Porsche Cayenne coupe mới đang được xem xét

0

(Tư vấn xe Porsche) – Porsche đang tìm kiếm để mở rộng dòng xe gầm cao với việc bổ sung một xe ô tô địa hình coupe mới dựa trên chiếc Cayenne thế hệ tiếp theo. Nó sẽ tranh giành với BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe, và dù rằng chúng tôi đã nhìn thấy hầu hết bức ảnh gián điệp của ông chủ kiến thiết xe Porsche vẫn không hề hay về mô hình mới.

Ông nói với chúng tôi tại Geneva Motor Show: “Là một nhà thiết kế, tôi thấy rất đa số khả năng. Tôi thấy khả năng này, nhưng sau đó chúng ta phải nói về trường hợp kinh doanh. Tôi không nói ‘không, điều đó không đến’ nhưng cho đến nay vẫn chưa có dự án như vậy. Tuy nhiên, ông nói thêm: ” Có lẽ có hầu hết dẫn xuất [của Cayenne], có lẽ không.”

Các bức ảnh gián điệp cho thấy Porsche vẫn đang trong giai đoạn vươn lên ban đầu vì đang thử nghiệm lúng túng mặc một chiếc Panamera, cưỡi cao hơn, rộng hơn và chưa phát triển được thân xe của riêng mình.

Mới Porsche Cayenne coupe đang được xem xét

SUV bán chạy nhất hiện nay

Bên dưới bề mặt nó cũng xuất hiện rằng xe thử nghiệm đang chạy một có phương pháp truyền động độc đáo hoặc toàn bộ điện hoặc lai. Nhìn gần đủ và bạn đủ khả năng phát hiện nhãn dán cảnh báo điện áp trên một số cửa ra vào. Cayenne mới dự kiến ​​vào cuối năm nay sẽ dựa trên nền tảng của Panamera, hãng đã đủ khả năng áp dụng kỹ nghệ hybrid plug-in hybrid.

Với hầu hết chiếc xe gầm cao cỡ lớn và nhỏ được bao phủ bởi chiếc Cayenne và chiếc Macan mới, bước hợp lý tiếp theo là cho Porsche di chuyển vào vị trí SUVs coupe thích hợp hơn. Những xe ô tô này có vẻ ngoài khác thường, nhưng hầu hết thành công về hiệu suất bán hàng bán hàng to lớn của BMW X6 và gần đây hơn là chiếc Jaguar F-Pace đã tạo cho xe gầm cao một cách thức chạy xe một bên trong sinh lợi. 

Porsche Mission E: Porsche sẽ đi vào gặp gỡ vào năm 2020

Ngay cả sự tranh giành từ Land Rover cũng sẽ đến, vì chúng tôi đã thử nghiệm chiếc Range Rover Coupe mới trước khi phát hành vào năm 2018.

Chiếc Porsche Cayenne hiện tại đã được sản xuất từ ​​năm 2011 và tự hào với kiểu dáng của chiếc Porsche xe gầm cao mới Macan. Như vậy, chúng tôi hy vọng một chiếc Cayenne mới sẽ xuất hiện sớm hơn là sau đó, với Cayenne Coupe tiếp theo sau. Động cơ và sự chọn lọc truyền động cộng với kỹ nghệ điện khí hóa Porsche đã lên kế hoạch cho hầu hết mô hình lớp mới sẽ được nhân đôi qua hai mô hình Cayenne.

Leave A Reply