Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018

0

Mẫu xe Van Chevrolet Spark Duo 2018 cải tiến nhẹ ở tạo ra nội, ngoại thất. Trong phân đoạn xe nhỏ tại giao dịch Việt Nam, Kia Morning và Chevrolet Spark có biến thể Van với 2 ghế ngồi phía trước và khoang chở đồ ở phía sau. Nếu như dòng Kia Morning Van chủ yếu nhập hàng và bán tại những showroom tư nhân thì biến thể Chevrolet Spark Duo lại được cài đặt và giao dịch chính hãng tại Việt Nam.

Giá xe Chevrolet Spark Duo 2018 bán lẻ là 299 triệu và tăng 20 triệu so với bản dạng cũ.

google.com/+tuvanmuaxe

Chevrolet Spark Duo 2018 cải tiến một số cụ thể tạo ra nội, ngoại thất, trong khi nguồn động lực số máy không đổi. Mức giá cả lẻ đề xuất là 299 triệu, tăng thêm 20 triệu so với bản cũ. Kích thước dài x rộng x cao của xe lần lượt là 3.625 x 1.597 x 1.522 mm, trục công ty 2.375 mm.

Thay đổi dễ nhận thấy nhất ở bên ngoài của Chevrolet Spark Duo mới là mặt trước với lưới giảm nhiệt mới. Logo Chevrolet đặt trong một lưới giảm nhiệt trên thay vì đặt trong một 2 lưới giảm nhiệt như trước. Cụm đèn xe cũng được tạo ra lại bo tròn và mềm mại hơn. La-zăng 14 inch với miếng ốp bằng nhựa bên ngoài. Gương gương sau bên ngoài cùng màu khung xe nhưng không trợ giúp đèn rẽ xi-nhan.

Cabin của Chevrolet Spark Duo với chất liệu nỉ bọc ghế, vô-lăng 3 chấu. Màu bài trí đen tương phản với bên ngoài đỏ.

Vách ngăn trong một khoang chở đồ phía sau và 2 ghế người lái và khách hàng phía trước. Xe tải Van được quyết định chỉ chở 2 người kèm hàng hóa phía sau. Mặc dù vậy, phần lớn những kiểu xe Van tại Việt Nam đều được độ lại gắn thêm dãy ghế phía sau. Bảng đồng hồ tạo ra mới với đồng hồ chỉ vận tốc và một màn hình nhỏ hiển thị những số liệu con đường khác.

Hệ thống tri thức vui chơi trên xe trợ giúp kết nối USB, AM/FM cùng âm báo 4 loa và máy lạnh chỉnh tay, trợ giúp lọc gió.

tuvanmuaxe.org

Xe trang bị nguồn động lực xăng, dung tích 1.2L, DOHC kết hợp số máy sàn 5 cấp giúp sản sinh công năng tối đa 80 mã lực tại 6.400 vòng/phút, lực kéo cực đại 108 Nm tại 4.800 vòng/phút.

GM Việt Nam không tuyên bố doanh thu kỳ vọng của dòng Spark Duo 2018. Ở bản dạng cũ, doanh thu trung bình hàng tháng của kiểu xe này là dưới 100 xe/tháng.

Leave A Reply