Cô gái sách đen nhắm mục tiêu với sự tuôn đổ quyên góp

0

Cô gái sách đen nhắm mục tiêu với sự tuôn đổ quyên góp

Một cô gái 11 tuổi người đã thất vọng về chỉ được đưa ra sách unrelatable để đọc tại trường đã đạt được mục tiêu của việc tìm kiếm 1000 cuon sãhc da den sau khi bắt đầu chiến dịch # 1000blackgirlbooks cô. Marley Dias, người đi đến trường tiểu học St Cloud ở West Orange, New Jersey, bắt cô lái xe vào tháng sau, cô nói với mẹ của mình, cô đã quá mệt mỏi trong những cuốn sách mà cô đã được đưa ra tại trường học. Mẹ cô, bà Janice Johnson Dias, yêu cầu cô những gì cô sẽ làm gì về nó, và Dias quyết định tung ra ổ đĩa của mình với sự giúp đỡ của mẹ cô, là người đồng sáng lập của tổ chức hoạt động xã hội ở cơ sở Community Foundation.

Cô gái sách đen nhắm mục tiêu với sự tuôn đổ quyên góp

“Tôi bắt đầu này bởi vì trong lớp lớp năm của tôi, tôi chỉ có thể đọc cuốn sách về con trai trắng và con chó của họ. Tôi hiểu rằng giáo viên của tôi có thể kết nối với những nhân vật, vì vậy ông hỏi chúng tôi đọc những cuốn sách. Nhưng tôi đã không liên quan đến họ, vì vậy tôi đã không học những bài học từ những câu chuyện đó, “Dias nói với Guardian cô ấy hiện đã vượt quá mục tiêu của mình sau khi một làn sóng ủng hộ -. cả trực tuyến, nơi mà # 1000blackgirlbooks hashtag đã đưa ra, và offline.  Tại Stacked Sách, tác giả và blogger Kelly Jensen nâng lên gần 3.000 $ (2.000 £) tiền quyên góp để giúp đỡ “cô gái tuyệt vời này thu thập những cuốn sách cô muốn đạt được mục tiêu của mình”, gửi Dias một phạm vi rộng lớn của cuốn sách hình ảnh, tiêu đề thanh niên và nhiều hơn nữa. hiệu sách Barnes & Noble cũng tặng sách cho các lái xe, nói rằng “một số cuốn sách giới thiệu chúng tôi với những nhân vật khác nhau từ chúng tôi, cho phép chúng ta nhìn thế giới từ một góc độ mới. Nhưng đối với trẻ em trong quá trình tìm hiểu họ là ai, và những người mà họ muốn, nó cũng quan trọng cũng đọc những câu chuyện về nhân vật mà họ có thể liên quan đến, và tự xem. “

Viết trên Stacked Sách, Jensen cho biết cô đã “vui mừng” vì đã có thể để gửi rất nhiều sách cách Dias “, nhưng nó đã không đánh tôi bao khó phát hiện ‘cuốn sách cô gái da đen’ thực sự là cho đến khi tôi đã kiệt sức rõ ràng, cạn kiệt ít rõ ràng hơn, và vẫn còn có một số tiền còn lại để tìm danh hiệu hơn nữa. “tôi đang háo hức để xem cách Marley hoàn thành giấc mơ này của cô, cũng như những gì thư viện của mình sẽ như thế nào, nhưng tôi cũng rất buồn khi nhìn thấy rõ điều rất cô ấy đang nói về (và rất nhiều người khác có và tiếp tục nói về): những cuốn sách này là không ra khỏi đó, không rõ ràng, và rằng cần phải thay đổi “.

Tiêu với sự tuôn đổ quyên góp

Khi cô đã sưu tập khoảng 700 cuốn sách, Dias cũng xuất hiện trên Mỹ trò chuyện cho thấy Ellen, nơi cô đã được đưa ra một máy tính xách tay, và một tấm séc với giá $ 10.000 tặng của Shutterfly. Một số mục yêu thích của riêng cá nhân của mình, cho biết Dias, là giải thưởng Brown Girl Dreaming của Jacqueline Woodson, Một Điên mùa hè của Rita Williams-Garcia, Chains bởi Laurie Halse Anderson và I Love tóc của tôi bởi Natasha Anastasia Tarpley. “Ban đầu, tôi đã quan tâm đến chúng ta sẽ không đạt được mục tiêu của chúng tôi, và bây giờ có người lạ cám ơn tôi để làm điều này,” cô nói. “Nó làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc vì có người lạ trên Facebook người rất biết ơn và nói ‘vì cuốn sách này đưa con trai của tôi muốn làm điều này “và tôi’ con gái muốn làm điều đó, và tôi nghĩ rằng nó là loại mát mẻ. đó là loại lạ lúc đầu tiên mà mọi người biết tên tôi và nói rằng họ nghe về gây ra và cảm ơn tôi – nhưng bây giờ nó là loại giống như các định mức này thật thú vị “. Bây giờ cô đã vượt quá mục tiêu của mình cho # 1000blackgirlbooks, Dias hy vọng cô ấy sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp, vì vậy cô có thể vượt qua chúng trên “để các trường khác mà học sinh đang trải qua những thất vọng tương tự”. “Chúng tôi đang có một lễ hội sách và tặng chúng cho giáo xứ St Mary ở Jamaica, nơi mẹ tôi là từ,” cô nói. “Tôi cũng có kế hoạch tài trợ cho các trường học ở Newark, Philadelphia và West Orange. Các Lee học ở Philadelphia, trường tiểu học Speedway ở Newark, và ở West Orange trường tiểu học của tôi … nơi mà sự thất vọng của tôi bắt đầu. “

Theo số liệu thống kê được thu thập bởi Trung tâm Sách Nhi đồng Hợp tác xã, 3.500 cuốn sách của trẻ em được khảo sát trong năm 2014, chỉ 84 là của người châu Phi hoặc người Mỹ gốc Phi, và chỉ 180 ký tự tính năng châu Phi hay Mỹ gốc Phi.”Sách truyền các giá trị. Họ khám phá của chúng ta. Thông báo khi một số trẻ em không được thể hiện trong những cuốn sách là gì?”  tác giả cuối của trẻ em, trong New York Times vào năm 2014. “Trong trường hợp là trẻ đen đi để có được một cảm giác của họ là ai và những gì họ có thể được? … tôi nói rằng trẻ em da đen, và chàng trai đặc biệt, không đọc. ngạc nhiên nhỏ. có việc phải làm “.

‘Cô gái sách đen’ nhắm mục tiêu quyên góp

Giáo viên và nhân viên tại Học giả đô thị đã nhận được sự giúp đỡ thêm, cũng như, trong các hình thức phát triển chuyên nghiệp. Có một phiên họp về làm thế nào để cải thiện kỹ năng viết của học sinh, ví dụ, và đánh giá chương trình giảng dạy được tìm thấy lỗ hổng trong cách trường dạy đọc hiểu. Số tiền này bổ sung và hỗ trợ giảng dạy có nghĩa vụ phải giúp đỡ Đô thị học giả đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục xác định sự thành công của trường Trong trường hợp của ngôi trường này, những người bao gồm hai điểm khó khăn quan trọng :. tham dự và trình độ của học sinh về kiểm tra nhà nước.Đó là những gì đã xảy ra với trường công 198, trường được sử dụng để chiếm giữ tòa nhà đô thị học giả. Sau nhiều năm thất bại ở trường, thành phố công bố rằng họ sẽ bắt đầu tắt vào năm 2009. Ở vị trí của nó đến Đô thị học giả, với bà Jones, một người phụ nữ với một cảm giác hài hước kêu của những người lớn lên trong nhà ở công cộng Bronx, là hiệu trưởng trường học toàn diện của chúng tôi đang bị xóa sổ. Đây là cách nó được thực hiện

Viện Hàn lâm nâng cao tiêu chuẩn “, hay như vậy, chúng tôi đã được cho biết. Như Melissa Benn và Janet Downs viết trong cuốn sách tuyệt vời của họ Sự thật về trường học của chúng tôi, đây là một huyền thoại mà đã” đưa vào lực lượng của một sự thật quasi-Kinh Thánh trong đời sống công cộng ” . Công bố thường xuyên, lời nói của mình đã trở thành cơ sở của giá trị của nó. Đây là một cách kỳ lạ để thực hiện các chính sách giáo dục. sự kiện thực sự cần nói cho mình, nhưng điều này dường như không phải là trường hợp mà các học viện có liên quan.

‘Ồ ạt’ cải thiện các trường nhà nước đe dọa khu vực tư nhân.Bây giờ chỉ sáu tuần Chúng tôi đang ở đến năm 2016, và trong thời gian đó các trường thanh tra, Ofsted, đã công khai khiển trách học viện ba lần. Phải thừa nhận rằng, điều này đã được nhiều trong cách của một phụ huynh cố gắng để khẳng định kỷ luật đối mặt với một đứa trẻ hoàn toàn nhận thức được rằng không có hình phạt thật là sắp tới.

Đầu tiên Ofsted công bố số liệu cho thấy trường có nhiều khả năng vẫn “không đủ” nếu họ trở thành học viện tài trợ. Phát hiện của họ được rằng 62% các trường học tiếp tục dưới sự kiểm soát chính quyền địa phương là bây giờ “tốt” hoặc “xuất sắc” về sự trở lại của Ofsted, nhưng chỉ có 47 % của những người mà đã trở thành học viện tài trợ có thể tự hào với kết quả tương tự.

Comments are closed.