Nissan Juke N-Connecta phong cách với phiên bản đặc biệt được công bố

0

Nissan đã phát hành hai phiên bản phiên bản đặc biệt mới của nó Juke chéo nhỏ, có tính năng tinh chỉnh phong cách ngoại thất và nội thất và công nghệ mới. Cả hai chiếc xe đang được bán ngay bây giờ, và được dựa trên phiên bản của Juke hiện có, chứ không phải là phiên bản đặc biệt mới TRIMs hoàn toàn.

Các Juke Tekna Pulse là sự mở rộng hơn trong hai, và sẽ được giới hạn 1.500 chiếc. Tiêu đề của nó là một hệ thống âm thanh cao cấp hoàn toàn mới, được tạo ra bởi các nhà sản xuất Pháp Hi-Fi tiêu cự. Đó là một thiết lập sáu loa với công suất thêm, các loa hiện khả năng xử lý 120-watt, với loa 100-watt.

Xét về phong cách, hai màu sơn được cung cấp – một màu đen kim loại hoặc màu xám sẫm. Như là tiêu chuẩn, Pulse Juke Tekna các tính năng của gói phong cách bên ngoài màu đen, giới thiệu bánh xe hợp kim 18-inch màu đen và các chi tiết bên ngoài màu đen khác. Màu đen nội thất gói phong cách cũng được bao gồm, và được ghép nối với ghế da và bàn đạp thể thao. Giá sẽ bắt đầu từ £ 20.700 cho xăng tăng áp DIG-T 115, trong khi DCI 110 turbodiesel sẽ có giá £ 22.305.

Dưới Juke Tekna Plus là mới Juke N-Connecta Style, một phiên bản nâng cao của phiên bản cấp N-Connecta của chéo. đèn pha Xenon đến như là tiêu chuẩn, trong khi nó cũng có được một gói cá nhân bên ngoài mới, giới thiệu màu sắc phối hợp bội thu và đèn pha Đội và nắp gương. Trong cabin, ghế ngồi thể thao với đường viền màu đen được tìm thấy. N-Connecta Phong cách Juke không phải là một mô hình phiên bản giới hạn, và có giá từ £ 18.755.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://asieuxe.com/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave A Reply