Đánh giá chung Infiniti QX60: xe gầm cao hạng sang 7 chỗ đến từ Nhật Bản

0

Cách đây rất lâu, chúng tôi đã có dịp may chạy xe để tận hưởng cảm giác đó. Đó là Infiniti QX60, xe gầm cao lịch thiệp bảy chỗ của Nhật Bản với cách thức thanh lịch, ghế ngồi bên trong thứ ba, bên trong thoải mái và cảm giác chạy xe ấn tượng. Infiniti QX60 tung ra vào giữa năm 2016 và là một trong hầu hết xe cộ chính của danh tiếng Nhật Bản. Nó tranh giành với hầu hết kình địch trong phân chia xe gầm cao lịch thiệp hạng trung, bao gồm Audi Q7, BMW X5, Mercedes-Benz GLE và Lexus RX350.

Đánh giá Infiniti QX60: xe gầm cao hạng sang 7 chỗ đến từ Nhật Bản

Thiết kế ngoại thất

Nhìn chung, Infiniti QX60 là bắt mắt và phù hợp với du khách trung niên. Mặt trước của xe ô tô là một lưới tản mác tổ ong với biểu tượng Infiniti ở giữa máy ảnh. Đèn pha bi-xenon nhỏ trông giống như mắt đại bàng, kèm theo dải đèn LED ban ngày.

Ở bên cạnh, điểm nổi bật là kiến thiết cột C là rất tinh tế, vì vậy du khách ngồi ở hàng thứ ba vẫn cảm thấy tự do, không đông đúc, chật chội. Chiếc gương kính sau phía sau có tín hiệu quay số tích hợp, vai trò khô, tự nghiêng khi đảo xe và máy ảnh, nhưng hơi nhỏ. Tiêu chuẩn vẫn dùng làm ruột xe 18-inch, nhỏ hơn một chút so với xe ô tô tổng thể. So với hầu hết kình địch trong cùng phân khúc, Infiniti QX60 có chiều dài lớn nhất là 5,093mm, rộng 1,960mm, cao 1.742mm, với chiều dài cơ sở là 2.900mm. Do đó, bất kể bạn ngồi ở đâu trong xe, du khách sẽ cảm thấy thoải mái.

Ở phía sau của chiếc xe, hầu hết gì làm cho tôi vui mừng là bóng đèn phía sau với hai đèn LED hình chữ C rất độc đáo. Không gian lưu trữ là một điểm tốt trên Infiniti QX60. Khi đặt hàng thứ ba, người dùng làm vẫn cần hành lý, trong khi bên trong thứ ba, diện tích sự thật phong phú, đủ khả năng chứa đến 5 bộ gôn.

Không gian nội thất

Đánh giá Infiniti QX60: xe gầm cao hạng sang 7 chỗ đến từ Nhật Bản

Infiniti QX60 là một trong hầu hết chiếc xe gầm cao lý tưởng cho việc dùng làm tại gia. Điều này minh bạch đủ khả năng nhìn thấy từ ghế tài xế xe đến ghế ngồi hàng thứ ba, rất thoải mái và thoải mái. Tuy nhiên, QX60 vẫn có một số điểm để điều chỉnh, chẳng hạn như “cảm thấy” tay lái, kiến thiết bảng vận hành trọng tâm trong cách thức cổ điển với đa số nút không sự thật bắt mắt, ghế cửa trần xe nhỏ, ghế thứ hai đơn điệu và nhập cảnh đến hàng thứ ba bất tiện.

Về mặt an toàn, Infiniti QX60 có một số khả năng yên ổn mới như có phương pháp chống bó cứng hãm ABS với trợ cấp hãm BA, có phương pháp túi tiên tiến gồm hai túi khí, Hệ thống trợ cấp hãm bằng tự động (EBD), Hệ thống giám sát ngang nhau VDC với có phương pháp giám sát lực kéo, có phương pháp giám sát áp suất lốp, con người Body Body Zone với khoang du khách cứng cáp và bộ giảm lắc phụ. trước và sau, camera 360 độ.

Khả năng vận hành

Infiniti QX60 được trang thiết bị máy 3.5 lít V6m ở vòng tua 6.400 vòng / phút, mô men xoắn 334 Nm ở 4.400 vòng / phút và có tỉ số truyền CVT vận hành bằng tự động với hướng dẫn số. Các dùng làm dùng làm cho phép kỹ thuật trình độ vận hành số và vận hành thông minh thông minh dịp may bốn bánh.

QX60 có 4 hướng dẫn lái bao gồm Eco, Standard, Snow và Sport. Như thường lệ, ba hướng dẫn Eco, Standard và Sport ảnh hưởng đến sự chậm trễ của bàn đạp ga, trong khi Snow chúng tôi không có dịp may thử bởi vì không có cách nào để phù hợp. Có lẽ với khí hậu ở Việt Nam, mưa, trơn trượt sẽ là sự giám sát để đạt được xe ô tô này. Trong khi đó, Eco và Standard dành cho người lái có thái độ bình tĩnh đối với nền tay cầm tiết kiệm nhiên liệu. Đối với hầu hết người thích thể thao, Thể thao là phương thức lý tưởng.

Trong khi xe ô tô đang chuyển sang trợ cấp trợ lực, Infiniti QX60 được trang thiết bị một có phương pháp lái thủy lực trợ cấp thủy lực. Hệ thống này dường như không phù hợp với giới tính, nhưng với nam giới nó sự thật thú vị. Nó mang lại sự thật và làm cho người lái cảm thấy xe ô tô du khách rõ nét hơn.

Đánh giá chung

Với giá trị của xe, Infiniti QX60 là sự kỹ thuật xứng đáng cho hầu hết du khách đang tìm kiếm một chiếc xe gầm cao hạng lịch thiệp 7 chỗ với giá 3 tỷ tại Việt Nam. Mặc dù có một số điểm không ngoại lai nếu bạn nhìn vào cuộc thi, nhưng QX60 đầy đủ hầu hết thiết bị, kiến thiết có phương pháp và động cơ. Trước đây, đa số du khách đã đặt câu hỏi về có phương pháp dịch vụ của hầu hết bậc cao và nhà xưởng dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng điều này đã được giải quyết một phần khi danh tiếng dựng xây đa số tại Hà Nội. Chất lượng của xe cộ đã được khẳng định, có lẽ cũng như việc thương hiệu, Infiniti sẽ tiếp cận được đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Leave A Reply