Những điểm du lịch lý tưởng tại Mỹ cho mùa hè 2016

0

Những điểm du lịch lý tưởng tại Mỹ cho mùa hè 2016

Các chuyên gia du lịch Lonely Planet đã lùng sục khắp Hoa Kỳ để tạo ra các cuối cùng danh sách mong muốn đi du lịch cho năm 2016. Một số lựa chọn của chúng tôi được yêu thích lâu năm, trong khi những người khác chỉ bước vào ánh đèn sân khấu, nhưng tất cả đều có một điểm chung: bây giờ là thời gian để đi. Không thể quyết định? Khám phá những điểm đến mà phù hợp với phong cách du lịch của bạn với Best của chúng tôi trong các bài kiểm tra của Hoa Kỳ và tải Secret USA miễn phí cho thêm 30 điểm off-the-radar. 

Những điểm du lịch lý tưởng tại Mỹ

Ngoại thất của Bảo tàng Nghệ thuật Milwaukee mà nhà hơn 30.000 tác phẩm nghệ thuật. Hình ảnh của Abhishek Chandra có thể đúc một bóng lớn, nhưng thành phố đang tận hưởng khoảnh khắc của nó trong ánh mặt trời, với các điểm tham quan như các tour du lịch bia có hương vị ở cả hai thương hiệu tên hộ gia đình và nhà máy bia thủ công mới, tuyệt đẹp Quadracci Pavilion và Bảo tàng Nghệ thuật Milwaukee.

Những điểm du lịch lý tưởng tại Mỹ

Những đụn cát trắng kỳ lạ của Đài tưởng niệm quốc gia White Sands Lonely Planet ở Santa Fe và Taos thường nhận được sự chú ý, nhưng đi về phía nam để thực sự trải nghiệm miền Tây hoang dã bằng cách truy cập di tích quốc gia núi-Desert mới thành lập và các cảnh quan kỳ lạ tiếp tục tại Đài tưởng niệm quốc gia White Sands, nơi bạn sẽ tìm thấy phong cảnh ngoài hành tinh xa hơn ngoài này thế giới hơn bất cứ điều gì ở Roswell. Các ngoài trời kỳ lạ và hoang dã của miền nam New Mexico. Thực khách nghỉ ngơi dọc theo San Antonio River Walk phổ biến River Walk đã mở rộng từ ba đến 15 dặm và các huyện Châu Nhà máy bia tiếp tục phát triển với các nhà hàng hàng đầu, một trường dạy nấu ăn và các sự kiện ngoài trời trong suốt năm, giúp đỡ để làm cho hấp dẫn nhất, thành phố văn hóa chiết trung San Antonio Lone Star của Nhà nước ngay bây giờ. Đọc thêm ở đây: San Antonio: các vật sáng chói mới nhất trong bang Lone Star. Nhìn thoáng qua đồng vắng Ozark trong Vườn Tiểu bang Den Devil, Arkansas. Hình ảnh lịch sự của Arkansas Sở Công Viên và Du lịch Với không gian rộng mở, núi và hồ nước màu xanh pha lê và các con sông, khu vực này còn có ngọn lửa văn hóa, với các thị trấn đó là rõ ràng độc đáo từ một khác, như Fayetteville – một thành phố đại học artsy với tác phẩm văn học sôi động cảnh – và Eureka Springs, trong đó có quyền truy cập vào một số đi bộ đường dài nhất trong Ozarks. Đọc thêm ở đây: Khám phá Tây Bắc Arkansas: từ thị trấn nhỏ sang trọng để ngoài trời tuyệt vời. Mỹ tươi Beer Garden. Hình ảnh biếu không của khu phố mới thú vị nhất hội có nhà hàng tiên tiến, nhà máy bia thủ công và các điểm tham quan khác thường như Bảo tàng vô cùng nổi tiếng của Bad Nghệ thuật, Bảo tàng Tiny, Liên hoan Fluff và Honk !, một lễ hội của xã hội có ý thức âm nhạc định . Đọc thêm ở đây: Somerville: rockin ‘ngoại ô Bosto Edgerton lộ, Alaska Lonely Planet năm ngoái, Tổng thống Obama đã trở thành tổng thống đương nhiệm đầu tiên tới thăm nhà nước xa xôi này và đó là thời gian còn lại của người Mỹ theo, đặc biệt là để trải nghiệm những Denali mới được đổi tên, đỉnh cao nhất nước Mỹ, trong đó có thể được thực hiện trên chân cho những phiêu lưu, hoặc bằng tàu hỏa hoặc xe buýt. Đọc thêm ở đây: Nhà nước của thái cực: biên giới cuối cùng của Alaska Một nhà máy cũ ở vùng núi Brook, một vùng ngoại ô Birmingham Alabama.

Những điểm du lịch tại Mỹ cho mùa hè 2016

Hình ảnh của Robbie Brewer Các lần khu phố Avondale công nghiệp đã được hồi sinh với một sự đột biến của các quán rượu, nhà máy bia và ăn cho tốt, và Khu Dân quyền là đáng chú ý cho Viện Dân Quyền, Giáo Hội 16th St. Baptist và Alabama Jazz Hall of Danh tiếng. Đọc thêm ở đây: Birmingham, Alabama: ngôi sao đang lên mới nhất của miền Nam

Đại Prismatic Spring ở Công viên quốc gia Yellowstone. Lonely Planet Đây là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập 144 năm trước đây. rút ra lớn nhất Yellowstone của, các Tín hữu Geyser Old, chỉ cần có một thị trấn boardwalk và cổng mới như Gardiner, Montana và Cody, Wyoming đều hướng lên để thích ứng với hàng triệu du khách dự kiến ​​trong thời gian Quốc Dịch vụ công viên Mỹ kỷ niệm một trăm năm của mình trong năm nay. Đọc thêm ở đây: hướng dẫn Insider của Yellowstone: nơi để đi bộ và Geyser ánh mắt mà không có đám đông. Hình ảnh lịch sự của Công ước Natchez và truy cập Cục Hitting kỷ niệm lần thứ 300 của mình trong năm nay – làm cho nó hai tuổi hơn New Orleans – thành phố quyến rũ này định cư dọc theo sông Mississippi sẽ được lưu trữ hàng trăm sự kiện trong suốt cả năm, từ các cuộc đua nóng không khí bóng hàng năm đến lịch sử lễ kỷ niệm. Đọc thêm ở đây: Natchez: 300 năm của cuộc sống trên sông. Gần đây công nhận là thành phố di sản thế giới đầu tiên và duy nhất của Mỹ và viếng thăm của Đức Giáo Hoàng, Philly trên một cuộn ngay bây giờ. Hosting Hội nghị Quốc gia Dân chủ vào tháng Bảy và kỷ niệm lần thứ 40 của Rocky năm nay, thành phố đang trải qua một sự thay đổi để đô thị lõi của nó, nhưng giữ lại lịch sử nước Mỹ sâu sắc và hương vị độc đáo gritty. Đọc thêm ở đây: Historic Philadelphia: khám phá thành phố di sản thế giới đầu tiên của Mỹ

Comments are closed.