Review xe Mercedes-Benz A-Class 2018

0

Mercedes-Benz A-Class 2018 đổi thay về diện mạo, bài trí và có 3 tùy chọn động cơ. Dòng xe này sẽ bán tại châu Âu từ tháng 3 năm nay.

Thế hệ mới của mẫu A-Class vừa được Mercedes-Benz khái quát với giới truyền thông. Ngoại thất của xe có những đổi thay đáng kể so với trước đây. Bên cạnh đó, A-Class 2018 được trang bị thêm nhiều công nghệ bảo toàn và điều kiện hiện đại, cũng như nguồn động lực tốt hơn.

Các y tá đánh giá xe Mercedes-Benz A-Class 2018 đổi thay về diện mạo, bài trí và có 3 tùy chọn động cơ. Dòng xe này sẽ bán tại châu Âu từ tháng 3 năm nay.Ngoại thất của A-Class mới mang bước tiến tiếp theo của tiếng anh tạo ra Sensual Purity. Tính thẩm mỹ của đời này được đánh giá tương tự với những chiếc CLS hoàn chỉnh mới. 

thongtin9.com/xe/

Phần đầu xe đổi thay đáng kể, nắp ca pô hạ thấp, cụm đèn xe LED thêm một số cụ thể chrome, tích lũy đèn chạy ban ngày. Nắp ca pô hạ thấp nhiều so với đời cũ, giúp A-Class mới có diện mạo năng động hơn.

Trong khi đó, vòm bánh xe được tạo ra lớn hơn, phù hợp với quy mô lốp từ 16 đến 19 inch, tăng thêm điểm nhấn ở diện mạo. 

Đuôi xe đổi thay với đường nét cơ bắp hơn. Cụm đèn sau mới, kiểu xe khác lạ so với bản dạng trước đây. 

Nội thất của A-Class mới được tạo ra lại nhiều, giúp chiếc oto thêm sang trọng và hiện đại. Bảng táp lô liền mạch, kết nối sang hai cánh cửa. Điểm nhấn trên cụm điều chỉnh tập trung nằm ở màn hình hiển thị và những cửa gió điều hòa. 

Khách hàng có 3 tùy chọn cụm màn hình ở bảng táp lô, gồm 2 màn hình cảm ứng 7 inch, 2 màn hình quy mô 10,25 inch, hoặc một màn 7 inch và một màn 10,25 inch.

Không gian cabin được trang trí bởi ánh đèn LED với 64 màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người lái. Các kết nối hiện đại và thống nhất tri thức – vui chơi thông minh được trang bị trên đời A-Class này. Màn hình HUD được tích lũy trên xe, song song kết nối Car-to-X…

Kích thước của kiểu xe này cũng tăng thêm so với đời cũ, mang đến không khí rộng khắp hơn dãy ghế cabin. Cốp chứa đồ phía sau có dung tích 370 lít, tăng 29 lít so với đời cũ. 

Các điều kiện khác trên xe gồm ghế ngồi có năng lực sưởi và điều chỉnh nhiệt độ. Gói trang bị Multicontour Seat với năng lực massage cho dãy ghế trước. 

Mercedes-Benz A-Class 2018

Các thống nhất bảo toàn của A-Class 2018 ăn theo nhiều từ đàn anh S-Class, gồm trợ giúp chuyển làn chủ động, thắng chủ động, thắng khẩn cấp chủ động, thống nhất thắng hoạt động khi phát hiện chướng ngại vật. 

A-Class 2018 có 3 bản dạng nguồn động lực khác nhau gồm 2 nguồn động lực nhiên liệu và một nguồn động lực diesel. A200 cách dùng nguồn động lực 1.4L, 4 xi-lanh, công năng 160 mã lực và lực kéo cực đại 250 Nm, hộp truyền động tự động ly hợp kép 7G-DCT hoặc số tay 6 cấp. 

Đánh giá xe Mercedes-Benz A-Class 2018 phiên bản A250 sử dụng nguồn động lực 4 xi-lanh 2.0L, 221 mã lực và lực kéo cực đại 350 Nm. Trong khi đó, bản dạng nguồn động lực dầu có dung tích 1.5L, công năng 114 mã lực và lực kéo cực đại 260 Nm. Hai bản dạng này dùng hộp truyền động tự động ly hợp kép 7G-DCT. 

Mercedes-Benz A-Class 2018 lên kệ tại châu Âu vào tháng 3, tranh chấp với những đối trọng BMW 1-Series, Audi A3, Infiniti Q30 và Volvo V40.

Leave A Reply