Hyundai đưa hoàn chỉnh quảng cáo Super Bowl trong khi chơi game

0

Hầu hết những Super Bowl quảng cáo mất hàng tháng trên quảng cáo của họ. Hyundai trong năm nay sẽ ngưng tụ quá trình vào khoảng ba giờ đi quay phim tại chỗ của nó trong suốt trận đấu.

Các quảng cáo dài 90 giây, trong đó sản xuất ô tô đang kêu gọi một phim tài liệu, sẽ được phát sóng trong cái gọi là “hậu-gun” khe đó được phát sóng ngay sau khi trận đấu kết thúc nhưng trước khi lễ cúp. Hyundai đã không được hé mở cụ thể sáng tạo nào khác ngoài việc nói trong một tuyên bố rằng quảng cáo sẽ chụp “một số khía cạnh khoảnh khắc đẹp nhất Super Bowl.”

Giám đốc là Peter Berg, người sẽ “bắn, điều chỉnh và sản xuất bộ phim tài liệu dài 90 giây trong thời gian thực,” Hyundai cho biết. những khoản tín dụng chỉ đạo của ông bao gồm những phim như và. Hyundai đại lý-of-kỷ lục Innocean Worldwide cũng tham gia. Hyundai, nhà tài trợ chính thống NFL, chạy hai dài 30 giây trong game quảng cáo năm ngoái, cộng với một quảng cáo trước trận đấu.

“Super Bowl là ngày quan trọng nhất trong quảng cáo và sau của chúng tôi vô cùng thành công năm 2016, chúng tôi muốn đẩy sự sáng tạo và kể chuyện hơn nữa,” Dean Evans, Giám đốc tiếp thị cho Hyundai Motor Mỹ nói. “Cam kết danh hiệu của chúng tôi là làm cho nhiều việc ‘tốt hơn’ và chúng tôi sẽ đưa ra một số fan xứng đáng là một từng trải họ sẽ không bao giờ quên. Peter Berg và nhóm của ông sẽ được bắt nó sống trong suốt trận đấu và chúng tôi có khả năng nghĩ đến không ai tốt hơn để nói những gì sẽ là một câu chuyện tuyệt vời.”

Hãng dự định sẽ khai trương quảng cáo vào cuối tuần này trong những tiêu khiển vô địch AFC và NFC với những quảng cáo có cựu ngôi sao NFL Joe Montana và Mike Singletary.

Hyundai bắn hoàn chỉnh quảng cáo Super Bowl trong khi chơi gam

Trong khi cách tiếp cận của Hyundai là chỉ – và hoàn toàn để lấy những loại của sự chú ý mà những nhà quảng cáo Super Bowl khát khao- nó không phải là lần thứ nhất tiên một nhà tiếp thị đã cách dùng cùng một ngày cảnh Super Bowl. Reebok vào năm 1994 chạy một quảng cáo Super Bowl rằng ghép trong đoạn phim từ những tiêu khiển Cowboys-Bills được tiến hành.

Sự khác lạ với chỗ Hyundai là tuyên bố của hãng rằng nó sẽ tạo ra hoàn chỉnh quảng cáo trong suốt trận đấu, chứ không phải chỉ cần chèn một số cảnh trò chơi.

Các “bài-gun” khía cạnh quảng cáo không phải là về mặt năng lực quảng cáo Super Bowl bởi những định nghĩa nghiêm ngặt nhất. Chủ nghĩa thuần túy xem xét quảng cáo Super Bowl là điểm quốc gia mà chạy trong một Kickoff và tỉ số. Nhưng khe đã được minh chứng là bất động sản có giá trị. Trong năm 2014, ví dụ, Esurance giành sự chú ý bằng cách chạy một quảng cáo ngay sau khi những tiêu khiển trong đó có một cuộc thi Twitter để cho đi 1,5 triệu $. Các nhà tiếp thị đã khoe khoang rằng nó lưu 30 phần trăm bằng cách chạy quảng cáo trong vùng đó và tại đại lý Hyundai Bình Dương.

Hyundai minh chứng vào năm ngoái rằng quảng cáo rơi bên ngoài cửa sổ Super Bowl truyền thống có khả năng có kết quả và tạo ra cũng giống như nhiều sự chú ý như quảng cáo trong trò chơi. Quảng cáo pregame của hãng, được phát sóng trong một đồng xu quăng và Kickoff và đóng vai Kevin Hart, hoàn thành lần thứ nhất trong USA Today rao Meter (và giúp tin rao nhắc Tuổi để bắt đầu đếm bất cứ điều gì trong một tung đồng xu và những giây cuối cùng của vở kịch như một “Super quảng cáo bát “).

Kế hoạch của Hyundai trong năm nay bao gồm kích hoạt tiếp thị tại chỗ ở Houston tại ” Super Bowl sống ,” chín ngày quạt lễ hội tập trung thành phố mà kỷ niệm Super Bowl LI. Chương trình Hyundai sẽ “bao gồm một cơ may cho người hâm mộ để tương tác với xe Hyundai và tìm hiểu về lịch sử của sự đổi mới, chủ đề chung của Super Bowl Live,” hãng cho biết.

Leave A Reply