Hyundai i30 Tourer mới : hé mở giá cả và số liệu năng lực

0

Hãng xe uy tín Hyundai đã hé mở giá cả và số liệu kỹ thuật cho Hyundai i30 Tourer mới, xác nhận rằng những bất động nhỏ gọn mới sẽ bắt đầu từ £ 17.495 khi nó đi bán vào đầu tháng tới. 

Phiên bản hatchback của i30 dài hơn 245mm , nhưng nó sẻ chia chiều dài công ty tương tự, vì vậy tất cả những chiều dài thêm được đưa ra trên để khởi động. Nó được  Hyundai mới nhất của lưới giảm nhiệt phía trước và một roofline giảm dần, trong khi đầy đủ đèn xe LED và đèn LED chạy buổi sáng thêm một số flair để thiết kế. 

Mới Hyundai i30 Tourer: giá cả và số liệu năng lực của Anh tiết lộ

Xe bất động tốt nhất trên bán

Các nhô ra phía sau lớn hơn tạo ra một khởi động 602-lít ở chế độ lăm chỗ ngồi, và 1.650 lít với họ gập xuống. Cả hai khả năng là đằng sau những đẳng cấp hàng đầu Peugeot 308 SW , tuy nhiên, trong đó cung cấp 660 lít và 1.775 lít tương ứng.

Về động cơ, Hyundai đã xác nhận ba lựa chọn – hai petrols và một động cơ diesel, tất cả ba trong số đó đang tăng áp. Các powerplant xăng entry-level là 118bhp 1.0 T-GDI ba xi-lanh tăng áp sản xuất của công ty, mà ngồi dưới một lớn hơn 1,4-lít bốn xi-lanh turbo với 138bhp. khách hàng diesel được cung cấp một đơn vị 1.6 CRDi tốt cho 109bhp. 

Công nghệ Cabin được chuyển sang từ hatchback mới, và các Tourer i30 có sẵn với một năm inch hoặc màn hình cảm ứng thông tin giải trí nổi Tám-inch. Táo CarPlay , Android Auto và Hyundai dịch vụ Live được cung cấp với màn hình Tám-inch, trong khi gói lăm-inch nhỏ hơn đi kèm với một máy ảnh phía sau-view và kết nối Bluetooth như là tiêu chuẩn.

Hyundai đã cố gắng hỗ trợ an toàn như một phần quan trọng của sản phẩm. Autonomous phanh khẩn cấp, cao chùm hỗ trợ, làn giữ hỗ trợ và một sự chú ý chức năng điều khiển cảnh báo thực hiện việc cắt giảm.

Cho rằng £ 17.495 người mua giá khởi điểm sẽ nhận được ‘S’ mô hình cơ bản, tự hào với một 1,0-lít T-GDI tăng áp động cơ xăng ba xi-lanh với 118bhp, giao phối với một tay sáu tốc độ hộp số. bánh xe hợp kim 15-inch đến như là tiêu chuẩn cùng với thiết bị như DAB và Bluetooth, USB và kết nối aux, cộng với một vô lăng đa chức năng.

Ngồi ở trên nó trong phạm vi sẽ là một mô hình SE £ 19.355, xây dựng trên mức độ thiết bị tiêu chuẩn và được hưởng lợi từ một sự lựa chọn rộng lớn hơn của truyền động và hộp truyền động. bổ sung chính bao gồm bánh xe lớn 16 inch hợp kim, đèn sương mù phía trước, và một màn hình cảm ứng LCD 5-inch kết nối với một máy ảnh phía sau xe và hỗ trợ cài đặt. Một 1,6 lít diesel bốn xi-lanh có sẵn với spec này, với một trong hai 108bhp hoặc 134bhp – sau này được gắn với một hộp số tự động ly hợp kép.

SE Nav mô hình £ 20.305 nhận được một màn hình thông tin giải trí 8-inch hoàn chỉnh với sat nav, nhận dạng giọng nói và sạc điện thoại không dây. Một xăng 1,4 lít với 138bhp có sẵn trên đầu trang của các công cụ khác, với một trong hai một tay hoặc ly hợp kép tự động.

Phí bảo hiểm và Premium SE mô hình đầu dãy, giá từ £ 22.885 và £ 24.155 lượt. Phí bảo hiểm thêm niền 17 inch, kiểm soát khí hậu hai vùng, ghế trước có sưởi, màn hình 4.2-inch trong cụm công cụ và hỗ trợ điều khiển bổ sung. Những điểm nổi bật trên mô hình SE bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, facings ghế da thật và vô-lăng có sưởi. Hiện nay, xe đang được bày bán tại đại lý Hyundai HCM.

Leave A Reply