Phim về khác vọng của tuổi trẻ: Capsule of 1980

0

Phim về khác vọng của tuổi trẻ: Capsule of 1980

“Mọi người Muốn Một số !!” – đạo diễn Richard Linklater của dài mang thai tiếp theo đến năm 1993 của mình-của-tuổi phim “Dazed và Confused” -là thêm một thời gian viên điện ảnh đập với pop cổ điển và nhạc rock. Thiết lập vào năm 1980, bộ phim mới được công chiếu để rave đánh giá ở Nam trong tháng này bởi lễ hội Tây Nam, giống như “Dazed và Confused” trong một cách khác chính: dàn diễn viên của nó là đầy tài năng diễn xuất của thanh niên trên bờ vực phá vỡ ra. Đi đầu là Blake Jenner, một cựu ngôi sao 23 tuổi của “Glee”, và Glen Powell, 27 tuổi, từ những bộ phim hài-kinh dị “Scream Queens.” Ông Jenner đóng nhân vật chính, Jake, một cầu thủ bóng chày Đông Texas lỏng lẻo dựa trên ông Linklater, bắt tay vào năm đầu đại học. Với săn chắc, 6-foot 2-frame của mình, nhân vật của ông Jenner trộn tự tin vật lý với một thái độ dễ dãi bất thường đối với một sinh viên năm nhất. “Jake chỉ đủ hiểu biết về làm thế nào để phù hợp với, làm thế nào để có được cùng”, ông Linklater, 55 tuổi, là người tươi ra ba đề cử giải Oscar cho bộ phim năm 2014 của mình, nói: “Thời niên thiếu.”

Capsule of 1980

Giữa một bầu không khí bên đóng gói, Jake đánh nó đi ngay lập tức với một cựu chiến binh đội tên là Finn, người chơi do ông Powell. Finn đóng vai trò như một người cố vấn cho Jake. Các mối quan hệ giữa các nhân vật có rất nhiều để làm với các ông. Jenner và Powell đã họ đã biết nhau trước khi bộ phim bắt đầu sản xuất, các diễn viên và đạo diễn nói. Sau nhiều cuộc thảo luận và trở lui trong quá trình thử giọng, ông Linklater thiết lập những gì được gọi là một hóa đọc cho cả diễn viên. “Chúng tôi đã có phản ứng hóa học”, ông Powell nói. “Đó là một công việc gian lận.” Từ trái, đạo diễn Richard Linklater và diễn viên Juston đường trong “Everybody Wants Một số !! ‘phóng to “Mọi người Muốn Một số !!” sẽ cần phải dựa vào một số gương mặt mới của mình để trở thành ngôi sao nếu nó sẽ đạt được sự hấp dẫn lâu dài giống như “Dazed and Confused,” một bức chân dung tự chảy của sự lo lắng và phấn khích của bộ trường trung học vào năm 1976. Bộ phim cũ hóa ra là một kho của các ngôi sao trong tương lai và những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim và truyền hình. Milla Jovovich, người đã đi vào tiêu đề “Resident Evil” nhượng quyền thương mại, chơi Michelle vĩnh viễn bị ném đá. Ben Affleck, hiện Batman điện ảnh, vai kẻ bắt nạt O’Bannion, người Hazes tân sinh viên đến với niềm vui sướng tàn bạo. (Về phần mình, ông Affleck nói rằng ông cảm thấy vai diễn này có thể làm hại sự nghiệp của mình lần đầu tiên. “Tôi là anh chàng tất cả mọi người là hạnh phúc để lại phía sau, [một] người đã ném chúng vào tủ khóa và đuổi theo họ trên tất cả,” ông nói .)

Phim về khác vọng của tuổi trẻ

Tuy nhiên, hiệu suất đột phá lớn nhất trong “Dazed and Confused,” đến từ Matthew McConaughey, người nói rằng bộ phim đã giúp anh đảm bảo một đại lý và nhiều buổi thử giọng. “Công việc của tôi trong ‘Dazed” là hồ sơ của tôi, “ông McConaughey nói trong một email. Nhân vật của anh, Wooderson, đã ra khỏi trường trung học một vài năm, nhưng ông vẫn bên với các khán giả trẻ và cung cấp cho họ ngọc trai của bị ném đá, ngang tàng khôn ngoan. Các nhân vật được ăn sâu trong văn hóa pop nhờ giao hàng thoải mái của ông McConaughey trên đường như “Được rồi, được rồi, được rồi” và “Bạn chỉ cần gotta giữ Livin ‘người đàn ông,  Ông Powell có một cơ hội để vượt qua với sức quyến rũ, phong cách người cao tuổi chính khách của mình trong “Everybody Wants Một số !!” Nhân vật của anh, Finn, có tất cả các dòng xe bán tải tốt nhất và nhiều đối thoại hài hước của bộ phim. Nhưng ông cũng hút thuốc lá một đường ống, thực hiện chính mình với một sự trưởng thành hơn cắt nhỏ hơn đồng đội của mình và đọc Jack Kerouac. “Anh ấy là mát mẻ, anh ta tự cho mình là đúng,” ông Powell nói, “nhưng không khó chịu về điều đó.” Sự hấp dẫn của retro “Mọi người Muốn Một số !!” – thiết lập cho một bản phát hành hạn chế ngày 30 tháng 3 trước khi mở rộng ngày 15 tháng 4, là một định cho những người đến tuổi trưởng thành vào đầu năm 1980. Thời đại Carter sắp dần vào thập niên Reagan, và Blondie và Knack, cả hai đặc trưng trên nhạc nền, vẫn cai trị các đài phát thanh. Các bộ phim cùng tên của nó với một bài hát từ album thứ ba của Van Halen, được phát hành vào năm 1980.

Phim Capsule of 1980

Ông Linklater là rất chính xác về chi tiết thời gian nhất định, bao gồm cả những cái bắt tay, ông Jenner nói. (Lời chào thế kỷ Hai mươi đầu tiên như da gà nắm tay và ôm bro là đúng verboten.) Sau đó là tất cả những mái tóc bờm xờm. “Nó sẽ là hoài cổ cho anh chàng như cha tôi”, ông Jenner nói, và thêm rằng cha mình đã từng có một mái tóc tương tự như nhân vật của mình. Cho dù “Mọi người Muốn Một số !!” có thể cộng hưởng với các trường trung học và sinh viên đại học ngày nay là một vấn đề khác. “Dazed và Confused” đã được thực tế đổ vào một số lượng hạn chế của các nhà hát trong một vài tuần trong mùa thu năm 1993, thu về một bóng dưới. Sau đó nó đã trở thành một thuê video nóng và một vật cố định của chiếu nửa đêm-phim thường dành riêng cho kinh điển tôn sùng như “The Rocky Horror Picture Show”. “Mọi người sẽ lẻn khớp vào nhà hát, hoặc các loại bia,” ông nói Linklater. “Người ta cảm thấy như họ đang sở hữu nó.” Một phần của sự hấp dẫn “Dazed and Confused” xuất phát từ thực tế là các bạn trẻ của những năm 1990, những người lớn lên với bộ phim, đã có rất nhiều điểm chung với những người đã đi qua trường trung học trong năm 1970, ít nhất so với thanh thiếu niên ngày nay và tuổi 20. Trẻ em năm 1993 vẫn gọi nhau trên đường đất, và những điều gần gũi nhất với phương tiện truyền thông xã hội là graffiti trên bàn làm việc và ghi chú đi qua trong lớp. Ông Jenner, tuy nhiên, cho rằng khán giả ngàn năm, quen với Snapchat và các hình thức truyền thông tin tức thời.

 

Comments are closed.