Cựu sinh viên Harvard kiện trong xử lý tội phạm về tình dục

0

Cựu sinh viên Harvard trong vụ khiếu nại tình dục

Một vụ kiện của một đại học Harvard cho biết cô đã bị tấn công tình dục một học sinh đồng bào và sau đó buộc bởi các trường đại học để sống trong ký túc xá như kẻ tấn công cô cáo buộc tổ chức không thực hiện để bảo vệ mình và tạo ra một nền văn hóa của sự im lặng về bạo lực tình dục .

Cựu sinh viên Harvard kiện trong xử lý tội phạm về tình dục

Các vụ kiện của các cựu học sinh, Alyssa Leader, vào thứ Ba tại Tòa án Quận Hoa Kỳ tại Massachusetts tìm kiếm một thử nghiệm ban giám khảo về những thiệt hại không xác định. Bà Leader nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại vào hôm thứ Năm rằng cô đã cố gắng để nâng cao nhận thức về những gì bà mô tả là bất cập của Harvard trong việc xử lý các trường hợp tấn công tình dục.“Điều chính mà tôi muốn cần phải sống trong sợ hãi về an toàn của họ. Tôi không nên có để sống với người lạm dụng của tôi. Họ phải làm điều gì đó phân rẽ chúng ta. “Bà Leader, người tốt nghiệp trong tháng Năm, và luật sư của cô đã đi công cộng với sự kiện tại một cuộc họp báo ở Cambridge, Mass., Ngày thứ tư.

Trong một số cách, học viện hoạt động trường học độc lập được tài trợ bởi nhà nước Các phản hồi tiêu cực tiếp tục ngày hôm qua, với các báo cáo của thanh tra Ofsted cáo buộc sự tin tưởng E-Act, chạy 23 học viện trên khắp nước Anh, không thực hiện được tiến bộ, và kết luận rằng học sinh từ hoàn cảnh nghèo không làm cũng đủ. chuỗi Academy (trust học viện với năm hoặc nhiều hơn trường học) đã được khuyến khích phát triển để giảm thiểu rủi ro nhận thức trong việc thiết lập “độc” học viện. Khoảng 44% các trường trong phạm vi chuỗi như vậy đã được dán nhãn là “xuống dốc”, có thất bại tiến bộ đáng kể trong ba năm. Vụ Trung học tự thừa nhận rằng 85% chuỗi kém thu hút, và vẫn David Cameron muốn tất cả các trường học để trở thành một học viện vào năm 2020. bằng chứng ngày càng cho thấy rằng học viện là một thí nghiệm thất bại tốn kém và trẻ em, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn, đang trả tiền cho nó.

Cùng với sáng kiến ​​tài chính tư nhân (PFI) mà bây giờ throttle NHS của chúng tôi, Lao động mới đã cho chúng ta học viện. Chúng được dùng để giải quyết vấn đề không trường học phục vụ cộng đồng nghèo nhất của nước Anh, và trong những năm 2000-2010 chỉ có 200 học viện đã được tạo ra. Tuy nhiên, ngày nay có hơn 4.600.

Cựu sinh viên Harvard

Các phù hợp với đổi mới quan tâm đến việc khiếu nại trước đó Harvard và các tổ chức khác không làm đủ để xử lý khiếu nại của học sinh về tấn công tình dục và harassment.In một tuyên bố gửi qua email vào thứ năm, Đại học Harvard cho biết nó không bình luận về cấp phát kiện tụng. Nhưng nó cho biết trường phản ứng “công bằng và mục đíchTrong năm 2014, Harvard là một trong số hơn 50 trường cao đẳng và đại học theo điều tra của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, bị cáo buộc vi phạm pháp luật liên bang liên quan đến khiếu nại hành hung tình dục. Chính phủ đã đe dọa sẽ giữ lại tiền từ các trường đại học mà không có đầy đủ các chính sách tà dâm .

Harvard sau đó thông báo một chính sách mới, rộng nhằm ngăn chặn quấy rối tình dục và bạo lực tình dục, xác định quấy rối tình dục lần đầu tiên và tạo ra các thủ tục mới giải quyết khiếu nại.Trong tuyên bố của mình trong bài trả lời cho vụ kiện, Harvard nói rằng kể từ tháng 9 năm 2014, khi các chính sách và thủ tục mới có hiệu lực, văn phòng của mình giải quyết tranh chấp nhận được 34 khiếu nại chính thức để điều tra liên quan đến 11 trường học và các đơn vị liên quan và sinh viên, giảng viên và nhân viên.

“Trong trường hợp khép kín với một người trả lời được biết đến và kết luận với một phát hiện, kết quả là khoảng một thậm chí trộn Bà lãnh đạo, những người đã được định hướng để có hành động pháp lý sau khi nói chuyện với người phụ nữ khác, những người đã có kinh nghiệm tương tự, cho biết trường đã giảm ngắn trong giải quyết khiếu nại của mình, dẫn đến lớp thất bại, đau khổ và vấn đề tình cảm khác.Các vụ kiện cho biết trường đã không được thảo luận các giải pháp có thể – bao gồm cả những thay đổi trong nhà ở, làm việc và học lịch – theo yêu cầu của chính sách của trường đại học trong việc đáp ứng khiếu nại hành hung tình dục.Nó nói rằng tháng 3 năm 2013, bà lãnh đạo và một sinh viên, xác định chỉ là John Doe 1, bắt đầu một mối quan hệ này phát triển theo thời gian để liên lạc bao gồm trong đó ông

Cựu sinh viên Harvard kiện trong xử lý tội phạm về tình dục

Nó mô tả các giai đoạn lạm dụng mà John Doe 1 sẽ trở thành đe dọa hay bạo lực do đóng sầm cửa và đẩy đồ nội thất khi cô chống lại tiến bộ của mình. Cô cho biết cô đã cố gắng để kết thúc mối quan hệ nhiều lần cho đến khi cuối cùng đã quản lý để làm như vậy tháng 3 năm 2014.Theo đơn kiện, bà lãnh đạo báo cáo hành vi của mình và nỗi sợ hãi của mình để nhân viên tư vấn đại học, cảnh sát và các quan chức nhiều lần giữa mùa xuân năm 2013 và mùa xuân năm 2015.Trong tháng 11 năm 2014, cô cho biết, cô đã nói với các quan chức rằng cô cảm thấy không an toàn và yêu cầu để có John Doe 1 chuyển từ Cabot Nhà ký túc xá, nơi mà cả hai đều sống. Bà Leader cho biết cô đã nói ông sẽ không được di chuyển, và cô ấy đã chán nản từ làm đơn khiếu nại chính thức. Bà Lãnh đạo cũng đã chịu sự quấy rối trả đũa bởi John Doe 1, theo các hồ sơ, cả hai sau khi cô kết thúc mối quan hệ của họ và sau khi một cuộc điều tra chính thức được bắt đầu vào tháng 2 năm 2015 của Văn phòng của trường đại học cho giải quyết tranh chấp tình dục và giới tính-Based.

Các vụ kiện cáo buộc ông xuất hiện tại một quán cà phê ở ký túc xá, nơi cả hai đều làm việc – cô là một barista và anh như một người quản lý – ngay cả khi anh không làm nhiệm vụ, đóng góp ý kiến ​​quấy rối hoặc kéo dài bên ngoài các quán cà phê nhìn chằm chằm vào cô. bạn bè của mình và cô bạn gái mới cũng sẽ quấy rối của mình, cô cho biết, hiện tại các quán cà phê và ngồi tại lối ra khác nhau để cô ấy sẽ phải đi bộ của họ. Sau nhiều lần phàn nàn rằng cô cảm thấy không an toàn khi nhìn thấy anh trong phòng khách và phòng ăn của ký túc xá của họ, cô đã đi đến tòa án và đạt được một lệnh cấm vào tháng Tư năm 2015, một tháng trước khi tốt nghiệp. Các trường đại học sau đó đã đưa anh đến một tòa nhà khác.

Vào tháng Bảy năm 2015, các nhà điều tra các trường đại với bất kỳ hãm hiếp, hành hung,lạm dụng, quấy rối hoặc trả thù. Bà Lãnh đạo không thành công kêu gọi những phát hiện.Một trong những luật sư của cô, Alexander S. Zalkin, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại mà họ quyết định nộp đơn kiện chống lại các trường đại học thường thiệt hại chứ không phải kiện người cô bị buộc tội hành hung cô vì “vấn đề lớn hơn. “Những chấn thương tâm lý hơn trong hai là sự phản bội chế và thiếu đáp ứng với báo cáo của mình,” ông nói.Ông Zalkin cho biết ông tin rằng trường đại học có quan tâm trong việc bảo vệ danh tiếng của mình và không muốn để chính thức báo cáo bạo lực, theo yêu cầu.

Comments are closed.