Động cơ xăng 316bhp Honda Civic Type R: giá được tiết lộ

0

Honda đã tiết lộ giá cả Anh và thông số kỹ thuật cho cái mới Honda Civic Type R – mới nhất của công ty hatchback và bánh trước ổ đỡ Nurburgring đùi kỷ lục thời gian mới.

Mới động cơ xăng 316bhp nóng Honda sẽ được bán ra từ £ 30.995, với các phiên bản đặc tả GT cao đánh sân trước giá 2.000 £ cao tại £ 32.995. Đó là đại diện cho một tăng giá £ 1.000 trên mô hình đi.

Những người lựa chọn xe pricer GT sẽ được trang bị tiêu chuẩn bổ sung, bao gồm màn hình với vận tải qua, hai kiểm soát khí hậu khu vực, một ô tô mờ nhìn phía sau gương, bộ thông tin giải trí CONNECT của Honda với Garmin Navigation, một sạc pad không dây cho điện thoại thông minh tương thích, cộng với trước LED đèn sương mù.

Đúng như dự đoán, các từ khóa giá £ 30.995 đặt mới Honda Civic Type R ngay tại trung tâm của hatch showdown mới nhất. Đối thủ cho nóng Honda mới nhất bao gồm tất cả các bánh xe-lái hầm nóng như £ 32.265, 345bhp Ford Focus RS  và cập nhật gần đây Volkswagen Golf R , bây giờ phát triển 306bhp và giá cao hơn tại £ 33.935.

Honda Civic Type R: kỷ lục Nurburgring đùi

Đây là lần thứ hai trong nhiều năm, Honda Civic Type R là phía trước bánh xe-lái xe nhanh nhất xung quanh đường đua Nurburgring.

Mô hình R Loại 316bhp mới được dựa trên phiên bản thứ mười thế hệ hatchback gia đình Civic của Honda và đã hoàn thành vòng đua tại 7: 43.8s, có nghĩa là nó lại mất vương miện của nó từ Volkswagen Golf GTI Clubsport S bởi chỉ hơn ba giây.

Mặc dù một chiếc xe phát triển gắn với một cái lồng cuộn thiết lập đùi tít, Honda tuyên bố nó là đại diện của những gì có thể đạt được với mô hình sản xuất Civic Type R mới sẽ được bán vào cuối năm nay. Chiếc xe mới là gần bảy giây một vòng nhanh hơn xung quanh các mạch Đức nổi tiếng hơn người tiền nhiệm của nó, mà tốc độ 7: 50.63s trở lại trong năm 2015. 

Honda Civic Type R: số kỹ thuật

Mới Honda Civic Type R  đến chỉ hai năm trên từ Type R đi Civic, và sẽ được xây dựng tại đây ở Anh tại nhà máy sản xuất Swindon dựa của công ty xuất khẩu trên toàn thế giới. 

Trong khi nó dựa vào ngày 10 Civic thế hệ, nó thực sự là thứ mười Honda tổng thể để mặc huy hiệu Type R nổi tiếng kể từ khi thành lập thương hiệu hiệu suất của năm 1992. Với mô hình này mới, Honda đã nhắm vào những cải tiến trên bảng – hiệu suất năng động tổng thể, cao khả năng -Tốc độ và cách lái trên đường đua đều nhắm mục tiêu để cải thiện. 

Honda Civic Type R: Các chi tiết động cơ

Dựa trên kiến ​​trúc mới là nền tảng của Civic hatchback thông thường, Type R được cung cấp bởi một 2,0-lít VTEC bốn xi-lanh tăng áp, cho 316bhp – tăng 10bhp trên mô hình đi – và 400Nm mô-men xoắn. Sức mạnh được truyền tới đường thông qua một tay sáu tốc độ hộp và bánh trước ổ đĩa mới.

Honda cũng sẽ cố gắng giành lại kỷ lục đùi Nürburgring cho một sản xuất xe bánh trước ổ đĩa. Các Volkswagen Golf Clubsport S là kỷ lục giữ hiện tại với thời gian của bảy phút và 49 giây – 1,4 giây nhanh hơn so với trước Civic Type R.

Loại lãnh đạo dự án R Hideki Kakinuma nói với Auto Express dẫn động bốn bánh không bao giờ được coi là một lựa chọn cho Civic nóng, mặc dù các đối thủ như Ford RS Focus và VW Golf R sử dụng nó. Con số thực hiện vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể mong đợi một sự cải tiến theo thời gian 0-62mph Type R đi của 5,7 giây.

Honda Civic Type R: chế độ lái xe

Trong một nỗ lực nhằm giúp mở rộng sự hấp dẫn của Type R, Honda cũng đã trang bị các mô hình mới với bộ giảm xóc thích ứng và một loạt các lái xe chế độ cho lần đầu tiên. ‘Nghi’, ‘Sport’ và ‘R +’ chế độ theo dõi tập trung vào thay đổi cảm giác lái, ga, van điều tiết và sang số. Một tính năng mới là sự bổ sung của một hàm rev khớp, có thể tự động blip ga trên downshifts để giúp gearchanges mịn màng và duy trì đà phát triển.

Việc tăng cường bổ sung vào cơ thể, kết hợp với khung xe mới, cũng có nghĩa là độ cứng xoắn đã tăng 38 phần trăm. Và có được một sự cải tiến trong phân phối trọng lượng, mà Honda cho biết sẽ giúp làm cho Type R “cung cấp ổ đĩa bổ ích nhất trong phân khúc hot-hatch”.

Hệ thống treo gồm MacPherson thanh chống ở phía trước và độc lập đa liên kết thiết lập ở phía sau với cánh tay treo củng cố. Một tính năng chuyển sang từ Type đi R là hiệu suất cao hệ thống Brembo phanh.

Honda Civic Type R: Thiết kế

Nhìn bề ngoài, Type mới R vẫn giữ được phong cách hướng ngoại nhãn hiệu của nó, nhưng Honda tuyên bố mô hình mới có một ‘gói khí động học toàn diện hơn’ hơn người tiền nhiệm của nó. Một mượt underbody, rèm không khí phía trước và xoáy máy phát điện trên mái nhà đã được thêm vào, cùng với một ba mảnh ống xả thiết lập. bánh xe hợp kim lớn như 20 inch cũng có sẵn.

Có những thay đổi hơn bên trong; kiến trúc bảng điều khiển cơ bản đã được chuyển sang từ Civic thông thường, nhưng Honda đã giảm vị trí chỗ ngồi của 50mm để cung cấp cho một cảm giác thể thao hơn và sự tham gia của hơn ngồi sau tay lái.

☸☸☸​ Một số thông tin về hãng xe ô tô Honda xem tại : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn

Leave A Reply