Mẹo tìm mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ nhanh chóng

0

Trong quá trình tìm kiếm, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và linh hoạt hơn cho mình, bạn cần lưu ý các mẹo tìm mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ nhanh chóng như sau:

1.Xem xét bán kính của căn hộ muốn mua: Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, giấy tờ chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có mọi người sở hữu hay là tài sản thừa kế hay không?…Đó là một số các yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng mở cửa đến giá trị miếng đất mà bạn có thể dùng để thương lượng, trả giá với người bán. Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và so sánh mức giá của một số miếng đất khác tương quan cùng bán kính để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa.

2.Thương lượng :

  • Việc thương lượng, trả giá có chức năng rất quan trọng luật được giá miếng đất bạn định mua có rẻ hay không.
  • Quan sát thái độ của người bán : Hãy lưu ý xem thái độ của người bán đất như thế nào? Nếu họ đang có ý định bán gấp và nôn nóng thì bạn cứ tỏ vẻ thong thả và trả chắc giá thì họ sẽ rất dễ “mềm lòng” mà bán lại đất với giả rẻ cho bạn thôi.
  • Đem theo tiền cọc nếu được: Sẽ chẳng mất mát gì nếu bạn đem theo tiền và cọc ngay để giữ chân được miếng đất mình ưng ý, còn hơn là mất vào tay người khác cọc trước, phải không? Tuy nhiên trước khi luật đặt cọc cũng nên tìm hiêu kỹ về các giấy tờ hợp lệ bên phía bán đất nhé.

3.Các vấn đề pháp lý: Cần tìm hiểu giấy tờ nhà có hợp pháp không, nhà có bị quy hoạch, tranh chấp, nằm trong bán kính mở rộng đường, giải tỏa hay không? Bạn không duy nhất tự khảo thí bộ hồ sơ sản phẩm được trang bị từ bên bán mà còn phải khảo thí chéo thông qua các cơ quan chức năng.

4.Kết cấu: Kết cấu là yếu tố rất quan trọng để đánh giá ngôi nhà, nên hỏi có hồ sơ thiết kế cũ hay không. Về diện tích nhà, cần xem sơ đồ trong giấy tờ nhà và đo đạc thực dụng để đánh giá.Khi xem nhà, phải nhờ kiến trúc sư tư vấn với kết cấu hiện tại liệu có đáp ứng được yêu cầu không, không nên quá tin lời người bán.

 Trên đây là một vài mẹo tìm mua nhà Quận 10 dưới 2 tỷ nhanh chóng. Tốt nhất bạn duy nhất nên mua các miếng đất chính chủ, có giấy tờ pháp lý rõ rệt và được sự đồng thuận bán của tất cả người sở hữu.

Leave A Reply