Maserati Levante S với xăng V6 424bhp sẽ được bán tại Anh

0

Maserati đã thông báo rằng một xăng V6 phiên bản trang bị mới của mình Levante SUV – SUV đầu tiên từ marque Ý trong lịch sử 103 năm của nó – bây giờ được bán ở Anh, tiêm một chút thêm sức mạnh và hiệu suất của nó vào Porsche Cayenne  đối thủ.

Đó là một 424bhp 3.0L twin-turbocharged V6 được thiết kế và xây dựng bởi Ferrari  và trang bị động cơ này, Levante có thể làm 0-62mph trong 5,2 giây và tiếp tục tốc độ tối đa 164mph. Xe này có trên biệt danh Levante S, và được bán tại giá từ £ 70.755. 

Dòng này lên cùng với £ 54.335, 271bhp tăng áp V6 diesel 3.0 lít ban đầu được cung cấp cho người mua là sự lựa chọn động cơ duy nhất. 

Động thái này đi ngược lại lập luận ban đầu của Maserati rằng 275bhp 3,0-lít V6 turbo diesel là động cơ chỉ thích hợp cho thị trường Anh. Brits – như người mua ở hầu hết các thị trường châu Âu – chủ yếu là chọn công suất động cơ diesel cho xe SUV cao cấp của họ.

Các động cơ diesel là sự lựa chọn sinh thái trong phạm vi nhờ nó phát ra 189g / km khí CO2 so với con số 253g / km tương đối bẩn của xăng.

Trong khi quyết định sẽ làm hài lòng nhiều người, thị trường châu Âu vẫn có được nhiều lựa chọn hơn. Có một phiên bản nhỏ hơn sản lượng 350bhp của V6 Ferrari xây dựng quá, cũng như một động cơ diesel tiết kiệm hơn nhưng ít mạnh mẽ.

Maserati Levante lai cho năm 2018

Maserati cũng đã xác nhận rằng plug-in hybrid là dành cho các thương hiệu Ý, có khả năng được xuất hiện trong phạm vi trong năm 2018. Mặc dù chưa được xác nhận, các Levante sẽ là một mô hình chính cho các hệ thống truyền lực mới.

“Chrysler vừa tung ra các Pacifica vì vậy chúng tôi có công nghệ này trong nhóm,” Harald Wester, cựu ông chủ Maserati nói với chúng tôi năm ngoái. “Công nghệ này sẽ được cung cấp cho các thương hiệu khác trong nhóm nữa.” Ông nói thêm.

Dòng Pacifica mới MPV có thể được đặt hàng với một plug-in hybrid powertrain. động cơ V6 của nó được nối với một pin lithium-ion 16kWh cung cấp lên đến 30 dặm phạm vi điện, và cuộc sống dưới sàn nhà bên dưới hàng thứ hai của ghế. Chỉ mất hai giờ để sạc đầy.

Chi tiết thiết kế Maserati Levante

Đầu tiên được tiết lộ trong chiêu bài sản xuất tại 2016 Geneva Motor Show , hình dáng tổng thể của Maserati có nhiều hơn một vài Porsche Cayenne -like tỷ lệ với nó, nhưng với nhãn hiệu flair Ý. Lưới tản nhiệt Maserati lớn và đèn pha mỏng chiếm lĩnh mũi của chiếc xe, trong khi các nếp nhăn và dòng chảy thêm một số tính thể thao với hình dạng jacked-up. Ở phía sau có một spoiler mái và kính chắn gió dốc, cũng như thể thao bội thu và xả ống thiết lập.

Bên trong, Maserati được tuyên bố vật liệu tốt nhất sẽ được sử dụng cho Levante, trong đó có da bình thường nhưng ngay cả những tùy chọn lụa sản xuất tại nhà máy len Zegna nổi tiếng trên mô hình đầu-spec với Luxury Gói Zegna Edition. Thế hệ mới nhất của hệ thống Touch Control màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8.4-inch Maserati cũng ra mắt, trong khi nó tuyên bố là đặc biệt rộng rãi.

Tất cả các model được 8 tốc độ hộp số tự động, cũng như điều khiển điện tử giảm xóc với lò xo không khí. Maserati tuyên bố 50-50 phân phối trọng lượng và trung tâm thấp nhất của lực hấp dẫn trong lớp học của mình.

Động cơ tùy chọn này sẽ khác nhau cho các thị trường toàn cầu. The Levante đã được phát triển với một cặp V6s twin-turbo sản xuất 345bhp và 424bhp tương ứng, với cựu quản lý 0-62mph trong sáu giây và sau này làm nước rút tương tự chỉ trong vòng 5,2 giây. Một 270bhp 3,0-lít V6 diesel hoàn thành dòng-up, làm 0-62mph trong 6,9 giây và 143mph phẳng ra.

Các động cơ diesel phát ra 189g / km khí CO2, một 30g đáng kể / km hơn Jaguar của đầu cơ diesel V6 F-Pace , trong khi xăng mạnh mẽ nhất phát ra 253g / km, đó là gần càng nhiều càng nhanh hơn Porsche Cayenne Turbo . Tất cả Levantes sẽ nhận được ổ đĩa bốn bánh như đồ đạc chuẩn.

SUV là ‘100 phần trăm’ Maserati

Chúng tôi đã yêu cầu cựu sếp Harald Wester vào năm 2016 liệu Levante là chiếc xe quan trọng nhất Maserati đã từng thực hiện, nhưng ông phản đối mạnh mẽ này, nói rằng thay vì: “Đây là cơ hội kinh doanh lớn nhất”.

“Tôi nghĩ khi bạn nói về một thương hiệu như Maserati, bạn phải phân biệt giữa các sản phẩm mà đã xác định cơ hội kinh doanh của thương hiệu. Nếu tôi nói rằng Levante là xe quan trọng nhất của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều người đang khóc và nói ‘này chàng là hoàn toàn vớ vẩn.”

Ông khẳng định việc sản xuất các mô hình tiền sản xuất đã bắt đầu, trong khi Levantes khách hàng sẽ được xây dựng từ tháng hai với giao hàng ngay sau đó. Ông tiết lộ rằng mặc dù có quyền truy cập vào rộng hơn nhóm Fiat-Chrysler – bao gồm SUV-chuyên Jeep – các Levante sẽ là “100 phần trăm Maserati.”

Ông cũng cho biết sẽ trông khác đáng kể vào năm 2011 Kubang khái niệm ban đầu. Wester đã từ chối xây dựng trên chính xác làm thế nào nó có thể nhìn, nhưng có báo cáo hồi đầu năm nay trên một tập hợp các bản vẽ chính thức bị rò rỉ, chúng ta đều đã biết chiếc xe sản xuất sẵn sàng là có khả năng kế thừa của nó giảm bớt vẻ từ các mô hình khác trong phạm vi.

Plug-in hybrid sẽ có rất nhiều trong Maserati dòng-up trước khi kết thúc thập kỷ, quá, với Wester cho chúng tôi biết để mong đợi họ “trên toàn bộ phạm vi – bắt đầu vào cuối năm 2017.”

Cựu Giám đốc điều hành của Maserati cũng tuyên bố hai chỗ ngồi Alfieri xe thể thao là trong các đường ống, được thiết kế để ngồi bên cạnh hiện GranTurismo và GranCabrio khi nó đi bán vào năm 2017. Đầu tiên chúng ta nhìn thấy một khái niệm xe Alfieri tại Geneva Motor Show vào năm 2014, nhưng tin tức đã sau đó lắng xuống – với thương hiệu tập trung nỗ lực của mình ở đâu đó.

Wester nói với chúng tôi mới Jaguar F-Type đối thủ sẽ là mảnh cuối cùng trong câu đố cho các dòng sản phẩm trẻ hóa của Maserati. Ông loại trừ khả năng một chiếc SUV nhỏ hơn, tuy nhiên, gợi ý rằng có thể phù hợp hơn với chị thương hiệu Alfa Romeo.

“Bạn phải xem xét chúng tôi không đơn độc”, ông nói. “Bạn đi qua hành lang và bạn sẽ gặp Alfa Romeo . Chúng tôi sẽ không bắt đầu tất cả mọi người làm một chút về tất cả mọi thứ. Nó không có ý nghĩa.

“Điều duy nhất chúng ta đang thiếu là một kế thừa cho chiếc xe thể thao. Khi chúng tôi đã nhận ra Alfieri, từ quan điểm của tôi, chúng tôi sẽ được thực hiện.”

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : xem thêm tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX : https://www.scoop.it/danh-gia-xe

Leave A Reply