Dòng xe tiếp theo của Hyundai sẽ có 275hp

0

Hyundai úp mở về dòng xe sắp tới của mình trong một bài thuyết trình, theo Úc CarAdvice. Các biến thể hiệu suất sắp tới, được đặt tên là i30 N, sẽ có một phiên bản 250 mã lực kém hiệu quả có đầu óc và một nở theo dõi theo định hướng nghiêm trọng hơn ném 275hp đến các bánh xe phía trước. Tất nhiên, phiên bản thể thao hơn sẽ có nhiều hơn oomph chỉ thêm – nó sẽ đi kèm với một hệ thống treo cứng hơn.

I30 N sẽ báo cáo có sẵn lúc khởi động với một hướng dẫn sáu tốc độ, nhưng một tám tốc độ ly hợp kép tự động sẽ làm theo trong năm 2019. Ngoài ra giúp quản lý điện năng là một khác biệt cơ khí hạn chế trượt phía trước điều khiển điện tử, trong đó có nghĩa những hầm nóng sẽ gắn bó với bánh trước. 

Giống như tất cả các hoạt động tiểu thương hiệu khác, những mẫu xe này sẽ có phong cách tích cực hơn ở phía trước và phía sau. Mong đợi để xem lỗ lưới tản nhiệt lớn hơn ở phía trước và nhiều ống xả và một bộ khuếch tán ở phía sau.

Tin xấu? Chúng tôi không nhận được nó. Ít nhất, chúng tôi không nhận được i30. Vào năm 2017 Chicago Auto Show , Hyundai khoe anh em họ người Mỹ của i30, các Elantra GT . Chúng tôi nghi ngờ Hyundai sẽ mở ra nóng nở mới của nó ở nước ngoài chỉ và bỏ qua Bắc Mỹ, nhưng chúng tôi đã không thể có được một lời nhận xét một trong hai cách. Người phát ngôn của chúng tôi nói chuyện với tôi kể rằng một Elantra GT Sport là trên con đường cho Hoa.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website tư vấn xe xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX : 
https://www.scoop.it/danh-gia-xe

Leave A Reply