Nissan X-Trail X-Scape mới được tính năng theo tiêu chuẩn 500 bảng Anh

0

Tư vấn mua xe Nissan – Phiên bản giới hạn mới của X-Trail được giới hạn ở 200 đơn vị ở Anh, nhưng không ngại chiếc động cơ bay là một lựa chọn 500 bảng cho các mô hình cơ bản

Nissan cho biết. Qashqai của công ty được coi là một trong các chiếc xe để kích thích cơn sốt và là thị trường Anh quốc, là chiếc xe bán chạy thứ tư tại Anh trong năm nay với 23.000 đăng ký.

Những ngày này nó được kết hợp trong bán kính của Nissan bằng hai chiếc crossover khác Juke nhỏ hơn và X-Trail lớn hơn. Có một dòng họ rõ ràng, nhưng Nissan luôn quyết tâm để lộ X-Trail như là một chiếc động cơ đi bất cứ nơi đâu xa xôi hẻo lánh, thay vì duy nhất là một chiếc Qashqai lớn hơn.

Nissan X-Trail X-Scape mới được tính năng theo tiêu chuẩn 500 bảng Anh

Trong trường hợp này, Nissan hiện trang bị X-Trail với một phụ kiện mới bắt mắt mà nó nghĩ rằng có thể bơm thêm một ít hứng thú vào các cuộc phiêu lưu trong X-Trail một chiếc động cơ bay cầm tay không người lái.

Theo Nissan, ý tưởng lớn là chiếc động cơ bay không người lái có thể được sử dụng để khai thác bất kỳ hành trình phiêu lưu mạo hiểm nào mà bạn thực hiện với X-Trail của mình.

Mặc dù động cơ bay không người lái mặc nhãn hiệu Nissan, nhưng nó thực sự là một chiếc Parrot Bebop 2 một chiếc động cơ bay hạng nhẹ nặng duy nhất 500g. Nó đi kèm với điều khiển từ xa và tai nghe, nhưng nó cũng có thể sinh hoạt tự động và theo dõi tín hiệu GPS của điện thoại thông qua một ứng dụng. Thời gian bay duy nhất trong hơn 25 phút, và Bebop 2 bắt cảnh thông qua một động cơ ảnh 14 megapixel.

Xe sẽ có sẵn như là một tính năng tiêu chuẩn giữa một phiên bản đặc biệt X-Trail mới đến Châu Âu và Anh. Được gọi là X-Trail X-Scape, 1.200 chiếc sẽ được sản xuất với 200 chiếc tới Anh. Những chiếc xe này cũng có tính năng sat-nav, một cửa sổ trời toàn cảnh và các thanh mái theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, cả hai Tekna và N-Vision spec X-Trails sẽ được trang bị với drone như là một phần của gói X-Scape Special Version một khoản chi 500 bảng trên danh sách tùy chọn.

Leave A Reply