Maserati Levante SUV 2107 ô tô Ý

0

Maserati Levante 2017 có thể là ô tô Ý quan trọng nhất trong thập kỷ qua. 

Maserati Levante 2107  ô tô Ý  SUV

Cường điệu? Không thực sự, nếu bạn cắt giảm tới cốt lõi của doanh nghiệp xe hơi toàn cầu. Levante không quan trọng một cách chính xác bởi vì nó là của Maserati SUV đầu tiên, hoặc là người lần đầu lịch lãm cấp Ý SUV kể từ khi Lamborghini LM002 biến mất vào năm 1993. Điều quan trọng vì nó là cuối cùng, bắn tốt nhất của ngành công nghiệp ô tô của Ý tại liên quan ngoài niche của hypercars từ Ferrari , Lambo và Paganis bệnh lặt vặt, Covinis hoặc Fornasaris (một gợi cảm, thích hợp có tính năng mang lại lợi nhuận, nhưng dù sao một niche). The Levante là cuối cùng, bắn Italia tốt nhất giữa một doanh nghiệp chủ đạo lịch lãm dân cư bởi Audis, Lexi và thương hiệu Genesis của Hyundai .

Trong trường hợp bạn bị mất nó, SUV hiện nay chiếm gần 50 phần trăm – nửa doanh số bán ô tô xa xỉ toàn cầu. Maserati có kế hoạch lớn, giới thiệu với mục đích tăng doanh số gấp sáu lần trong khoảng thời gian sáu năm kết thúc vào năm 2018, với các sản phẩm “100 phần trăm Ý”. Để thành công, Maserati cần một chiếc xe để cạnh tranh trong điều khoản bán phần thị trường cao cấp.

Chào mừng bạn đến với Levante. Chiếc xe quan trọng nhất Italia ra mắt với thiết kế Ý, da Ý thơm và động cơ ngọt ngào mang âm điện dày đặc bầu tại các xưởng đúc giống như Ferrari V8 và V12s. phong cách của nó, theo thiết kế ngoại thất Giovanni Ribotta, tiếp tục một vấn đề giới thiệu với sedan Quattroporte Maserati lớn và tiến hành thông qua các Ghibli nhỏ hơn. Maserati gọi nó đúp Soul – phấn đấu không kém phần lịch lãm và thể thao cho athleticism.

Maserati Levante

Thoạt nhìn, Levante trông một dẫn xuất bit. Hồ sơ cá nhân của chiếc SUV này giống với Cheetah nhìn giới thiệu trên Infiniti QX. Tuy nhiên render hai chiều không làm công lý cho các đường cong tinh tế hoặc các chi tiết Levante, từ sự chia rẽ, dual-chùm đèn pha để ô cửa sổ quen thuộc của Maserati các mẹo xả đánh bóng. Một cuộc khảo sát không chính thức của các người đã nhìn thấy nó đi một chân đế tự động chương trình được sản xuất chủ yếu ngón tay cái lên, với lưới tản nhiệt răng nanh đặt ra các các chênh lệch chính kiến.

Giám đốc sản phẩm Davide Danesin nói Levante giới thiệu từ ngày một tiến triển kéo dài của chính sách sedan Ghibli, chính nó là một quá trình tiến hóa của chính sách Quattroporte. Yếu tố cấu trúc của nó phần lớn được đúc nhôm, với một thành viên chéo magiê cho bảng điều khiển. Cửa ra vào, mui xe và nở cũng là nhôm. Trọng lượng lề đường xuất bản (4649 pound trong cắt tiêu chuẩn) đặt nó gần cuối kếch xù cả cạnh tranh và Maserati công bố vài bests trong lớp. Tại 24 inch, trung tâm của trọng lực là thấp nhất trong số SUV sang trọng, bao gồm cả Porsche Cayenne . Nhờ có cửa chớp sinh hoạt phía sau lưới tản nhiệt và đáy gần toàn bằng phẳng, hệ số 0,31 của kéo là thấp nhất. Và đó là chiếc SUV duy nhất có phân phối 50/50 chính xác.

Tuvanmuaxe.org/

Leave A Reply