Mitsubishi khai trương Trion Athlete – rẻ hơn Ranger Wildtrak gần 80 triệu đồng

0

Mẫu bán tải Mitsubishi Trion bản dạng đặc biệt Athlete với tạo ra mạnh mẽ sẽ có giá cả hấp dẫn 746 triệu đồng.

Mitsubishi Việt Nam vừa chính thống khai trương mẫu bán tải Trion bản dạng đặc biệt Athlete với nhiều đổi thay ở tạo ra cũng như tính chất vận hành. Phiên bản Athlete 4×2 được bán với giá 746 triệu đồng, rẻ hơn 74 triệu đồng so với đối trọng Ford Ranger bản Wildtrak 2.2L 4×2 AT.

Triton Athlete sở hữu diện mạo đậm chất năng động năng động với việc kết hợp hai màu cam – đen xuyên xuốt từ bên ngoài đến bài trí của xe.Các cụ thể ốp mũi xe song song tem xe Athlete làm nổi bật sự cứng cáp, manh mẽ. Thiết kế tem xe từ đầu chạy dọc khung xe và tiếp nối phía đuôi xe tạo nên hiệu ứng thị giác chuyển động nhanh – mạnh và sáng tạo. Gương chiếu hậu, ốp cản trước, ốp chắn bùn, tay nắm cửa, bệ bước chân… cùng bộ mâm kim loại đa chấu quy mô 17 inch đều cách dùng màu đen trầm nam tính. Triton Athlete bổ sung thanh tạo kiểu và cánh lướt gió ở thùng xe màu đen vô cùng tiện lợi và cá tính. Mẫu bán tải trang bị đèn HID dạng kính xe với khoảng góc sáng tốt hơn.

Trong khi đó, khoang bài trí của Triton Athlete nổi bật với tông màu cam-đen được phủ lên những cụ thể như ghế ngồi, vô-lăng, ốp cửa, thảm lót sàn…Đặc biệt, xe sở hữu không khí rộng khắp với khoảng để chân lên đến 1.745mm rộng nhất phân khúc.  Các tiện ích có khả năng kể đến như ghế tài chỉnh điện 8 hướng, máy lạnh hoạt động 2 vùng nhiệt độ; kiểm kê con đường Cruise Control, thống nhất điều chỉnh âm báo trên vô lăng; chìa khoá thông minh và bắt đầu bằng nút bấm (KOS/OSS); cảm nhận đèn xe và cần gạt tự động.

Mitsubishi ra mắt Trion Athlete

Mitsubishi Triton Athlete được trang bị nguồn động lực Diesel 2.4L MIVEC sang trọng nhất của Mitsubishi. Đây cũng là nguồn động lực Diesel chỉ trên giao dịch trang bị thống nhất điều chỉnh van biến thiên cơ điện MIVEC giúp tăng công suất, tiết kiệm nhiên liệu và giảm tối đa tiếng ồn.Triton Athlete cũng nằm trong số ít những mẫu bán tải trên giao dịch có thống nhất truyền động ưu việt nhất phân đoạn với thống nhất 4WD-Super Select có tính chất chuyển cầu khi đang chạy đến 100km và 4 chỉnh thể gài cầu linh hoạt, bao gồm: 2H (một cầu vận tốc cao), 4H (hai cầu vận tốc cao), 4HLc (hai cầu vận tốc cao có khóa vi sai trung tâm) và 4LLc (hai cầu vận tốc thấp, phù hợp chạy off-road với khóa vi sai trung tâm). Đây là thể chế giúp Triton chiến thắng tại những giải đua xe địa hình khắc nghiệt, vượt qua những chặng đường dốc dốc, bùn lầy hay cát sỏi một cách dễ dàng.

Hiện tại, Mitsubishi Triton Althlete bản 4×2 đang được giao dịch với giá cả 746 triệu đồng. Phiên bản 4×4 sẽ được khái quát đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đây được xem là đối trọng mới với Ranger Wildtrak tại giao dịch Việt Nam.

Leave A Reply