Ô tô Hyundai giảm hơn 200 triệu: Cuộc đua dìm giá chào hỏi

0

Trước sức ép từ việc giảm giá khủng của hầu hết brand Nhật, Mỹ, brand Hàn Hyundai cũng thực thi đợt giảm giá mạnh cho đa số mẫu xe. Trong đó, mẫu ô tô hot của Hyundai là Santa Fe có mức giảm 212 triệu đồng, rơi về mốc 898 triệu đồng. Hyundai Việt Nam đã bố cáo danh sách giá xe Hyundai vào tháng 3/1818, với mức giảm mạnh từ 20 đến 200 triệu. Trong đó, kiểu dáng giảm mạnh nhất trong tháng này của Hyundai Việt Nam là Santa Fe với giá trị giảm tới hơn 200 triệu đồng. Cụ thể, hình thức Santa Fe nguồn xăng thường giảm 212 triệu đồng, kéo giá mua lẻ tại cửa hàng còn 898 triệu đồng, hình thức Santa Fe nhiên liệu thường giảm 191 triệu đồng, kéo giá mua về mốc 970 triệu đồng. 

Mẫu xe giảm mạnh tiếp theo là mẫu Tucson, với mức giảm hơn 100 triệu đồng. Trong đó, hình thức Hyundai Tucson nhiên liệu đặc biệt được giảm giá mạnh nhất, ở mức 130 triệu đồng. Hiện giá hình thức này tại cửa hàng là 892 triệu đồng. Còn hầu hết hình thức khác cũng được giảm mạnh trong đợt này.

Việc giảm giá mạnh cho đa số kiểu dáng của Hyundai được đánh giá là động thái tranh giành quyết liệt với hầu hết kình địch khác tại kinh doanh Việt Nam. Bởi, đầu tháng 3 này, đa số brand cũng thực thi nền tảng giảm giá vô cùng quyến rũ để quyến rũ khách, giành thị phần.Mẫu xe giá rẻ Hyundai Grand i10 cũng giảm giá từ 20 – 40 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Trong đó, hình thức Grand i10 1.2 MT Base 2017 giảm tới 40 triệu đồng.

Vào đầu tháng 3, Honda Việt Nam đã bố cáo giá mua chính trực cho hầu hết đời xe ngoại nhập trong năm 2018. Trong đó, mẫu crossover Honda CR-V được hưởng khuyến mại thuế ngoại nhập 0%, nên giá mua sẽ giảm đến 178-188 triệu đồng so với lô đầu tiên nhập về hồi cuối tháng 12 năm ngoái. Mẫu crossover Honda CR-V được giảm gần 200 triệu đồng.

Vào tháng 3, nhà sản xuất ô tô Toyota Toyota cũng đã thực thi một nền tảng chiết khấu cho một số kiểu dáng của mình tại kinh doanh Việt Nam. Theo bảng giá mới nhất của Toyota vào tháng 3 năm 2018 tại hầu hết cửa hàng của Toyota tại Hà Nội, ba kiểu dáng phổ biến nhất của Toyota Vios, Corolla Altis và Toyota Innova giảm từ 10-30 triệu. Vào đầu tháng 3, Chevrolet Việt Nam cũng đã đưa ra chương trình giảm giá với đa số kiểu dáng bán tại kinh doanh Việt Nam với mức giảm từ 10-80 triệu đồng / chiếc.

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, ô tô ngoại nhập từ khu vực ASEAN được miễn thuế ngoại nhập đầu tiên tiên tại Việt Nam. Trong thời gian tới, người tiêu dùng sẽ có đa số sự chọn lọc về xe nhập khẩu, được hưởng thuế suất 0%, ngoài việc lắp đặt xe trong nước với định giá hấp dẫn. Điều này lạc quan mang lại sự tranh giành thú vị của hầu hết nhà sản xuất ô tô trong kinh doanh xe con tại Việt Nam.

Leave A Reply