Nissan Micra: thay thế máy nguồn xăng giá mua từ £ 11.995

0

Tư vấn mua xe Nissan – Nissan Micra 2017 đã được bán cho một vài tháng và bây giờ là máy thứ ba để hưởng ứng dòng cải tiến có sẵn để đặt hàng. Cập nhật máy xăng 71bhp 1,0 lít chào hỏi từ £ 11.995 trong Visia lớp, hưởng ứng turbo nguồn xăng 89bhp và 1,5-lít nhiên liệu diesel.

Nissan đã tăng giá cơ sở của Micra đáng kể cho hầu hết mô hình mới, phản ánh trạng thái mới của nó như là một kình địch đầy đủ khổ cho Volkswagen Polo , Ford Fiesta và Vauxhall Corsa . Một loạt tăng của năm thứ bậc cắt đã được xác định bởi Nissan, bao gồm Visia, Visia +, Acenta, N-Connecta và hầu hết mô hình Tekna, với khu vực tăng lên đến £ 17.435.

Nissan Micra: thay thế máy nguồn xăng bán từ £ 11.995

Hình ảnh xe Nissan

Bộ chuẩn chung trên hầu hết mô hình cơ sở bao gồm LED đèn chạy, ruột xe thép 15 inch, có phương pháp âm hiệu hai loa với Bluetooth, đèn ô tô và gạt nước nước và bộ yên ổn chẳng hạn như nhận dấu hiệu phương tiện và có phương pháp hãm khẩn cấp tự động. Bạn sẽ cần Visia + cho máy lạnh và dừng / khởi động, tuy nhiên.

Mô hình Acenta kèm theo với sợi cacbon 16-inch, tay nắm cửa màu con người và gương, vận hành hành trình và một màn hình cảm ứng 7-inch với Apple CarPlay và đoàn kết Android Auto. Người mẫu hàng đầu thêm giám sát khí hậu, ngồi-nav, sợi cacbon 17-inch, keyless entry và một camera phía sau xem, trong khi một có phương pháp âm hiệu Bose với loa bên tựa đầu một người điều khiển xe cũng có tính năng.

Động cơ Nissan Micra 2017 mới

Micra mới bây giờ đã có với ba động cơ; hai petrols ba xi-lanh và một máy nhiên liệu bốn xi-lanh. Các đơn vị cơ sở là một máy xăng 71bhp 1.0-lít hút khí tự nhiên ba, sản xuất 95Nm mô-men xoắn, hưởng ứng một thời gian dài 16,4 giây để có được 62mph và quản thúc 98mph.

Tuyên bố 61.4mpg kết hợp và phát ra 103g / km, nhưng hầu hết đa số người dự kiến ​​sẽ phải trả thêm £ 970 cho 89bhp 0,9-lít turbo. Với 150nm của lực kéo đẩy nó punchier nhiều, đánh 0-62 trong 12 giây, trong khi cũng là tiết kiệm hơn – quản thúc 64.2mpg bố cáo và phát ra 99g / km CO2.

Sự chọn lọc máy cuối cùng là 1,5-lít DCI làm máy nhiên liệu 89bhp và 220Nm mô-men xoắn. Nó quản thúc 0-62mph trong 11,9 giây trong khi bố cáo 76.3mpg và phát ra 97g / km CO2, như vậy sẽ là một chọn lọc phổ biến với hầu hết hạm đội, nhưng chào hỏi từ £ 14.315 trong cơ sở hình thức Visia.

Thiết kế đặc biệt với hầu hết người mua châu Âu trong tâm trí, mới, lớp thứ năm Micra xe đuôi cụt được giao nghĩa vụ thăng bằng hầu hết sai khác của lớp trước . Sau khi nó đã được hé lộ tại 2016 Paris Motor Show , chúng tôi đã đi cho một xô xung quanh.

Micra mới là một xe ô tô rất quan trọng cho Nissan, không kém phần quan trọng vì đây là đầu tiên tiên một Micra toàn bộ mới trên một nền tảng mới đã được đưa ra từ năm 2003. Nó được kiến thiết để giải quyết đầu trên Ford Fiesta, và danh tiếng CEO Carlos Ghosn nói chiếc xe mới về sẽ “nâng cao sự mong đợi” của hầu hết gì một supermini có khả năng.

“Các lớp thứ năm Micra cho thấy ý định của chúng tôi để tranh giành ngay tại phía trên cùng của kinh doanh phân chia B của châu Âu -. Thị trường phân chia B lớn nhất và tranh giành nhất trên thế giới”

Micra mới sẽ thay thế hầu hết mô hình cũ cũng như Note mini-MPV, như supermini lớn sẽ lấp đầy cả hai vai trò.

New Nissan Micra: kiến thiết táo bạo

Đúng như dự đoán, kiến thiết ngoại lai Micra mới được lấy cảm hứng từ năm 2015 Geneva Motor Show khái niệm Sway. Cơ thể mới đặc biệt là dài hơn đáng kể, rộng hơn và thấp hơn so với trước đây, với đèn trước quét lại và lặp mới của ‘V-motion’ kiến thiết lưới tản mác của thương hiệu. Dòng vai cảm xúc kéo dài từ nắp ca-pô xuống cánh và sau đó lên phía cửa trở lại, trong khi kính chắn gió được đường núi cào. 

Ở phía sau một ‘nổi’ mái nhà, xoắn minh bạch giữa hầu hết cửa sổ và boomerang hình đuôi đèn hoàn thành Restyle toàn diện. đặc thù gọn gàng bao gồm ẩn tay nắm cửa phía sau, trong khi Nissan lạc quan một loạt hầu hết màu sắc ngoại lai rực rỡ và một loạt hầu hết tùy chọn đơn lẻ hóa cho phép người mua đặt dấu của họ trên Micra. Thân xe cũng được kiến thiết với tính khí động học trong tâm trí, với một con số 0,29 Cd rất tranh giành tuyên bố.

Làm cơ sở cho thứ năm lớp Micra là nền tảng CMF-B Renault-Nissan Alliance, chia sớt với Renault Clio. Nó thậm chí còn dựng xây tại nhà máy tương đương như kình địch supermini của nó, trong Elins, Pháp. Nissan Juke tiếp theo sẽ chia sớt cùng một nền tảng, cho thấy mối gần gũi quan trọng giữa hầu hết danh tiếng Nhật Bản và Pháp.

Nissan Micra 2017 đồ đạc và công nghệ 

Nissan là đầy lạc quan đẳng cấp tranh giành bên trong cabin với Micra mới. Các mô hình trước đó cưỡi lên xe ô tô thành phố và phân chia supermini về kích thước, nhưng cái mới này sẽ nhằm hướng tới để được như khá lớn như một Vauxhall Corsa. Nissan cũng đã làm việc trên lời tựa một vị trí lái thấp hơn và thể dục hơn với vị trí của ghế, bàn đạp và vận hành thiết lập để cải tạo sự hưởng ứng của tài xế.

Mặc dù chúng tôi đã không nhìn thấy nó nữa, 7 inch tung ra màn hình cảm ứng trọng tâm mới cho phép giám sát của ngồi-nav và phương tiện truyền thông, trong khi đoàn kết điện thoại thông minh kèm theo trong hầu hết hình thức quen thuộc của Apple CarPlay. Tùy chọn bao gồm một có phương pháp âm hiệu Bose sáu loa mới với một loa tích góp trong tựa đầu của người chạy xe cho âm hiệu tràn ngập hơn. 

Các kỹ nghệ yên ổn tiên tiến trên hỗ trợ bao gồm ngăn chặn làn khởi điểm phân chia đầu tiên, cộng với hãm tự trị với Detection cho người đi bộ – một đầu tiên cho Nissan tại châu Âu. Xung quanh của danh tiếng View Monitor, phương tiện công nhận dấu hiệu, đèn trước giúp đỡ và cảnh báo điểm mù hoàn thành gói an toàn.

Nissan Micra: sắc nét hơn chạy xe experiencce 

Khung gầm của Micra đã được thiết lập để hỗ trợ xử lý sắc nét hơn đa số so với phiên trước. Hoạt động giám sát vết tinh tế áp dụng hãm để giúp đỡ vào cua, trong khi gặp gỡ Ride Control đủ khả năng chỉnh sửa lực kéo đẩy của máy và lực hãm mượt của xe. Tay lái trợ cấp điện đã được thay thế cho phản ánh lớn hơn và đó cũng là một trọng tâm vào việc giảm cabin tiếng ồn. 

Chỉ cần hai máy sẽ được hỗ trợ trong Micra lúc khởi động. Đầu tiên là một Renault-sourced 0,9-lít ba xi-lanh nguồn xăng turbo, trong khi đó cũng là một 1,5-lít bốn xi-lanh máy nhiên liệu – cả sản xuất 89bhp. Một cách tự nhiên-aspirated 75bhp 1.0-lít sẽ đến sau này, khi chúng tôi hy vọng hình thức lạc quan hơn của cả hai đơn vị turbo để đến cuối năm nay. Không hiệu quả hoặc hiệu suất số học đã được công bố, nhưng Nissan nói với chúng tôi trên ổ tiền sản xuất của chúng tôi rằng turbo nguồn xăng sẽ hỗ trợ trung bình 53.5mpg. 

Không loại trừ khả năng xảy ra một lai trao đẩy Renault-Nissan Alliance cho năng lượng thay thế và cũng có khả năng để hỗ trợ cho Nissan Micra đến bộ phận Nismo của nó cho một Micra máy xăng lên đến 190bhp. 

Leave A Reply