Những điều bạn chưa biết về nhà phố Quận 10

0

Quận 10 được xem là một lựa chọn tốt để sinh tồn vì ở đây trung tâm mọi tiện ích nên mang lại mọi giá trị cho các người dân sinh tồn và thị trường ở đây. Những điều bạn chưa biết về mua nhà phố Quận 10 dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú khi sở hữu một căn hộ phố quận 10.

Tạo mọi linh hoạt cho người sở hữu: Nhà phố mặt tiền với lĩnh vực cận lộ (gần đường) tạo mọi tiện nghi cho người sở hữu về giao thông (dễ dàng di chuyển đến các quận huyện trong nội thành), sinh hoạt hằng ngày (đầy đủ các tiện ích: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học,…).

Nhà phố có tính thương mại cao:  Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop phân phối trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… Dù bất cứ loại hình thị trường nào bạn cũng gặp thuận lợi. Vì lượng khách vãng lai lớn, nguồn dân cư đông…

Cho thuê dễ dàng: Nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Đây là phiên bản phổ biến ở các nhà phố, nhất là các nhà mặt tiền ở quận 10. Với nhà phố hiện diện tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên ở quận 10, có thể mang lại mức thu nhập nghìn USD/tháng cho bạn.

Hình thức thuê lại rất đa dạng: Chủ nhà có thể lựa chọn mọi hình thức: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ mọi đối tượng hành khách khác nhau đồng thời đa chiều nguồn thu.

Tài sản ổn định nhất: Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn trở thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế nếu bạn sở hữu một nhà phố quận 10 bạn sẽ không bao giờ lo nhà mình xuống giá, bởi đất nhà nơi đây luôn ổn định, không trượt giá.

Kết hợp mọi mục đích cùng một lúc: chủ sở hữu có thể vừa ở, vừa tự kinh doanh, hoặc cho thuê theo mọi phiên bản chủ nhà thấy phù hợp. Rõ ràng, sở hữu một căn hộ phố quận 10 thật là một sự tiện và lợi về mọi mặt.

Tài sản ngày càng quý giá: quá trình đô thị hóa càng lành mạnh thì các nhà cao tầng sẽ mọc lên càng nhiều. Điều đó sẽ là càng là lợi thế cho các ngôi nhà phố ở quận 10.

Có một khối tài sản giá trị tăng theo thời gian, lại có một nơi vừa ở được, vừa linh hoạt thị trường về mọi mặt…là các điểm cộng tuyệt vời của một căn hộ quận 10. Những điều bạn chưa biết về nhà phố Quận 10 trên đây có thật sự cho bạn đáng ao ước có một căn hộ ở quận 10 chưa nào?

Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Leave A Reply