Những kiểu xe dưới 400 triệu phù hợp cho đô thị

0

Sở hữu giá cả chưa tới 400 triệu đồng kèm thêm trang bị bảo toàn và điều kiện vừa đủ, tạo ra nhỏ gọn dễ luồn lách… những mẫu xe 5 cửa dưới đây sẽ là sự chọn lựa đáng tham khảo cho bạn khi có nhu cầu tậu xe phục vụ nhu cầu đi lại chủ yếu trong đô thị.

1. Chevrolet Spark

Với tầm tiền dưới 400 triệu, người mua có 2 sự chọn lựa nếu muốn sở hữu một chiếc xe 5 cửa mang danh hiệu Chevrolet, bao gồm Chevrolet Spark LS (359 triệu đồng) và Chevrolet Spark LT (389 triệu đồng).

phillipsgetschow.com/category/xe/

Hai bản dạng Spark LS và Spark LT sở hữu chung quy mô tổng quát Dài x Rộng x Cao đạt 3.595 x 1.597 x 1.551 (mm), chung chiều dài công ty 2.375 (mm), phạm vi tuần hoàn tối thiểu đạt 5 mét cùng khoảng sáng gầm 160 (mm) – đây đều là những con số tốt nhất phân khúc, giúp mang lại không khí bài trí rộng khắp và tính chất luồn lách tốt trong điều kiện đường sá đô thị.

Về an toàn, tất cả những bản dạng đều có 02 túi khí phía trước thống nhất chống bó cứng thắng ABS với thắng đĩa trước, kiểu xe chịu lực khi va chạm, khóa cửa trung tâm.

2. Kia Morning S AT (390 triệu)

Đây là bản dạng sang trọng nhất của dòng Kia Morning tại Việt Nam. Khác biệt của bản dạng đứng đầu này so với những bản còn lại là mang tạo ra thanh lịch, tuổi trẻ hơn, thêm camera lùi và túi khí cho ghế phụ.

Không gian bài trí của Morning S AT được trang bị ghế ngồi bọc da sang trọng mang lại cảm xúc sang trọng hơn hẳn so với Spark, ghế tài và ghế phụ vẫn là loại chỉnh cơ, hàng ghế sau có tựa đầu và cho phép gập gãy với tỉ lệ 60:40 để tiện cho việc chuyên chở hành lý khi cần thiết. Điểm cộng là khoảng duỗi chân và phần không khí trần khá rộng rãi, nhẹ nhõm cho cả những khách hàng cao tầm 1m70.

Trang bị điều kiện trên xe gồm có: màn hình cảm ứng 8-inch, tích lũy xác định GPS và trợ giúp kết nối AUX/USB/Bluetooth với điện thoại, máy lạnh tự động, ổ sạc 12V, thống nhất âm báo 4 loa, vô lăng tích lũy nút điều chỉnh âm thanh, đo quãng đường khi xe lăn bánh. So với đối trọng Hyundai i10 thì xe vẫn cách dùng chìa khóa cơ thay vì nút bấm khởi động.

Về an toàn, Kia Morning S kèm thêm danh sách trang bị gồm camera lùi, chống bó cứng thắng ABS và giao dịch lực thắng cơ điện EBD, túi khí cho người lái và khách hàng phía trước.

Về năng lực vận hành, xe trang bị nguồn động lực nhiên liệu Kappa 1.25L 4xy-kanh, cho suất tối đa 86 mã lực ở 6.000 vòng/phút và lực kéo cực đại 120Nm tại 4.000 vòng/phút. Hộp truyền động tự động 4 cấp.

3. Hyundai Grand i10 1.2 AT (395 triệu)

So với Kia Morning hay Chevrolet Spark thì Hyundai Grand i10 1.2 AT có vóc dáng bề thế hơn, có khả năng kém linh động hơn đôi chút khi điều chỉnh trong đô thị nhưng lại mang đến không khí bài trí rộng khắp hơn. Xe sở hữu những con số quy mô vào loại tốt trong phân khúc: Dài x Rộng x Cao lần lượt 3.765 x 1.660 x 1.505 (mm), chiều dài công ty 2.454 (m) và khoảng sáng gầm 152 (mm).

Nội thất bản truyền động tự động được trang bị ghế da pha nỉ, ghế phụ có khả năng dịch chuyển 4 hướng và ghế tài 6 hướng, dãy ghế thứ hai có ba tựa đầu có khả năng chỉnh được độ cao.

Các trang bị điều kiện bao gồm: vô lăng tích lũy những nút bấm điều chỉnh âm báo và kết nối đàm thoại, thống nhất xác định dẫn lối thuần Việt, trợ giúp kết nối Bluetooth/USB/AUX, thống nhất âm báo 4 loa, máy lạnh chỉnh cơ đơn vùng.

Về trang bị an toàn, bản 1.2 AT bao gồm thống nhất thống nhất chống bó cứng thắng ABS, thống nhất phân bổ lực thắng cơ điện EBD, túi khí đôi, cảm nhận lùi và camera quan sát phía sau.

Sức mạnh công năng trên kiểu xe đô thị đạt 87.00 mã lực tại 6000.00 vòng/phút và 120.00 Nm tại 4000 vòng/phút. Sức mạnh này được cung cấp bởi khối nguồn động lực 1.2L.

4. Suzuki Celerio 1.0 truyền động vô cấp (359 triệu)

Celerio là kiểu xe đô thị được đánh giá là có tính chất xoay sở linh động tốt như Chevrolet Spark, trong khi không khí bài trí rộng khắp gần tương tự Hyundai Grand i10 nhờ quy mô tổng quát đạt 3.600 x 1.600 x 1.540 (mm), chiều dài công ty 2.425 (mm), phạm vi tuần hoàn đạt 4.70 (m) và khoảng sáng sàn xe tối thiểu 145 (mm).

Những kiểu xe dưới 400 triệu

Danh sách trang bị điều kiện trên kiểu xe đô thị Nhật khá đơn giản với ghế ngồi bọc nỉ, 04 loa với trợ giúp Radio AM/FM, đầu CD một đĩa và kết nối AUX/USB, máy lạnh chỉnh cơ đơn vùng. Nhìn chung so với những mẫu trên thì Celerio có phần thua thiệt hơn về trang bị. Đổi lại, xe sở hữu lợi ích nhập nguyên vẹn từ Thái với bền bỉ bỉ cao hơn.

Trang bị bảo toàn tương đối đảm bảo: Hệ thống chống bó cứng thắng ABS,hệ thống phân bổ lực thắng cơ điện EBD, cụm 2 túi khí bảo toàn phía trước, kiểu xe gia cường, cảnh báo đóng cửa bằng âm thanh, móc bảo toàn dành cho ghế trẻ em,…

Leave A Reply