Isaac Mizrahi giày đế độn đỉnh cao những năm 80 New York

0

Isaac Mizrahi giày đế độn đỉnh cao những năm 80 New York

Niềm đam mê tập thể của chúng tôi với các siêu mẫu của thập niên tám mươi và chín mươi vẫn chưa suy yếu dần. Giày tăng chiều cao nữ giá rẻ Trong thực tế, với mỗi năm trôi qua, thời đại và những gương mặt mà định nghĩa nó trở thành huyền thoại ngày càng nhiều hơn. Trong một thời gian trước khi bản chất xâm nhập của các phương tiện truyền thông xã hội, công chúng chỉ có cái nhìn thoáng qua của goings-on hậu trường và đằng sau hậu trường happenings.A cuốn sách ảnh mới của nhiếp ảnh gia người Anh Nick Waplington chứa một số trong những khoảnh khắc quý giá. Chủ yếu là vô hình cho đến khi nó được phát hành, họ ghi lại một thời gian bốn năm, 1989-1993, ở New York.

Isaac Mizrahi giày đế độn đỉnh cao những năm 80 New York

Isaac Mizrahi giày đế độn đỉnh cao

Chuyện kể rằng Waplington đã thường xuyên đến thăm giày tăng chiều cao cho nữ Richard Avedon trong mùa hè năm 1989, đã quyết định giới thiệu ông với một nhà thiết kế thời trang trẻ tên là Isaac Mizrahi.
“Anh nghĩ rằng mặc dù nền rất khác nhau, chúng ta sẽ có được và nên làm việc với nhau. May mắn là ông đã đúng, và như vậy trong ba năm tiếp theo tôi đã dành thời gian chụp ảnh các goings-ra đằng sau hậu trường trong các nhà thời trang Mizrahi ở trung tâm thành phố ở Soho, “Waplington giải thích.
Ban ngày các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những cảnh hậu trường bận rộn trong studio Isaac Mizrahi của, chụp Christy Turlington chân trần cho phù hợp, hoặc một thời điểm thẳng thắn với Naomi Campbell trước một đêm show.At các nhiếp ảnh gia sẽ đi đến nhà và câu lạc bộ âm nhạc techno, ” giay tang chieu cao gia re đặc biệt là Lưu Robot và các Nhà máy Sound “, thu giữ một thay thế, nhưng cũng không ít suy đồi, khía cạnh của cuộc sống New York.
Tôi đã đặt cạnh hai bộ hình ảnh để tạo ra một tác phẩm trong đó mô tả sự sống động của một khoảnh khắc biến mất trong lịch sử văn hóa của New York.

Isaac Mizrahi giày đế độn thời thượng những năm 80 New York

“Tôi đã đặt cạnh hai bộ hình ảnh [trong cuốn sách này] để tạo ra một tác phẩm trong đó mô tả sự sống động của một khoảnh khắc biến mất trong lịch sử văn hóa của New York,” ông nói.
Nhiều người trong số những hình ảnh của studio Mizrahi sẽ tính năng trong một cuộc triển lãm mới tại Bảo tàng Do Thái ở New York. Isaac Mizrahi: Một lịch sử Rối là triển lãm bảo tàng đầu tiên tập trung vào công việc của người thiết kế.
Sinh ra ở Brooklyn vào năm 1961, người gốc New York học tại Parsons School of Design, bước vào làng thời trang trong những năm 1980 với bộ sưu tập đầu tiên cho nhãn cùng tên Isaac Mizrahi New York trong 1988.He nhanh chóng trở nên nổi tiếng với khả năng của mình để meld ý tưởng tương phản hoặc các khái niệm; cao và thấp văn hóa, quyến rũ và thời trang dạo phố. mô hình Mizrahi của mặc adidas giảng viên thay vì đôi giày cao gót trước athleisure là một lấp lánh trong đôi mắt của bất kỳ ai và chương trình của ông đã luôn luôn đúc đa dạng.
Trong một sự nghiệp đã kéo dài gần ba thập kỷ các nhà thiết kế, nghệ sĩ và doanh nhân đã mòn nhiều mũ. Bên cạnh thiết kế thời trang, ông đã có những đột phá vào bộ phim, truyền hình, quán rượu, văn bản, chỉ đạo, thiết lập và thiết kế trang phục. Hiện nay ông chủ gọi trong nhà chương trình truyền hình mua sắm của mình trên QVC – Isaac Mizrahi sống !.

Comments are closed.