Mãn nhãn với bản độ vượt địa hình – Toyota Hilux Tonka Concept

0

Tư vấn mua xe Toyota – Toyota đã cộng tác với nhà sản xuất tiêu khiển mang tính biểu tượng Tonka để tạo ra một phiên bản mới Hilux xe bán tải, được mô tả như là một “giấc mơ tiêu khiển Tonka dành cho người lớn”. 

Gọi là Hilux Tonka Khái niệm, đó là một thay đổi, cao cưỡi off-roader tạo ra bởi nhà tạo ra và kỹ sư Úc của Toyota, được thi công để kỷ niệm Toyota khó khăn trở nên xe bán tốt nhất tại Úc vào năm 2016.

Như tên cho thấy, Toyota đã cách dùng Tonka tiêu khiển xe tải là nguồn cảm hứng cho nhạc rock-crawler lớn.

Mãn nhãn với bản độ offroad - Toyota Hilux Tonka Concept

Dưới da Tonka đó là một, kính đúp được mô hình SR5 phạm vi đứng đầu và được gắn với một 2,8-lít bốn xi-lanh nguồn động lực turbo-diesel sản xuất 175bhp. Tân trang xe bắt đầu bằng việc Jacking chiều cao xe tăng 150mm và phù hợp nặng off-road thống nhất treo và lốp knobbly lớn, 35 inch đường kính.

Sự kết thúc phía trước của xe đạt một thỏa thuận mới bull-thanh cộng với một người bảo đảm sump nặng, 6mm dày. Một nắp ca-pô mới với một sức mạnh-phình lớn làm cho Hilux Tonka xuất hiện ngay cả hoành tráng hơn, song song một ống thông hơi lớn và một thanh ánh sáng LED trên mái nhà. 

Chunky bánh vòm được trang bị ở hai bên và xung quanh phía sau của Hilux Tonka có một cổng sau bằng sợi carbon, kết hợp với một spoiler và lỗ thông khí mới. 

Bồn bán tải tự nó được kitted với một khung hình ống để giữ máy móc như lon nhiên liệu tại chỗ, trong khi một bình chữa cháy, xẻng và rìu cũng được trang bị. Ngạc nhiên khi thấy những hãng Hilux Tonka không dành cho sản xuất và thay vào đó sẽ được cách dùng như một chương trình xe xung quanh off-road sự kiện và triển lãm khắp nước Úc. 

Leave A Reply