Động cơ quay Mazda có khả năng từ bỏ công nghệ hybrid

0

Tiếp theo Mazda động cơ quay thể thao có tính chất đến với một nguồn động lực đốt trong tinh khiết thay vì dựa vào điện khí hóa.

Các nhà sản xuất Nhật Bản cho thấy RX-Vision xe xe ý tưởng năng động tại sự kiện Los Angeles Auto Show  – và một bản dạng sản xuất của chiếc oto vẫn được cho là treo trong sự tương đương như Mazda tăng tốc trong lễ kỷ niệm một trăm năm của nó vào năm 2020.

Tuy nhiên, trong khi người đứng đầu của công ty R & D Kiyoshi Fujiwara thừa nhận rằng một số thách thức vẫn còn trước sự kế thừa mong chờ từ lâu với RX-7 và RX-8 có khả năng được đưa ra ánh sáng, ông thừa nhận rằng một đội ngũ tăng trưởng nguồn động lực quay vẫn hoạt động.

Mazda RX-Vision có khả năng xem trước RX-7 mới 

“Đây là một nhóm nhỏ những kỹ sư vẫn đang làm việc” Fujiwara nói với Auto Express, trước khi hé mở rằng có “hơn 10 nhân viên và ít hơn một trăm” cam kết tăng trưởng động cơ quay. 

khái niệm Mazda RX-Vision

“Chúng tôi đã có những thách thức đáng kể như một công ty thậm chí năm năm trước đây và có những khoản nợ từ 30 hoặc 40 năm trở lại đây mà cần phải được khắc phục, nhưng nếu chiếc oto giống như CX-5 mới là thành công sau đó một bản dạng sản xuất của RX-Vision có khả năng là một khả năng. Vì vậy, bạn có khả năng thấy rằng CX-5 là cực kỳ quan trọng.”

Khi được hỏi nếu một trong những giải pháp lợi ích về công nghệ quay có khả năng là điện khí hoá, Fujiwara nói: “Tất cả những nguồn động lực đốt trong khác của chúng tôi sẽ phải có một số bản dạng của điện khí hóa tại một số điểm – hybrid nhẹ hoặc 48-volt linh kiện điện”, ông nói. “Vì vậy mà loại công nghệ có khả năng là công cụ quay trong tương lai.”

Mazda 3 xem xét hybrid

“Tuy nhiên, tôi tin rằng tôi xin khái quát nguồn động lực quay mới mà không điện khí hoá,” ông nói, “vì tôi nghĩ rằng đó là những gì những người hâm mộ nguồn động lực quay sẽ muốn.” 

Một chiến lược hàng hóa lợi ích khác có khả năng là để sản xuất RX-Vision đến năm 2020 với một đời mới của nguồn động lực quay, và sau đó cho một bản dạng hiệu suất cao hơn để vượt qua thâm hụt lực kéo kế thừa của công nghệ bằng cách cách dùng tăng áp điện 48V-based.

Leave A Reply