Nên chọn đi du lịch Nashville và Knoxville

0

Nên chọn đi du lịch Nashville và Knoxville

Vâng, đó là một chút khắc nghiệt, vì Nashville, như Memphis, là một lát Tennessee bạn chắc chắn nên cố gắng truy cập trong cuộc đời của bạn. Nhưng, qua phía đông của nhà nước là Knoxville, một thành phố đó chắc chắn không nhận được tín nhiều như nó phải.

Trang chủ cho các trường hàng đầu của Đại học Tennessee, Knoxville tự hào thực phẩm tốt và một cảnh nghệ thuật mát mẻ, một phần nhờ vào một trong những địa điểm quan trọng nhất của nó, là Nhà hát Tennessee. Mặc dù bạn không ăn và uống trái tim của bạn ra, có các hoạt động khác như chèo thuyền và mua sắm vintage rằng sẽ có bạn chơi với người dân địa phương – heck, có lẽ bạn thậm chí có thể phù hợp như một Knoxvillian hờ. Có lẽ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một phút cuối nghỉ xuân nơi nghỉ ngơi hoặc bạn chỉ cần một cái cớ để có được ra khỏi thị trấn, chúng tôi đề nghị Knoxville – chúng tôi hứa bạn sẽ không hối tiếc.
Bạn sẽ hít thở không khí trong lành như bạn thưởng thức ngoài trời tuyệt vời.Trong khi ở Knoxville, nó sẽ là một sai lầm không để khám phá ngoài trời. Và thực sự, như các thành phố nằm trong một thung lũng tuyệt đẹp ở phía tây của dãy núi Great Smoky, bạn khó có thể tránh nó.
Dừng lại, mùi hoa và đọc một số lịch sử tại Vườn Bách thảo và Vườn ươm Knoxville, nơi có nhiều con đường mòn đi bộ và hiển thị mà khoe vẻ đẹp vĩ đại nhất của tự nhiên.

Nên chọn đi du lịch Nashville và Knoxville

Hoặc, tập hợp một nhóm với nhau và bàn chải lên trên các kỹ năng chèo thuyền tại Billy Lush Ban Shop, nơi mà bạn có thể có một số thú vị trên vùng biển của sông Tennessee. Đối với một kỳ nghỉ gia đình, thưởng thức một số nhà máy nước nhiều và đi dài tại Khu Hội chợ Thế giới.

Khoảng 45 phút đi từ thành phố, có Blackberry Farm, nơi bạn có thể ngắm nhìn các dãy núi Great Smoky và có thể nhìn thấy một hai người nổi tiếng hoặc đi bộ xung quanh. Các khu nghỉ mát hẻo lánh đã tổ chức đám cưới Kelly Clarkson và Hannah Davis ‘2015 Sports Illustrated Swimsuit Issue chụp.
Có nhiều đến hiện trường thực phẩm hơn so với ẩm thực Nam Bộ.Tất nhiên, du khách rất có thể có một tâm trí của một ca khúc khi nói đến việc tìm kiếm thức ăn ở Tennessee. Thịt nướng, bột kiều mạch và mặt hàng chủ lực miền Nam trang trại tươi vẽ khách du lịch với nhà nước. Nhưng, không ngủ trên các loại thực phẩm khác Knoxville cung cấp!
Bạn có thể sẽ đi cho thoải mái thực phẩm Nam dù sao, đây là một số khuyến nghị. Ngọt ngào của P là nơi cho rằng roll-up-bạn-tay-và-đào-trong bữa ăn, với mì ống tuyệt vời và pho mát. Đối với một twist fancier về ẩm thực, đi qua Knox Mason, nơi các đầu bếp chơi lên hương vị dựa trên những gì trong mùa giải.
Hoặc lấy một vài lát mặn ở Hard Knox Pizzeria, trong đó cung cấp các giống pizza trắng, đỏ và người sành ăn với những cái tên tuyệt vời như “dây thép gai”, “Bonecrusher” và “Rocky Balboa.”
Và nếu bạn đang bị bệnh của bánh ngọt và bánh ngọt, nhai một crepe từ Pháp Market Creperie hoặc chỉ ăn bánh hơn (vì tại sao không?) Tại Buttermilk Sky Pie Shop.

Có đủ mục vintage, cổ vật có bạn mua sắm ’til bạn thả.mua sắm Vintage là một trong những điều tốt nhất để làm khi đi du lịch bởi vì bạn không bao giờ biết những gì mảnh duy nhất bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn có thêm một số tiền mặt (hoặc có một quỹ ĐẶC BIỆT cho việc mua sắm du lịch), làm cho mình một ưu và khám phá các lô hàng địa phương và quỹ tiết kiệm Knoxville của.

Du lịch Nashville và đến Knoxville

Bên trong Nostalgia, thị trường cổ điển.Nostalgia cuộc sống lên đến tên của nó với knacks knick mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một vụ nổ từ kinh nghiệm quá khứ. Four Seasons Vintage cũng là một nơi tuyệt vời cho, tốt, tất cả mọi thứ, như là một cửa hàng địa phương, trung Mod tập.
Nếu bạn muốn nhìn thấy quần áo thêm về nơi nghỉ ngơi Knoxville của bạn, nhấn lên Market Square, nơi bạn có thể ăn uống và mua sắm tại cùng một thời điểm. Âm thanh như niềm hạnh phúc cho chúng tôi … Các trường nghệ thuật cung cấp giải trí tuyệt vời. Nhà hát lịch sử Tennessee là một nơi bạn hoàn toàn nên thăm off the bat. Bắt một bộ phim kinh điển trong mùa hè, xem một vở kịch, hay lắng nghe những âm thanh tuyệt vời của một biểu diễn hòa nhạc. Và tất nhiên, có rạp chiếu phim khác như Clarence Brown của Đại học Tennessee hay hát Bijou trung tâm thành phố.

Trong ngày, mạo hiểm xung quanh các bảo tàng địa phương như McClung Bảo tàng UT của Lịch sử Tự nhiên và Văn hóa, Bảo tàng Nghệ thuật Knoxville.Bia là đặt cược tốt nhất của bạn. Nhận được vào văn hóa bia trong làng đại học này … và không, chúng ta không chỉ nói về những chiếc thùng chứa và ánh sáng tự nhiên. Knock lại một vài loại bia thủ công và một số loại cocktail mát khác ở khớp như Nhà công cộng và cao trọng lực Tavern Suttree của. Bạn muốn đi đâu đó một chút fancier? Hãy thử không khí speakeasy của Thư viện Kern Peter tại The Oliver Hotel.Tin chắc? Cho chúng tôi biết nơi bạn muốn đi du lịch tiếp theo.

Comments are closed.