Giá dòng xe Toyota Yaris năm 2018

0

Toyota Yaris là mẫu xe 5 cửa 5 cửa khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với 6 năm hoạt động ở nước ta. Tới nay, kiểu xe cỡ nhỏ đã bán được 7.000 chiếc và đã có chỗ đứng khá vững chắc. Hiện tại, Toyota Yaris đang được giao dịch với 2 bản dạng chính nhập hàng Thái Lan là Yaris E và G.

Dưới đây là bảng giá xe Toyota Yaris 2018 cập nhật tháng 6/2018, xin mời bạn đọc cùng tham khảo.

Giá xe Toyota Yaris​ 2018 niêm yết tháng 6/2018:

Giá xe Toyota Yaris 2018 trong tháng 6 không có gì đổi thay so với tháng trước và vẫn có giá cả như sau:

Phiên bản Yaris E giá niêm yết là 592 (triệu đồng)

Phiên bản  Yaris G giá niêm yết là 642 (triệu đồng)

Nhìn chung, so với giá niêm yết thì giá đại lí của Toyota Yaris “mềm” hơn từ 0-40 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy theo từng công ty thì giá xe Yaris có khả năng đổi thay khác nhau.

google.com/+tuvanmuaxe

Bên cạnh tiền bạc bỏ ra để mua xe, người tiêu dùng cũng cần Để xe có khả năng ra biển và lăn bánh, chủ xe cần chi ra thêm một khoản không nhỏ cho những loại tiền bạc đi kèm, trong đó có khả năng kể đến: phí trước bạ, phí đăng ký biển số, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm nhiệm vụ dân sự và bảo hiểm vật chất xe trong một số trường hợp.

Loạt nâng tầm mới trên Toyota Yaris

Toyota Yaris 2018 sở hữu cụm lưới giảm nhiệt hình thang, bóng halogen dạng chiếu, la-zăng đúc 15 inch 8 chấu và gương gương sau điện gắn đèn báo rẽ. Thiết kế xe nhìn chung tạo cảm xúc khá trung tính, tương tự như người cùng nhà là Vios.

Toyota Yaris 2018

Nội thất Toyota Yaris khá bắt mắt với vô-lăng 3 chấu thể thao, bảng đồng hồ 3D với màu cam chủ đạo và viền mạ crom bóng. Ở bản G, xe có thêm vô-lăng bọc da với phím điều chỉnh và màn hình cảm ứng đa thông tin. Các trang bị vui chơi trên Yaris có khả năng kể đến đầu DVD 1 đĩa, 6 loa cho bản G và CD 1 đĩa 4 loa với bản E, radio AM/FM, MP3/WMA/AAC, USB/AUX/Bluetooth. Cabin xe được mở rộng với khoang hành lí 79 lít, có sẵn tấm đỡ với tạo ra đuôi xe cong. Ghế sau xe gập gãy 60:40 và có khả năng mở rộng khi cần.

Về vận hành, Toyota Yaris cài đặt nguồn động lực 2NR-FE 1.5L cho công năng 107 mã lực tại 6000 vòng/phút và lực kéo 140Nm tại 4200 vòng/phút, kèm thêm số máy vô cấp. Các công nghệ bảo toàn trên Yaris có khả năng kể đến chống bó cứng phanh, giao dịch lực thắng điện tử, trợ giúp lực thắng khẩn cấp và 2 túi khí.

Leave A Reply