Nguồn cảm hứng viết sách của phụ nữ

0

Nguồn cảm hứng viết sách của phụ nữ

Kristin van Ogtrop chia sẻ những cuốn sách mà họ nghĩ rằng tất cả phụ nữ nên có trong danh sách đọc của mình.Câu chuyện của Mandela là một nguồn cảm hứng cho những ai quan tâm đến công bằng xã hội và thay đổi chính trị. tự truyện của mình đã ảnh hưởng rất lớn cho tôi trong công việc của tôi như là một nhà hoạt động và người sáng lập của Girls Who Mã. Mandela nhắc nhở chúng ta phải chiến đấu cho các giá trị của chúng tôi và những gì chúng tôi biết là đúng.

Nguồn cảm hứng viết sách của phụ nữ

Kristin van Ogtrop, biên tập viên của Real Simple và tác giả của Just Let Me Lie Xuống. Đây là cuốn sách dành cho trẻ em, nhưng đọc sách này với con gái của tôi mang lại cho tôi một cách mạnh mẽ để nói về lãnh đạo và độc lập. Nó cũng giúp mà nó cung cấp một giới thiệu kịp thời để nói về phụ nữ và trẻ em gái chạy cho văn phòng và về hệ thống bầu cử của chúng tôi. Đó là tàn bạo và đẹp một cách mà chỉ có những tuyệt Tiến sĩ Maya Angelou có thể đan xen với nhau từ. Mọi phụ nữ đều nên đọc cuốn sách này, không phải vì bạn có thể liên quan đến các chi tiết chính xác, nhưng bạn chắc chắn có thể liên quan đến muốn giọng nói của bạn nghe ngay cả khi những người khác và hoàn cảnh khó khăn cố gắng bịt miệng bạn.

Reshma Saujani, người sáng lập và Giám đốc điều hành, Girls Who Mã và là tác giả của phụ nữ Ai Đừng Chờ trong Line. Câu chuyện Margaret Atwood của nữ tỳ là dystopia nữ quyền chính đáng nhất bao giờ hết. Từ thời điểm đó khi thẻ ATM của nữ anh hùng không còn hoạt động vì các tài khoản ngân hàng của phụ nữ đã được đông lạnh, để cô phải đấu tranh để thoát khỏi ách nô lệ như một tác giả, cuốn tiểu thuyết thông minh và xoay trang này nhắc nhở chúng ta không bao giờ để cho mình được định nghĩa bởi buồng trứng của chúng tôi. Tôi có thể nói gì? Đây là cuốn sách đầu tiên mà đến tâm trí. Bên cạnh đó Nora Ephron tôi cảm thấy xấu Về cổ của tôi, nó là cuốn sách duy nhất tôi đã đọc lại một cách thường xuyên. Carrie là nữ anh hùng yêu thích của tôi trong văn học. Tôi biết đó là phổ biến hơn hoặc trí tuệ đáng kính nói Jane Eyre hay bà Dalloway hay Emma, nhưng đối với tôi: Đó là Carrie trắng.

Nguồn cảm hứng viết sách 

Carrie là một cô gái mục tiêu trung bình. mẹ cô là một cô gái bình. lớp thể dục của cô là đầy đủ của cô gái có ý nghĩa. Cô được ném với băng vệ sinh và xô với máu lợn. Nhưng có một cái gì đó bên trong cô ấy mà cuối cùng nói, “Dừng lại.” Và cô dừng tất cả mọi người. Lạnh. Bài học của câu chuyện này là: Hãy cẩn thận những người bạn chọn trên. Tốt hơn, không làm phiền cô gái nhút nhát, người không bận tâm bất cứ ai. Một khi bạn bắt nạt mũi một cô gái nhút nhát của trong một cuốn sách, không có nói gì cô ấy sẽ làm. Bề ngoài là một cuốn sách về một đứa trẻ nhập cư Hmong ở Fresno, California, người có bệnh động kinh, Thần Catches Bạn và Bạn Fall Down cũng là một câu chuyện về cuộc đụng độ văn hóa, tín ngưỡng tâm linh, và những gì nó có nghĩa là” tốt “. Đó là lần lượt nâng cao tinh thần và đau lòng, và thay đổi đúng theo nghĩa đen mãi mãi cách tôi nghĩ về cha mẹ, y học, di dân, và tình yêu.

Tamron Hall, đồng chủ nhà của giờ thứ ba của NBC News TODAY và neo của MSNBC sống với Tamron trường. Một câu hỏi khó như vậy tôi đọc ngấu nghiến, tất cả các thời gian, bạn bè lớn nhất của tôi lớn lên là những cuốn sách bản năng đầu tiên của tôi là để tư vấn đọc tiểu thuyết như nhiều tốt như bạn có thể Fiction nuôi dưỡng sự đồng cảm, trí tưởng tượng và phán đoán: tất cả những phẩm chất quan trọng đối với các nhà lãnh đạo.. . Xác định với các nhân vật, sự hiểu biết hoàn cảnh của họ và lý luận của họ, sau đó khi họ làm việc thông qua quandaries và tình huống khó xử, suy nghĩ của nó như tập thể dục tinh thần cho các cơ bắp mà bạn cần. Trên phản ánh, tuy nhiên, tôi tư vấn cho một cuốn sách phi tiểu thuyết, một trong tôi đọc lại vào cuối năm 1980 khi cuộc sống của tôi dường như đã mất phương hướng và mục đích. Cuốn sách được học kinh nghiệm lạc quan bởi Martin Seligman, cha đẻ của tâm lý tích cực. Nó chủ yếu dạy bạn phải chú ý đến những câu chuyện tiêu cực trong đầu của bạn, các băng nói với bạn rằng bạn không thể thành công, rằng bất cứ điều gì bạn đang làm là không đủ tốt. Tôi đang viết luận án của tôi vào thời điểm đó; Tôi sẽ viết một đoạn văn, đọc nó, xóa nó và bắt đầu một lần nữa, hơn và hơn. Đọc Lạc quan học kinh nghiệm thay đổi cuộc sống của tôi và bắt đầu cho tôi trên con đường dẫn đến sự tự tin và khả năng phục hồi, chúng tôi cần để thành công. Mặc dù chúng tôi đã đi một chặng đường dài, phụ nữ vẫn nhận được rất nhiều thông điệp tiêu cực từ môi trường của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn không cần đến nội hóa và bổ sung vào trong đầu của chúng ta! Có vẻ như tâm lý học pop, nhưng một cuốn sách tự giúp đỡ, nhưng tiến sĩ Seligman tiên phong toàn bộ học liệu pháp đã giúp hàng triệu người. Đó chắc chắn không chỉ dành cho phụ nữ, nhưng tất cả phụ nữ nên đọc nó.

Nguồn cảm hứng viết sách của phụ nữ thời đại

Mặc dù đã có nhiều văn bản về sự phức tạp, cạnh tranh, không thể tả được, tự nhiên không thể biết tình bạn nữ, nó vẫn cho tôi một trong những life’s và literature’s-nhất chủ đề hấp dẫn. Ferrante là Maestra của thể loại; Neapolitan Quartet cô bao gồm hơn 1.000 trang mà theo hai người phụ nữ từ thời thơ ấu đến tuổi trung niên, và có tình bạn chứng tỏ nhiều hơn lâu dài hơn so với các mối quan hệ với gia đình, người chồng, và người yêu. Sự cạnh tranh là ở đó, không chấp thuận, và sự ghen tuông. Nhưng Ferrante cũng nắm bắt được tình yêu vô điều kiện và kết nối bất khuất mà phao họ trong suốt cuộc sống của họ. Nó là thú vị để xem Ferrante kiểm tra hiện tượng này; thông qua việc đọc của mình, chúng tôi hiểu được tình bạn nữ phức tạp của chúng ta. Đó là một trang-turner đó là vô cùng thú vị, hài hước và tình cảm. Một cuốn sách hoàn hảo để chia sẻ với một cô con gái, đâu rồi Bạn Go Bernadette khám phá với lòng từ bi và hài hước như thế nào dễ dàng là để mất chính mình trong khi cố gắng để cân bằng cha mẹ, hôn nhân, làm việc và sáng tạo. “

Đón chỉ là một cuốn sách là quá hạn chế-ho, The Ấm áp của mặt trời khác, The House of Mirth, Song of Solomon, A Tree Cây mọc ở Brooklyn, Eyes Were Watching God, Salad Crazy, ho-nhưng nếu tôi phải chọn chỉ một, có lẽ tôi sẽ chọn tiểu thuyết yêu thích của tôi, My Antonia Willa Cather. Chỉ vì nó là tuyệt đẹp và sẽ làm cho bạn khóc. Và bởi vì ngay cả khi đó là một nhỏ, tiểu thuyết cá nhân, nó là một câu chuyện lớn hơn về nước Mỹ, và làm thế nào nó được xây dựng bởi những phụ nữ nhập cư và những người đàn ông đã cho năng lượng và sự tận tâm của họ đến một vùng đất mà hiếm khi chào đón họ. Cuốn tiểu thuyết thứ tư có thưởng Jennifer Egan, mà là tán đinh và sống động từ đầu đến cuối, duyên dáng distills những nguy hiểm của việc trẻ và tình cảm (và tình dục) liều lĩnh. Cô vẽ một bức chân dung đau lòng của những hy sinh to lớn phụ nữ có thể làm để cảm thấy được yêu, và như thế nào hoàn toàn phụ nữ sẵn sàng có thể được để mang lại sức mạnh của mình chỉ để vãn cái gọi là mạnh mẽ. Như ảm đạm như âm thanh, mặc dù, Egan cũng tìm cách sáng tạo của hiến cho chúng ta một cảm giác sờ thấy cảm thấy thế nào để tìm kết nối thực tế, thoải mái, và an toàn sau một đời ném mình ở phía trước của xe lửa chạy quá tốc độ. Các tác giả sử dụng các lý thuyết học tập để giúp người đọc tìm thấy ý nghĩa và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống cá nhân của họ. Tôi rất khuyên bạn nên cuốn sách này cho bất cứ ai xem xét một sự nghiệp mới hoặc nếu bạn đang cố gắng để sống một cuộc sống trọn vẹn.

Cuốn sách này đánh trúng vào cho tôi. Đó là một cái nhìn xác thực ở các cuộc đấu tranh tự tin thực tế và thông thường chúng ta phải đối mặt như phụ nữ. Và nó cung cấp các chiến lược cũng dễ hiểu để vượt qua những trở ngại. Mỗi người phụ nữ nên đọc Hạnh phúc gia đình mới Laurie Colwin của. Trên một mức độ đó là một hộp ngọc quyến rũ của một câu chuyện, miêu tả cuộc sống của Polly demarest, vợ hiếu thảo, con gái, người mẹ, người sống trên các UES của Manhattan trong những năm 1980. Tuy nhiên, bất ngờ mới lạ và say đắm khi nó đã được tiết lộ Polly là có quan hệ với một trung tâm thành phố ẩn dật nghệ sĩ. điều này trở thành một cuốn sách đó là sâu sắc và tinh tế và các cuộc gọi vào câu hỏi những gì phụ nữ cần cho mình. Bạn phải đọc nó một lần, hoặc như tôi … đọc nó nhiều hơn một lần.

Comments are closed.