Đánh giá chung nhanh cho đời xe Camry Hybrid

0

Camry Hybrid là đời xe cỡ trung mang lại cảm giác dễ dàng và thoải mái với khá đa số trang thiết bị và định giá dịch vụ tranh giành cao trên thị trường. Với máy mạnh mẽ, mức đồng hóa nguồn xăng thấp, ghế ngồi thoải mái và cảm giác lái tốt hơn đang kể so với mẫu Atara, Toyota Camry Hyrid vẫn là điểm sáng trong top hầu hết đời xe bán chạy của Toyota

Thiết kế nội thất

Thiết kế đồ đạc của xe minh bạch là một thế mạnh và Camry Hybrid sở hữu thế mạnh đó. Phía trước xe có chỗ để cốc và ngăn đựng đồ, một bàn vận hành ở trọng tâm và một hộp đựng đồ lớn. Ở phía sau, khoảng cách mái che và khoảng cách để chân rông, thoải mái với lỗ thoát khí phía sau.

Các khả năng tiêu chuẩn

Điểm nổi bật của Camry phải kể đến máy hybrid với hiệu suất 151 kW kêt hợp với máy nguồn xăng bốn thì 2.5 lít với hiệu suất 118 kW và 231 Nm, cùng với mô tơ điện 105 kW và 270 Nm. Sau khi thử nghiệm, mức đồng hóa nguồn xăng trung bình của Camry là 7.2 lít cho mỗi 100 km và ở mức thấp nhấp ghi nhận được là 6.5 lít cho mỗi 100 km.

Đánh giá chung nhanh cho đời xe Camry Hybrid

Với chiều dài 4.8 m, Camry Hybrid HL không hề nhỏ và người lái đủ khả năng thụ cảm rõ ràng. Điều này khiến cho ngăn chứa đồ 421 lít của xe, thấp hơn 94 lít cho với đời xe thông thường khác của Camry gây thất vọng.

Có thuận tiện cho hầu hết gia đình?

Nếu bạn không cần ngăn đựng đồ quá lớn thì Camry là sự chọn lọc khá tốt cho hầu hết gia can có trẻ nhỏ, nhưng nếu gia can toàn người lớn thì có lẽ cần có sự cân nhắc.

Mức giá dịch vụ của Toyota Camry Hybrid có cao hay không?

Mặc dù dòng hybrid đủ khả năng khiến cho một số người đủ khả năng e ngại, song Camry Hybrid được bảo vệ dưới dịch vụ bậc cao của Toyota. Dịch vụ dịch vụ cho 5 lần đầu tiên, sau khi xe đã đi được 9 tháng hoặc 15 ngàn km ở mức 140 km, trung bình ở mức 700 đôla cho 4 năm đầu tiên hoặc 75 ngàn km.

Với định giá 41.490 đôla, Hybrid HL là mẫu Camry khá đắt đỏ, xe cũng không được trang thiết bị ghế ngồi sưởi nóng, do vậy khá gây thất vọng về mức giá.

Nếu bạn vẫn muốn sở hữu Hybrid HL với định giá hợp lý hơn, mẫu Camry Hybrid H riêng có định giá 35.490 đôla và không có một số khả năng mà HL có như ghế điện được bọc da, có phương pháp định vị trí vệ tinh, có phương pháp âm hiệu tử tế cao hơn, đèn sương mù và ruột xe sợi cacbon 17 inch.

Nhìn chung, Camry Hybrid vẫn là đời xe cỡ trung mang lại cảm giác dễ dàng và thoải mái với khá đa số trang thiết bị và định giá dịch vụ tranh giành cao trên thị trường. Với máy mạnh mẽ, mức đồng hóa nguồn xăng thấp, ghế ngồi thoải mái và cảm giác lái tốt hơn đang kể so với mẫu Atara, Toyota Camry Hybrid vẫn là điểm sáng trong top hầu hết đời xe bán chạy của Toyota Thanh Hóa.

Comments are closed.

error: Content is protected !!