịch thế giới và tìm kiếm lợi xa và rộng. Lấy bánh sandwich rasta cổ điển, ví dụ -slices của cà chua tươi và dưa chuột, khoai tây luộc và củ cải đường xếp chồng lên nhau bên trong bánh mì trắng và slathered với tương ớt xanh và bơ.

Sở thích riêng, khẩu vị chung

Các bánh sandwich đôi khi đứng đầu với phô mai hoặc SEV, thường nướng và luôn wolfed xuống một cách thèm khát. Không có gì là người sành về sự sáng tạo này, nhưng nó có lẽ sẽ là những ngôi sao sáng tại Imli, nhà hàng thương hiệu mới sớm để mở ở trung tâm thành phố Los Angeles. Đối tác và Chef de Cuisine Nikhil Merchant là chủ nhà hàng-trong-chờ đợi người có kế hoạch để có một số thức ăn đường phố như vậy để West Coast của Mỹ. Ông gần đây đã có một cửa sổ pop-up để giới thiệu Imli để các công dân của LA. “Đó là một cử tri đi bầu tuyệt vời và một sneak peek thành công vào những gì chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho thực khách,” Chef Nikhil nói.

Sở thích riêng, khẩu vị cộng đồng

Các bánh sandwich rasta đã không nghe có trước đây. “Nhưng hãy nghĩ về điều đó,” Chef Nikhil nói, “Hoa Kỳ là một quốc gia bánh sandwich ăn. Hầu hết các thực khách được sử dụng cho các mục trình đơn take-away nhanh như bánh mì, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên … Đó là không có trí tuệ để đặt này trên menu, xem xét nó độc đáo, đi kèm nóng và cũng gia vị, và người ta có thể hạ bớt giọng trong gia vị với nước sốt cà chua (giống như chúng tôi trở về nhà) .Besides, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hầu như không tách thứ 14 của nước sốt cà chua được sử dụng trong các cửa sổ pop-up, xem xét tương ớt của tôi đã được thực hiện giống như nó là ở Mumbai • nhập Mirchi popat (các Scoville mạnh phatakas xanh nhỏ bé, chúng tôi được sử dụng để tiêu thụ) -và đóng gói một cú đấm. Điều này phục hồi niềm tin của tôi rằng nước Mỹ đã sẵn sàng cho chúng tôi ẩm thực và sự đối phó. “

Ngoài các bánh sandwich, mà sẽ được nướng trong những một-of-a-loại ‘toasties’ chúng tôi có ở đây, anh cũng sẽ phục vụ lên Frankies, vada-pao, SEV puri và nhiều như vậy yêu thích Bambaiyya điển hình khác. Đó là một khoảng trống chờ đợi để được vốn trên, nói Chef Nikhil, như có một sự thiếu rõ ràng của Ấn Độ thực phẩm đích thực, thức ăn đường phố và các món ăn khu vực ngoài từ miền Bắc Ấn Độ thường chiếm ưu thế, và nhà hàng đôi khi miền Nam Ấn Độ, trên bờ biển phía Tây. Chef Nikhil và các đối tác của mình (Ashwini và Nishit Jhaveri và Himanshu Barjatiya) giải thích rằng họ đang quan tâm để mang lại cho rằng khó đánh hương vị của thức ăn sẵn có trở về nhà tại Mumbai. Nếu đóng gói-to-the-xà bật lên là bất kỳ dấu hiệu, Cắt Chef Nikhil của Chai và chaats đang có được một yếu LA tháng này.

Sở thích riêng, ăn khẩu vị chung

Trong khi đó trên bờ biển Đông, có một số tên thực sự lớn trong kinh doanh đã nhận ra tiềm năng của các đầu bếp pao.Renowned khiêm tốn Floyd Cardoz đang trên bờ vực của việc mở một nhà hàng bình thường của Ấn Độ -Paowalla -trong khu phố SoHo phong cách khoảng Spring Street và Sullivan ở trung tâm thành phố Manhattan.
Sau khi chụp Tabla của New York từ đầu với các món ăn Ấn Độ mới tiên phong của mình và làm cho một thành công ra khỏi một chuỗi các nhà hàng khác ở Mỹ trước khi ông gây ấn tượng mạnh Mumbai với The Bombay Canteen (TBC) một năm trước, đây là nơi mà ông dự định sẽ tặng một mất rất khác nhau về ăn uống Desi. Ông giải thích: “Tôi muốn làm cho thực phẩm Ấn Độ đó là ánh sáng. Tôi sẽ sử dụng các thành phần người Mỹ địa phương, bản địa, theo mùa và bền vững, chủ yếu được trồng trong vòng bán kính 200 dặm xung quanh nơi tôi sống, và gia vị từ Ấn Độ. Tôi muốn sử dụng ít kem và bơ và giới thiệu cách thực phẩm Ấn Độ không cần phải nặng, dầu mỡ hay ủy mị như là người ta thường nghĩ. ” Đó là lý do tại sao ông cũng có kế hoạch để giới thiệu nhiều món ăn được dựa trên các món ăn nhẹ của Ấn Độ đã cho đến nay vẫn ẩn từ những người sành ăn toàn cầu. Ông từ chối chia sẻ chi tiết, tuy nhiên, khẳng định rằng, anh thích bất ngờ thực khách của mình.
Trong một thành phố đầy người ăn mạo hiểm và một đường phố nhộn nhịp ăn văn hóa trong các hình thức của xe chở thực phẩm, làm thế nào thú vị sẽ tìm thấy người dân New York Bombay BHEL? Mặc dù chúng ta sẽ phải chờ đợi để tìm câu trả lời cho rằng một khi các quán ăn mở ra ở đây từ đầu mùa hè, chúng tôi yêu cầu đầu bếp Floyd những gì ông đang có kế hoạch để đưa vào thực đơn.
Còn quá sớm để tiết lộ các món ăn chính xác, tất nhiên. Tuy nhiên, ông nói, “Sẽ có chaats trên menu cho chắc chắn.

Comments are closed.