Có nên mua nhà cấp 4 Quận 1 để ở?

0

Đối với mọi gia đình có thu nhập không quá cao, ước mơ về một căn hộ cao cấp có lẽ vẫn còn khó khăn. Vì vậy nên có mọi hộ gia đình chọn mua nhà cấp 4 để tọa lạc và vừa phù hợp với tính năng tài chính.

Được mệnh danh là cửa ngõ kinh tế và có lĩnh vực đắc địa nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, bất động sản Quận 1 luôn là một cái tên được mọi người quan tâm đặc biệt là các người muốn tận hưởng cuộc sống thành thị hiện đại với mọi tiện ích sống đi kèm. Tuy nhiên giá nhà tại Quận 1 không hề rẻ kể cả là nhà cấp 4 bởi các ưu thế mà nó đã đang và sẽ có trong tương lai. Vậy người mua cần chú trọng các điều gì khi mua nhà cấp 4 Quận 1 để ở? Để giải đáp cho câu hỏi này nhằm luật xem có nên mua nhà cấp 4 Quận 1 để ở hay không hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

☆ Mua bán nhà Quận 1 ◀◀◀ Truy cập

Có nên mua nhà cấp 4 Quận 1 để ở

Nhà cấp 4 phải có sổ đỏ

Mặc dù việc mua nhà cấp 4 Quận 1 có phần linh hoạt và nhanh chóng hơn so với các bán kính tỉnh ở xa nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà sơ sót trong việc khảo thí và xác minh tính xác thực các giấy tờ hợp pháp của căn hộ mình mua như sổ đỏ nhé. Vấn đề vô cùng quan trọng vì nó luật đến tính pháp lý của nhà đất cấp 4. Tốt hơn hết nên mua nhà đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp của chính nhà đất cấp 4 mình cần mua để tránh cạnh tranh và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.Có rất mọi trường hợp chẳng hạn như nhà đất cấp 4 chúng ta muốn mua có diện tích duy nhất 40m2, tuy nhiên khi yêu cầu xem sổ đỏ thì trong sổ lại có diện tích lớn hơn 40m2 (có thể là 80m2 hoặc lớn hơn, tức là phần đất mà họ rao bán là phần nằm trong sổ lớn này và phần này chưa có tách sổ). Có thể chủ nhà sẽ lấy lí do đang chờ tách sổ và trước mắt bán với phiên bản tạm viết tay đến khi có sổ sẽ chuyển cho chúng ta.

Tuy nhiên, hãy nhớ đừng bao giờ chấp nhận lý do sau này sẽ tách sổ vì chúng ta không thể chắc chắn thời điểm khi nào mới có sổ riêng. Khi luật vội vàng bạn sẽ có nguy cơ “tiền mất tật mang” bởi pháp luật không công nhận mua bán theo phiên bản này.

◙ Pinterest Propzy : http://bit.ly/buonbanbatdongsan ⇇⇇⇇ Xem Ngay

Chắt lọc thông tin

Dù là mua nhà cấp 4 Quận 1 hay quận nào đi chăng nữa thì việc tìm kiếm, chắt lọc kiến thức sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất mọi thời gian. Kinh nghiệm ở đây là duy nhất nên tìm các nguồn kiến thức uy tín (qua các trang web, diễn đàn về nhà đất uy tín), hoặc nếu tìm qua trung gian (cò đất) thì hãy kiếm một trung gian uy tín, làm việc rõ ràng, có kiến thức về thị trường nhà đất và không “vẽ” chuyện để dụ dỗ người mua.

Tìm hiều về căn hộ mình mua

Kể cả khi bạn mua nhà cấp 4 Quận 1 đi nữa thì vẫn phải xem xét kỹ về lĩnh vực căn nhà, các yếu tố xung quanh như hàng xóm, phong thủy, tiểu sử căn hộ (nếu có thể).

Chẳng hạn như một nhà đất cấp 4 lý tưởng là nằm ở hướng Nam hay Đông Nam. Ông bà xưa vẫn có câu “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Hướng Nam hay Đông Nam là 2 hướng khí hậu ôn hòa, lý tưởng bậc nhất cho việc xây nhà. Hay khi bạn luật mua nhà cấp 4 Quận 1 đó là nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi luật mua nhà đất.Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng hợp nhất về cộng đồng ở bán kính lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn hóa cũng là một trong các tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.Việc này giúp bạn đánh giá được tiềm năng, giá trị của căn hộ cũng như có thể thương lượng mức giá với chủ nhà tốt hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn mua nhà cấp 4 Quận 1, chúc bạn và gia đình sẽ tìm được một căn hộ lý tưởng để tọa lạc , thiết kế ước mơ và kiến tạo hạnh phúc nhé!

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : https://propzy.vn/
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave A Reply