Đánh giá đời xe ô tô bán tải HiLux Black Edition

0

Mẫu xe con bán tải HiLux Black Edition được giới hạn trên kinh doanh chưa đến 1000 chiếc. Chiếc HiLux Black Edition màu trắng (Bản vận hành bằng tay) có định giá khoảng 53.240 đôla tính cả thuế, phí, được kiến thiết phong cách, bên trong đồ đạc và tính bền bỉ, màn hình định vị trí vệ tinh gặp gỡ tốt, giá mua lại cao, hình thức giới hạn riêng biệt.

Điểm cộng: Phong cách, bên trong đồ đạc và tính bền bỉ, màn hình định vị trí vệ tinh gặp gỡ tốt, giá mua lại cao, hình thức giới hạn riêng biệt.

Điểm trừ: cách thức và máy khá lỗi thời, thiếu sự tinh tế đặc biệt là kiến thiết bên trong cabin.

Mức giá của đời xe HiLux Black Editon

Mẫu xe con bán tải HiLux Black Edition được giới hạn trên kinh doanh chưa đến 1000 chiếc. Chiếc HiLux Black Edition màu trắng (Bản vận hành bằng tay) có định giá khoảng 53.240 đôla tính cả thuế, phí, đa số hơn 1500 đôla so với bản SR5 tương đương. Bản sơn đen có định giá cao hơn 550 đôla, trong khi đó, bản xe Automatic có định giá phải trả thêm là 2750 đôla. Chiếc HiLux Black Edition màu trắng được dùng để thử nghiệm có định giá ban đầu là 55.990 đôla.

Thiết kế đời xe HiLux Black Edition

Một số khả năng nổi bật của HiLux Black Edition

Hilux Black Editon được trang thiết bị thêm một số khả năng so với dòng SR5, đủ khả năng kể đến ruột xe sợi cacbon 17 inch, thanh thể dục màu đen, bậc lên xuống màu đen, nổi bật với kiến thiết bọc da, cùng với đó đủ khả năng kể đến biểu tượng TRD mà khá lâu rồi chưa thấy trên hầu hết mẫu Toyota tại kinh doanh Australia.

Xe được trang thiết bị có phương pháp giám sát độ ổn định và giám sát độ bám đường cho hầu hết mẫu 4WD, điều này có nghĩa là HiLux Black Edition được trang thiết bị có phương pháp yên ổn ANCAP ở mức 5 sao cao nhất.

So sánh kiểu dáng màu trắng và màu đen thì chiếc HiLux màu trắng minh bạch có sự quyến rũ nhất về bên ngoài.

Đèn LED chiếu ngày mới tạo nên sự tiến bộ tinh tế cho kiến thiết phía trước của xe, đây là lần đầu tiên mẫu HiLux tại kinh doanh Australia được trang thiết bị đèn LED này. Phần phía dưới được biến đổi mở rộng của tấm cản địa cũng là khả năng đáng lưu tâm của HiLux Black Edition.

Động cơ turbo nhiên liệu 3.0 lít tiếp tục được dùng làm cho đời xe HiLux, với mức hiệu suất 126 kM và 343 Nm, HiLux đủ khả năng lai dắt ở mức tối đa 2500 kg dễ dàng.

Dòng xe HiLux hình thức giới hạn Black Edition

Hộp Automatic 5 số khá quen thuộc và phù hợp. MỨc đồng hóa nguồn xăng theo ADR là 8.7 lít cho mỗi 100 km. Trong lợi dụng thử nghiệm, mức đồng hóa nguồn xăng lên đến 9.5 lít cho mỗi 100 km.

Điểm nổi bật mà Black Edition làm được chính là sự đổi mới về phong cách. Black Edition HiLux là kiểu dáng có vẻ ngoài đẹp và nổi bật so với hầu hết mẫu HiLux khác của Toyota. Người mua đủ khả năng bị quyến rũ bởi điều đó, đặc biệt là khi họ hiện đã sở hữu mẫu HiLux hiện tại và muốn thúc đẩy lên hình thức mới nhất.

Người sắm xe ở hầu hết vùng nông thôn đủ khả năng yên tâm với nền tảng giá và dịch vụ của Toyota, chưa kể đến việc Toyota vẫn giữ giá tốt trên kinh doanh xe con đã qua sử dụng.

Xem thêm các dòng xe Toyota tại đây

Leave A Reply

error: Content is protected !!