Một hướng dẫn để mặc trang phục mangalsutras trên toàn quốc

0

Hướng dẫn để mặc trang phục mangalsutras

Mangalsutra, chuỗi đám cưới mặc bởi phụ nữ Hindu, thường được chọn kết hôn theo phong tục của gia đình chú rể, với vàng là nguyên tố phổ biến trong tất cả. Nó tương đương với chiếc nhẫn đeo ở khu vực tradition.Every đám cưới phương Tây có giải thích đẹp riêng của dây hôn nhân mặc dù. Maharashtrians mặc mangalsutra, mà là một sợi dây chuyền vàng với vàng và hạt đen và hai quả cầu rỗng bán nguyệt aka vatis.The hai vatis biểu đến cùng nhau của cô dâu chú rể và gia đình của.

Hướng dẫn để mặc trang phục mangalsutras

Trong cộng đồng Gujarati và Marwari, các mangalsutra có một mặt dây chuyền kim cương trên một sợi kép của hạt giống đen, xen kẽ với những hạt vàng.Các Koli hoặc cộng đồng ngư dân mặc hai mangalsutras, tương tự như Maharashtrians, một trong tên của người chồng của họ và một cho vị thần của họ, Chúa của biển.

Mangalsutras mặc trên toàn quốc

Konkanis và Goans mặc Kasithaali, mà là một sợi dây chuyền vàng trãi với hạt san hô và vàng cùng với các thần tượng của nữ thần của sự thịnh vượng và giàu có, nữ thần Lakshmi. Cùng với điều này, người ta có thể nhận thấy hai dây chuyền khác xung quanh cổ của phụ nữ đã lập gia đình của khu vực này cụ thể là -Dhaaremani trong hạt vàng lớn aka Muhurtmani và một mangalasutra với các đĩa như mặt dây chuyền.phụ nữ có chồng ở Bihar đeo một chiếc vòng cổ giống với mangalsutra còn được gọi là Taagpaag.ác Tamilians mặc thaali, đó là dây dày với một mặt dây chuyền cực kỳ tinh xảo của các thiết kế tôn giáo mà thay đổi theo từng cộng đồng. Thông thường, mặt dây chuyền có hình ảnh của nữ thần hoặc biểu tượng tôn giáo với gia huy hay monogram khắc trên đó. Các Telugu cô dâu đeo hai thaalis, một là một sợi dây chuyền vàng đồng bằng với một mặt dây chuyền hình bán nguyệt, trong khi khác là một chuỗi với các hạt màu đen.

Mangalsutras được ưa chuộng

Nam Ấn Độ Kitô hữu đặc biệt là từ Kerala và Karnataka, mặc một mangalsutra, mà là một chéo dập nổi trên mặt dây chuối lá hình. Các mangalsutra cho Kannadigas được tôn tạo với san hô. Ngoài ra, cô dâu mặc một Vadungila, đó là một chiếc nhẫn hình chữ V được thiết kế đặc biệt và được mặc bởi các cô dâu của cộng đồng Bunt.Kashmir học giả mặc một mangalsutra bất thường, đó là bông tai nặng, trọng lượng là do người ears.Dejhoor thực hiện bằng vàng là một hình lục giác hoặc có hình dạng nament với một dấu chấm (chunne) ở trung tâm dệt từ sợi chỉ đỏ đồng bằng và là trao cho cô dâu Kashmir do cha mẹ cô trong một buổi lễ được tổ chức một ngày trước khi cô dâu mặc marriage.The này trong sụn đã đâm tai cô. Sau khi kết hôn, khi cô dâu đến nhà chồng, sợi chỉ đỏ được thay thế bằng một sợi dây chuyền vàng gọi aath của mẹ chồng. Một số cũng có thêm athoo, gắn vào một nút thiết kế, mà là một mảnh nhỏ của vật trang trí vàng bổ sung vào cuối thấp của dejhoor.

Còn cách nào tốt hơn để chào mừng ngày vì chia sẻ và hồi tưởng lại những lời của phụ nữ chúng ta là ai may mắn biết, ngưỡng mộ và gọi biểu tượng phong cách của chúng tôi.Cho dù lời nói của họ làm cho chúng ta suy nghĩ hai lần và cười hay nhấc chúng tôi khi chúng tôi cần nó ảnh hưởng sâu sắc nhất, những người phụ nữ đã có trên lối sống của chúng tôi. Phong cách là càng nhiều về trí thức và bản sắc như nó là về ngoại hình và tính thẩm mỹ.Vì vậy, trong danh dự của những người phụ nữ đã đưa ra một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau để tạo kiểu kiểm tra 10 báo giá thời trang truyền cảm hứng nhất của chúng tôi bởi những phụ nữ là nữ hoàng cuối cùng của thời trang:Lupita Nyong’o – người chiến thắng giải Oscar và một biểu tượng phong cách“Tôi hy vọng rằng sự hiện diện của tôi trên màn hình của bạn và trong các tạp chí có thể dẫn bạn, cô gái trẻ, trên một chuyến đi tương tự. Điều đó bạn sẽ cảm nhận được sự xác nhận của vẻ đẹp bên ngoài của bạn, nhưng cũng nhận được để công việc kinh doanh sâu sắc hơn về là đẹp bên trong. Không có bóng râm trong vẻ đẹp đó. “

Comments are closed.