Làm thế nào phương tiện truyền thông xã hội thực hiện The Archers

0

Làm thế nào phương tiện truyền thông xã hội thực hiện The Archers

Tuần này, các học giả từ nhiều ngành – bao gồm cả đạo đức sinh học, ngôn ngữ học, thiết kế kỹ thuật, địa lý và lịch sử – sẽ tập hợp ở London để chia sẻ ý tưởng về một trụ cột của cuộc sống Anh: The Archers.

phương tiện truyền thông thực hiện The Archers

Khi tôi bắt đầu tìm kiếm tại The Archers và khán giả của mình vào cuối năm 1990, nó là một sự theo đuổi chủ yếu là đơn độc Tôi thường cảm thấy có một cái gì đó sâu sắc uncool về chủ đề nghiên cứu của tôi – hái từ trái tim của trung đội tuyển Anh – mặc dù tôi đã nhìn vào năng động của giới tính, tầng lớp và chủng tộc trong làng hư cấu, và các nền văn hóa fan nữ quyền xung quanh phát sóng programme.Being trên đài phát thanh có thể là một yếu tố trong việc lên án The Archers để tối tăm học. các nghiên cứu trên radio được đôi khi nghĩ đến như là một chủ đề Cô bé Lọ Lem trong trường rộng hơn của phương tiện truyền thông và nghiên cứu văn hóa – nhưng thời đại kỹ thuật số đã thay đổi cảnh quan này, cũng như vai trò và ngay cả bản chất của môi trường. Chương trình này còn có thể được truy cập trên BBC iPlayer hay như một podcast, và cộng đồng fan hâm mộ trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ như vậy. Mặc dù BBC đóng Archers messageboard trong năm 2013, các cuộc thảo luận đã chuyển đến các trang web fan hâm mộ độc lập và truyền thông xã hội như Facebook và Twitter và tiếp tục phát triển.

Làm thế nào phương tiện truyền thông xã hội thực hiện The Archers

Nhưng các học giả đã không dành nhiều thời gian hay ý đến Ambridge và cư dân của nó cho đến bây giờ, mặc dù chương trình đang được phát sóng trong 65 năm. Vì vậy, làm thế nào mà các hội nghị trở về? Cara Courage, một nghiên cứu sinh tại Đại học Brighton và là một trong những hội nghị tổ chức, giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Independent: “Chúng tôi phát hiện ra một lượng fan khổng lồ của các học giả cho ý kiến ​​về các tập omnibus trên Twitter Chúng tôi bắt đầu trò chuyện về chủ đề cho một báo cáo khoa học trên The Archers và nó đã tăng trưởng từ đó các phản ứng đã được áp đảo .. . “các cung thủ người nghe trực tuyến những người trả lời cuộc gọi trong nghiên cứu của tôi là chủ yếu là nữ (76%), Anh trắng (81%) và độ tuổi từ 40-59 (62%) mức độ của giáo dục là cao -. 74% đã được thông qua cao hơn giáo dục. Phân tích các cuộc thảo luận trực tuyến nổi bật niềm vui của họ chỉ trích, chế nhạo và satirising chương trình, cũng như peppering kiến ​​của họ với tài liệu tham khảo văn học và văn hóa.

Vì vậy, nó không phải là ở tất cả ngạc nhiên khi thấy một nhóm các học giả người cũng là cung thủ thường xuyên nghe các giai điệu vui tươi của cuộc gọi cho các giấy tờ -. Trong đó liệt kê chủ đề có thể bao gồm cả “Xác suất thống kê không có cư dân Ambridge nghe Radio 4 tại 2:00 hoặc 7:00 “- và các chức danh của một số các giấy tờ (” Lynda Snell như lớp nguyên mẫu chiến binh “, ví dụ) là phù hợp với các fandom mỉa mai được xác định trong các cuộc thảo luận trực tuyến.

Các ngắn gọn thi hành của Twitter đã nhắc một loại mới của Archers chat trực tuyến, tập trung chủ yếu vào các phiên bản omnibus Chủ nhật, bao gồm, nhận xét dí dỏm nhanh chóng hoặc hình ảnh nhại như những người từ các tài khoản Ambridge Synthetics, cung cấp “hình ảnh không chính thức” của ” một bộ phim truyền hình đương đại trong một khung nhựa “.Twitter, Facebook và các trang web fan hâm mộ cũng cung cấp diễn đàn để thảo luận về các vấn đề đặt ra, chẳng hạn như cốt truyện hiện tại của bạo lực và lạm dụng tình cảm trong Helen và Rob hôn nhân. Thính giả đang chia vào việc những câu chuyện hoạt động như giải trí, với một số tìm kiếm nó không thể chịu đựng để nghe, trong khi những người khác nhận xét về diễn xuất xuất sắc và kịch bản. nó chắc chắn hoàn thành sứ vụ ban đầu của chương trình giáo dục và thông báo bằng cách nâng cao nhận thức về hoàn cảnh của “thực tế cuộc sống Helens” trong bối cảnh cắt giảm kinh phí cho Mái ấm của người phụ nữ. Theo kết quả của một chiến dịch Twitter gần đây, Archers thính giả đã quyên góp được hơn £ 50.000 cho bạo lực gia đình quy y từ thiện quốc gia.

Phương tiện truyền thông xã hội thực hiện The Archers mát

Kết hợp những cuộc tranh luận sôi nổi và các cộng đồng trực tuyến với thực tế là các đài phát thanh vẫn là một dấu hiệu trong ngày cho các hộ gia đình trên cả nước, và con số khán giả nổi của chương trình và khả năng phục hồi khi đối mặt với những lời chỉ trích không có vẻ rất ngạc nhiên. Đây là khác 65 năm FAIRFIELD, Conn -. Một “khu ổ chuột” bên -themed tổ chức ngoài khuôn viên trường của sinh viên trong tuần cuối cùng đặt ra một làn sóng các cuộc thảo luận về chủng tộc và sự thiếu đa dạng tại Đại học Fairfield, một tổ chức La Mã Công giáo viên chủ yếu là màu trắng ở đây.
Các quan chức Đại học học được về bên từ các bức ảnh và các bài viết mà lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, tuyên bố rằng học sinh mặc trang điểm màu nâu và “duy trì định kiến ​​chủng tộc mà không có chỗ đứng trong cộng đồng của chúng tôi,” theo một tuyên bố của chủ tịch trường đại học, Mục sư Jeffrey P . von Arx.
“Mọi người đều nói về nó,” Diana Olivo, người đang trên đường đi đến một nhóm nghiên cứu tại các trường học vào chiều thứ hai nói.
Bà Olivo, 19 tuổi, là sinh viên năm hai người vận chuyển từ nhà cô ở Bridgeport và các hoạt động trong khuôn viên trường. “Tôi đang ở trong phòng chờ trước khi đi du lịch, và họ nói là có một bữa tiệc điên rồ”, cô nói.
Cha von Arx cho biết trong một email cho các sinh viên rằng ông đã nói chuyện với sinh viên “và nghe các tài khoản cá nhân như thế nào vụ việc đã ảnh hưởng đến họ.”
“Mối quan tâm của họ vượt xa sự cố vào cuối tuần này,” ông nói. “Đối với một số người trong cộng đồng của chúng tôi, sự cố này là triệu chứng của điều kiện trong đó khuôn viên ức chế nhiều nỗ lực tích cực của cộng đồng của chúng tôi để xây dựng một toàn diện hơn, trân trọng và an toàn an toàn hơn.”
Mercy A. Quaye, một phóng viên tự do và phóng viên, cho biết cô đã nhận được một lời khuyên từ một học sinh. Bà Quaye gửi một tin nhắn trên Twitter vào bên đêm chủ nhật, với hình ảnh của một trang Facebook mà có vẻ nhạo báng, xin lỗi cho đảng.
Đại học Fairfield có khoảng 5.000 sinh viên, và 78 phần trăm sinh viên toàn thời gian, người tự nhận mình là màu trắng, cho biết Jennifer Anderson, một phát ngôn viên của trường đại học.
“Các trường đại học được dành cho sự đa dạng văn hóa liên tục trong khuôn viên trường,” bà Anderson nói. “Chúng tôi sẽ tìm hiểu từ này.”
học kỳ cuối, đa dạng đã trở thành một chủ đề tranh luận sôi nổi trong khuôn viên Fairfield, vì nó là ở nơi khác trong cả nước, cho biết Sarah Greenwood, 20 tuổi, một cơ sở đang nghiên cứu kinh tế và chính trị học khoa học. Học sinh tổ chức biểu tình ngồi ở vào cuối học kỳ để phản đối vụ thảm sát của người da đen, và các học sinh khác bị đẩy lui trên phương tiện truyền thông xã hội về sự kiện này.
“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều chi tiết về sự đa dạng của trường, nhưng chắc chắn nó không phải là một trường đa dạng”, một sinh viên, người khẳng định rằng tên của cô không được sử dụng, và vận chuyển đến các lớp học từ nhà cô ở Bridgeport cho biết.

Comments are closed.