Hyundai SantaFe lớp mới đầu tiên hé lộ hình ảnh phác thảo

0

Trải qua 4 hình thức cải tiến, bất kì lần đổi mới nào, Santa Fe cũng mang lại sự mới mẻ. Dễ nhận thấy nhất là cụm lưới tản mác phía trước, độ rộng của đáy trụ A cũng được đổi mới để tối ưu hóa tầm nhìn cho người lái. Trước khi tung ra trái đất tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 1818, Hyundai Santa Fe đã được lời tựa bởi cơ sở ô tô Hàn Quốc là phác thảo đầy đủ đầu tiên.

Hyundai Santa Fe lớp mới đầu tiên hé lộ hình ảnh phác thảo

Thoạt nhìn, minh bạch là Santa Fe lớp thứ tư đã có một sự đổi mới hình ảnh cảm xúc về kiến thiết của nó. Phía trước được vươn lên từ Kona. Đèn sương mù lớn đối diện với dải LED sáng và nhỏ. Cơ thể bao gồm hầu hết đường thẳng với một điểm nổi bật là một vành lớn của cánh hoa. Ở phía sau, đuôi dường như đã tăng lên trên người tiền nhiệm của nó. Nhờ kiến thiết này, khối lượng của phía sau đủ khả năng tăng lên. Ngoài ra, sự khác xa đến từ một cụm đèn nền với đèn LED hình chữ Y. Có rất đa số đồn đoán xung quanh việc Hyundai nới dài thêm trục cơ sở cũng như chiều rộng của Hyundai SantaFe. Hyundai chưa chính trực xác định điều này. Tuy nhiên trong hầu hết bố cáo mới nhất, Hyundai cho biết Santa Fe sẽ sở hữu bên trong thứ 2 khá lớn nhất phân khúc. 

Hyundai Santa Fe lớp mới đầu tiên hé lộ hình ảnh phác thảo

Ngoài ra, hàng ghế sau cùng cũng sẽ thoải mái hơn với người ngồi sau và đủ khả năng gọn lẹ được gập lại bằng một nút bấm trong trường hợp cần thêm diện tích để đồ. Santa Fe mới sẽ được trang thiết bị đa số khả năng mới, bao gồm cả có phương pháp cảnh báo ghế phía sau. Hệ thống này gặp gỡ tương đương như có phương pháp cảnh báo phía sau của Nissan. Các thụ cảm trên xe sẽ trượt qua bên trong thứ hai ngay sau khi chủ xe khóa cửa và rời khỏi. Nếu chủ sở hữu của xe ô tô quên dòng thứ hai, xe ô tô sẽ ngay lập tức báo hiệu hầu hết lời nhắc nhở. Chức năng này không theo mặc định và đủ khả năng bật / tắt theo hầu hết lắp đặt của chủ sở hữu.

Có đa số thiết bị an toàn, bao gồm có phương pháp cảnh báo chéo, giúp đỡ hãm tự chủ nếu cần, yên ổn cho du khách và trẻ em với khóa tự chủ ở cửa sau. Phát hiện phương tiện tiếp cận xe với tốc lực quá nhanh. Hình ảnh Santa Fe được gặp gỡ trên đường thử, dự kiến mẫu Crossover của Hyundai sẽ tung ra tại Geneva Motor Show vào tháng 3/2018.  Tại Việt Nam, ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc của Hyundai Thành Công, xác định rằng Santa Fe mới sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Đây là một trong ba xe cộ mới mà cơ sở đã đưa ra vào năm 2018, cùng với Kona mới và lớp mới Accent.

Leave A Reply